"Không biết ăn gà"=> Bố và chồng mợ nói đúng còn gì
. Gà già thịt xong rất ráo tay, không nhờn nhờn, rửa nước lã cũng sạch, luộc lên không có mùi tanh( gà non không ăn cám công nghiệp cũng hơi có mùi tanh).
Em toàn mua gà mà đủ tiêu chuẩn thịt(gà lai 2.5-3kg, gà ta thì 2-2.5kg), về nuôi thêm 3-5 tháng nữa mới thịt. Lúc nào cũng từ 15-20 con, "đánh tỉa, thả bù". Em chỉ thích ăn gà như thế này. Luộc xong, để tủ lạnh cho nó chắc lại mới mang ra chặt. Chặt nhát nào vuông thành sắc cạnh nhát đó. Da ăn giòn sần sật, dưới lớp da không còn lớp mỡ vàng óng nữa. Còn gà non ăn nó nát là em không thích, chắc tại răng em tốt ! Nuôi gà cũng là 1 trong sở thích của em.
Về 1 số nhà anh em ở quê, gà cũng tự nuôi mà không bằng em nuôi và chế biến. Nhìn đĩa thịt gà cứ lộn xộn, cứ nát nát, mỡ trên lớp da cứ "bóng nhẫy" => thích ăn thịt gà những em cũng không ăn
.