Tiếp đi bác, em hết riệu rồi nhưng mà vẫn máu xem
(b)(b)(b)
![happy :) :)](/styles/yahoo/1.gif)
Em chỉ chụp đến đoạn vứt bánh vào nồi xong roài té nuôn ợTiếp đi bác, em hết riệu rồi nhưng mà vẫn máu xem(b)(b)(b)
ông này hình như chỉ đi ngang qua làng hay sao ý, chắc bị đuổi vì can tội chụp mấy viên pin thì phảiPhóng sự cưỡi ngựa xem hoa![]()
Làng này đang làm thương hiệu, ko có Giới thiệu xin phép ông trưởng thôn nên chụp chui chụp lủiông này hình như chỉ đi ngang qua làng hay sao ý, chắc bị đuổi vì can tội chụp mấy viên pin thì phải
ai bẩu không rủ em, có phải là đã có ngay mấy cái bánh luộc pin đem về rồi khôngLàng này đang làm thương hiệu, ko có Giới thiệu xin phép ông trưởng thôn nên chụp chui chụp lủi![]()
*** vừa xuất hiện trong làng cái 5 phút đã thấy bố Trưởng thôn sau đít.... chiến lược PR làng pờ rồ vãi.