- Biển số
- OF-80855
- Ngày cấp bằng
- 21/12/10
- Số km
- 7,832
- Động cơ
- 508,490 Mã lực
Em thấy có clip này nói rõ ưu nhược của mấy hãng tủ Nhật, em đang dùng Toshiba
Chức năng này nó giống ngăn chân ko tủ lạnh nhà e ấyE cũng chưa biết ngăn đông mềm nó như nào các cụ nhỉ?
Nó đã có ngăn chân ko là sẽ ko có ngăn đông mềme có ngăn hút chân không, thức ăn k cần bịt nilon nhưng k bao giờ có mùi kể cả sầu riêng, khử mùi e rất ưng, đông mềm để e tìm hiểu xem có k, giá thành lúc e mua là khoảng 100tr đấy ạ, cố đầu tư con tủ lạnh xịn sò vì nó là vật thiết yếu
Hihi, để e tìm hiểu, chắc có mà k biết dùngNó đã có ngăn chân ko là sẽ ko có ngăn đông mềm
Pana có chức năng ngăn đông mềm cụ ạ.Sắp tới khả năng e làm chân đi chợ chính do vợ bận công việc cơ quan nên nhờ các cụ tư vấn dùm em xem ngăn đông mềm giữ đồ thịt cá được mấy hôm là tối ưu nhất . Những hãng nào có tính năng tương tự như vậy . Với ngân sách tầm 10-20 củ thì chọn model nào ạ , e cần tủ lạnh tầm 300-400 lít là được do nhà có ít người.
Em cảm ơn cccm nhiều ạ
Vậy hả cụ. thế mà e không biết để dùng. toàn để đồ khô ở đóHầu hết tủ đời mới giờ đều có ngăn đông mềm. Nó là cái tầng trên cùng của ngăn làm mát và thường có nắp đậy. Nhiệt độ ngăn này từ -1 đến -3 độ C. Làm thịt cá đóng đông cứng nhưng chỉ ở bề mặt bên ngoài, còn bên trong vẫn mềm nên khi chế biến kg phải rã đông như khi để trong ngăn đá. Ngược lại nó chỉ giữ đc thịt cá tối đa 7 ngày tùy hãng, chứ lg giữ đc 6 tháng như ngăn đá -18 đến -23 độ C. Muốn biết thì cứ vào web của hãng search model là có thông số kĩ thuật
Nhà e chứa đồ thì ko nhiều cụ ạ , nhưng em muốn thực phẩm phải tươi ngon chứ để đông đá e ăn thấy chất lượng khác nhiều . Trước 2 vợ chồng đi chợ thì ngày nào ăn ngày đấy nhưng giờ cv có chút bận rộn nên muốn tầm 2-3 ngày mới đi chợ cụ ạThực ra nếu lượng thực phẩm nhiều cụ làm cái tủ cấp đông của Hoà Phát ấy + một cái tủ sbs 600l của Samsung hoặc LG nữa là đầy đủ các tiêu chí của cụ. Chứ quan tâm gì ngăn đông mềm với cứng.
E muốn tìm hiểu sang các hãng khác có chức năng tương tự ko cụ ạPana có chức năng ngăn đông mềm cụ ạ.
Thế cụ làm cái Samsung hay LG 600L SBS đời mới nhất là đủ rồi.Nhà e chứa đồ thì ko nhiều cụ ạ , nhưng em muốn thực phẩm phải tươi ngon chứ để đông đá e ăn thấy chất lượng khác nhiều . Trước 2 vợ chồng đi chợ thì ngày nào ăn ngày đấy nhưng giờ cv có chút bận rộn nên muốn tầm 2-3 ngày mới đi chợ cụ ạ
Ở trên có cụ báo đấy, Mitsubishi cụ.E muốn tìm hiểu sang các hãng khác có chức năng tương tự ko cụ ạ
Tưởng các mợ thích dùng chức năng đông cứng thôiE cũng chưa biết ngăn đông mềm nó như nào các cụ nhỉ?
Nguyên bản tiếng anh nó là "soft freeze" không dịch đông mềm thì dịch là cái gì hả cụ. Nó như cục thạch đông nhưng mềm xèo thì đòi cứng với ai )Đông mềm? Tiếng Việt thật là vi diệu. Đã đông làm sao mềm?
Khác nhau lắm cụ nhé. Cụ đã cấp đông ở ngăn đá cứng đơ xong bỏ ra nó sẽ không được như kiểu đông mềm đâu. Ví dụ thịt bò hay cá hồi cho ngăn đông cứng xong rã đông miếng thịt nó nhợt nhạt chán đời lắm, trong khi đó đông mềm miếng thịt vẫn đỏ tươi mềm khác hẳn. Chứ không bọn nó nghĩ ra chức năng này làm gìNhà em ưu tiên thịt cá tươi. Nếu có lên ngăn đông thì cố gắng ăn trong 7-10 ngày là hết và mua mới. Nếu tối nấu món gì thì em bỏ từ ngăn đá xuống ngăn thường từ sáng hoặc trưa tuỳ thực phẩm, khi nấu nó sẽ “mềm” và k phải đợi rã đông
Tủ lạnh càng to càng tốt. Đừng nghĩ ít người dùng tủ bé vì tủ bé khoang lạnh nhỏ mở ra là biến động nhiệt lớn nên không tốt. Giờ 15 củ đã được con hơn 600 lit rồi cụ trọn thoải mái. Bỏ qua các chức năng tốn tiền như khay đá tự động hoặc lấy nước mát bên ngoài tủ, phí tiền mà không hữu dụng. Đông mềm chẳng qua là giữa nhiệt độ mát và đông thôi, giờ cái nào chẳng có.Sắp tới khả năng e làm chân đi chợ chính do vợ bận công việc cơ quan nên nhờ các cụ tư vấn dùm em xem ngăn đông mềm giữ đồ thịt cá được mấy hôm là tối ưu nhất . Những hãng nào có tính năng tương tự như vậy . Với ngân sách tầm 10-20 củ thì chọn model nào ạ , e cần tủ lạnh tầm 300-400 lít là được do nhà có ít người.
Em cảm ơn cccm nhiều ạ