- Biển số
- OF-43046
- Ngày cấp bằng
- 12/8/09
- Số km
- 7,777
- Động cơ
- 356,903 Mã lực
Đánh bóng e thấy đánh tài xỉu là có thể tắt tivi sớm để đi ngủ,chứ bóng trận khi nào kết thúc trận đấu thì mới ngủ đc
Em có bán nữa đâu mà tàiCụ Gang có tài trợ Sagami không để em chốt kèo tỉ số nào![]()
![]()
Có khi 2 chú phản lưới nhà cho Mu cũng nênNghiêm túc thì em thấy Roma làng nhàng lắm , hạng 6 7 gì đấy. Tấn công thì cũng có bài vở nhưng ngây thơ, e xem trận đá với Juve cứ xua quân lên ào ào rồi bị đâm cho mấy nhát dù Juve đá cũng k ra gì. Dự đoán là easy win cho MU tối nay.
Còn Mikhitaryan nữa cụCó Smalling cắm cài bên Roma nên em nghĩ thế là ít rồi, hehe
Đêm nay Smalling phản lưới nhà, Mkhitaryan đá mờ nhạt, còn Dzeko thì bị Shaw bỏ túiCòn Mikhitaryan nữa cụ![]()
Cụ nói bé thôi, cứ bô bô thế nhỡ MU thắng thì saoĐêm nay Smalling phản lưới nhà, Mkhitaryan đá mờ nhạt, còn Dzeko thì bị Shaw bỏ túi![]()
Inter đá cũng khó chịuRoma thì đá đấm gì tầm này, đá với MU như con gặp bố. Ở Ý có Juventus và AC thì đá được với MU, mấy đội còn lại đều cửa dưới. Dự là MU win 2-0.
1 nháyĂn rồi ông giáo ah.. Kg biết có tỷ số đậm kg đây
Vãi thật1 nháy