Vào hồi 16h40 ngày 02/10/2011 chiếc xe Ford Escape biển kiểm soát 30V- 1198 đã bỏ logo Ford dán logo Mazda (xe dán thêm địa chỉ website của
www.otothegioi.com) chạy hướng Vĩnh Yên về Hà Nội, khi đi qua cung đường gần tới thị xã Phúc Yên lái xe đánh võng trên đường với tốc độ cao đã tạt đầu chiếc xe sedan 5 chỗ chở gia đình đi cùng chiều về Hà Nội làm chiếc xe 5 chỗ bị hỏng phần đèn,cản trước, chắn bùn trước bên phải.Sau khi tạt đầu gây hỏng xe sedan, kẻ điều khiển chiếc xe 30V- 1198 bỏ chạy và phóng nhanh trên đường tẩu thoát mặc kệ chiếc xe bị nạn.
Em nhờ các cụ giúp em xin lai lịch của chiếc xe 30V- 1198 này với ạ.Em có ảnh chụp của chiếc xe này nhưng bức xúc quá nên chưa kịp copy ra và post lên đây ạ.
Kính thưa các cụ, mấy hôm nay em bận quá nên bây giờ mới up ảnh lên được ạ.
-
Theo em đấy là việc lưu thông trên đường vì hôm đó em đi cùng gia đình có vợ và các con nhỏ cùng bà mẹ nữa nên việc bức xúc em nghĩ nếu ai điều khiển phương tiện có cả gia đình dù có là "tài già" hay mới lái thì cũng phải cẩn thận thôi ạ.
- Việc thứ hai khi em làm thớt này không phải để em bắt đền (Em có bảo hiểm) người điều khiển xe va chạm mà là do bức xúc với tình huống trên.
- Em cũng là thành viên của OF nên dù gì cũng hiểu rằng không phải tự nhiên post lên đây những sự kiện do tự mình nghĩ ra để cho vui hoặc lý do ghét bỏ ai đó đâu ạ.
Việc đơn giản chỉ có thế thôi, em cũng không có thời gian online nhiều. Nếu em có để các cụ chờ lâu cũng rất mong gửi tới các cụ lời xin lỗi do các cụ chờ lâu a.
Cảm ơn các cụ.