- Biển số
- OF-55842
- Ngày cấp bằng
- 25/1/10
- Số km
- 1,686
- Động cơ
- 464,327 Mã lực
Vấn đề cf TN đã bao topic nói mãi rồi. Em có vài lời thế này: em là người mở cái topic kiến thức có thể tự tin nxet là đầy đủ và tổng quát nhất về coffee ở diễn đàn otofun này. Và dù không thích “cách quảng cáo không đúng sự thật ở 1 số web của TN”, nhưng, cách xây dựng doanh nghiệp, tạo dựng của mr VŨ thì đáng nể phục và ngưỡng mộ. Và thự tế ô Vũ là người gây dựng và đưa ngành cf Việt Nam thành công, hàng triệu nông dân trồng cf ở Việt Nam đổi đời trong 20 chục năm qua —>THỰC SỰ LÀ 1 LOẠI NÔNG SẢN CHIẾN LƯỢC VÀ THÀNH CÔNG NHẤT (sau lúa gạo). Mang lại giá trị phát triển cho xã hội thật.
Có quá nhiều người đang bị truyền thông dẫn dắt và mang góc nhìn hằn học, suy diễn, quy chụp cho các sp cf TN. Các cụ nên đi nn nhiều vào, nói chuyện trực tiếp với các trader, business, hay người tiêu dùng cuối cùng... thì sẽ hiểu giá trị TN đã làm được cho ngành cf Việt Nam.
Sử dụng 100% coffee nguyên chất thì tỉ lệ lợi nhuận vẫn cực cực kì lớn, và đã phát triển được doanh số khủng như Trung Nguyên thì ko việc gì phải độn ngô bắp đậu nành vào với lý do “giảm cost “ làm gì. Việc có dùng 1 số phụ gia để mix cf là để tạo hương vị riêng, cũng như chocolate mix chất “nền” (là gì các cụ tự google)
. Đừng tin mấy cái phóng sự nhỏ về vài “hộ gia đình nhỏ lẻ” sx cf bẩn mà ác cảm và quy chụp. Ở cái tầm thương hiệu quốc tế. Các cụ nghĩ Eu, Japan, Us ...cơ quan qly an toàn tp, qltt...ngu hết chắc mà để sp “bẩn” bán công khai ở thị trường bên đó!
Có quá nhiều người đang bị truyền thông dẫn dắt và mang góc nhìn hằn học, suy diễn, quy chụp cho các sp cf TN. Các cụ nên đi nn nhiều vào, nói chuyện trực tiếp với các trader, business, hay người tiêu dùng cuối cùng... thì sẽ hiểu giá trị TN đã làm được cho ngành cf Việt Nam.
Cà phê 96-100% tuỳ mã sp nếu là loại black. Còn 2in1, 3in1 thì theo tỉ lệ mix với đường. Sữa.em vẫn băn khoăn là mấy cái gói cf pha phin của Trung Nguyên thì tỉ lệ cf nguyên chất là bao nhiêu?
Sử dụng 100% coffee nguyên chất thì tỉ lệ lợi nhuận vẫn cực cực kì lớn, và đã phát triển được doanh số khủng như Trung Nguyên thì ko việc gì phải độn ngô bắp đậu nành vào với lý do “giảm cost “ làm gì. Việc có dùng 1 số phụ gia để mix cf là để tạo hương vị riêng, cũng như chocolate mix chất “nền” (là gì các cụ tự google)
. Đừng tin mấy cái phóng sự nhỏ về vài “hộ gia đình nhỏ lẻ” sx cf bẩn mà ác cảm và quy chụp. Ở cái tầm thương hiệu quốc tế. Các cụ nghĩ Eu, Japan, Us ...cơ quan qly an toàn tp, qltt...ngu hết chắc mà để sp “bẩn” bán công khai ở thị trường bên đó!
Cụ nói chuẩn vế sau về Co ca, RedBull...nôm na là các sp energy drink thì hương liệu và phụ gia, chất NỀN chiếm tỉ lệ lớn hơn nhiều so với coffee. Nhưng thành phân quan trọng chủ chốt buff năng lượng vẫn lại là CAFFEEINE . Xu hướng mới coffee mix thẳng với các sp softdrink , hoặc các brand coffee phát triển sp cf đóng chai mix hương vị đang phổ biến và lấn sân thị trường Ẻnergy drink trên tg, chỉ chưa phổ biến ở Việt Nam thôi.Gọi là hương liệu mới đúng, và chắc chắn là đã đạt các tiêu chuẩn chất lượng y tế & sức khoẻ của các quốc gia đang bán. Chứ đánh đồng chung với "hoá chất" thì sữa bột trẻ em, Cola, Pepsi, Red Bull cũng toàn "hoá chất" cả.