- Biển số
- OF-19207
- Ngày cấp bằng
- 28/7/08
- Số km
- 386
- Động cơ
- 512,413 Mã lực
đã mời các cụ vào còm 1 chén cho đỡ lạnh nhà cháu hết rượu mời rồi ạ . mai lại mời các cụ tiếp 

không sợ khó không sợ khổ chỉ sợ khôEm thích nhất là phở nhiều nước ........................![]()
lạnh thế nàu cứ phở ngon được cầm sờ bưng hút cho............ thìa vào bát là thành tiên rồi cụ ạPhở của cụ dùng chất tẩy rửa rồi mới trắng vậy. Ăn vào dễ ngộ độc đấy![]()
he he em thích cụ rồi đấy cụ còm quá nhiệtCụ không nghe nhạc của Lê Uyên Phương ah ? "...hãy yêu nhau đi, như loài thú hoang yêu nhau ngoài đồng...."
![]()
Em còn sợ thêmkhông sợ khó không sợ khổ chỉ sợ khôcháu hết rượu mời mất rồi không cũng kính cụ một ly ạ
Vâng tái ngon mí anh, còn chín ngon mí emTái nó mới ngon,nỡm ạ..![]()
chín và tái đều ngon hết các cụ ạ . nhưng câu cửa miệng thì " nhìn chỉ muốn xơi tái ngay thôi "Vâng tái ngon mí anh, còn chín ngon mí em![]()
ô zêXùy xùy zét quá, em muốn cất tạm cái quẩy với 2 trứng vào chỗ cái khe... khe...![]()
Khồng, em ko thích câu cửa miệng nhìn này mà ... mà ...chín và tái đều ngon hết các cụ ạ . nhưng câu cửa miệng thì " nhìn chỉ muốn xơi tái ngay thôi "![]()
tưởng mỗi mình em dại nhìn cái chỉ muốn xơi tái ngay và luônKhồng, em ko thích câu cửa miệng nhìn này mà ... mà ...![]()
Thi thoảng đổi bữa thôi cụLúc nào chán cơm thì phở sẽ là lựa chọn số 1:-D