Vụ đó Nhà hàng có lỗi nhưng cụ chủ đã cố gắng khắc phục hậu quả mà, Quản lý sau này thay đổi tn em ko biết. Có 1 điều là làm dâu trăm họ ở nc ngoài chắc dễ hơn ở mình cụ ạ. Quán vợ em nhiều hôm gặp khách chỉ muốn nện. Như hôm qua có 2 chị vào ăn 2 đĩa cơm 1 đùi gà rán 1 gà rang, lúc gọi ttoán 1 chị oang oang" em bảo bếp xem lại đi, thịt gà nhà em có mùi đấy" Liếc cái đĩa toàn xương em đành phi ra " lần sau nếu đồ có vấn đề chị bảo ngay để bn mình xử lý đc ko ạ" ***, thiu thì ai bắt chị ăn cố đâu, nhất là thịt thiu ai dám ăn, mồm toang toác nt nếu thiu thật thì bà chả ầm lên rồi chứ lại
Mình nói thế ko biết bà có hiểu ý ko nữa. Có lần có bà còn hạch "stố chanh leo sao lại cho sữa vào, trắng phớ ra". Có cụ nào làm pha chế chỉ giúp làm stố cleo kiểu gì đc ko ạ ??? Có cho thêm phẩm vào ko hay là có loại sữa ko màu ??? Thằng bạn em có lần bị em bổ luôn tại quán em. Nó vào ăn bmỳ sốt vang 25k mà còn hạch là "chỗ anh nv phải nhìn, khi khách vừa ăn xong phải ra xin phép dọn ngay rồi mang tăm, nc tráng miệng lên" Em bổ : " mày trả anh 50k/suất a cho 1 đứa đứng riêng bàn mày" Nói thật là mình phải chấp nhận "tiền nào của ấy" Nếu vào Hilton mà phục vụ chậm, nhầm đồ thì ko thể đc nhưng vào chỗ ăn đĩa cơm 35k máy lạnh thì ko thể "tăm bưng, khăn đưa" đc vì dù sao nó cũng vẫn là đại chúng. Chưa kể nhiều bố đến sau còn giành đồ của người đến trc làm loạn hết cả order của quán.