- Biển số
- OF-179472
- Ngày cấp bằng
- 31/1/13
- Số km
- 1,393
- Động cơ
- 653,148 Mã lực
Cụ nào mua nick biển đẹp ko e bán cho 1 mớ, toàn tứ quí với lặp, gánh các kiểu ![big green :D :D](/styles/yahoo/4.gif)
![big green :D :D](/styles/yahoo/4.gif)
Để hiện biển số hay hơn cụ nhềBỏ mất cái hiện bỉn số khi ngó trên điện thoại dồi anh GiaoThong ơi![]()
Xấu mà còn vô lý thì hơi khó hiểu đấy anh leoLà xấu 1 cách vô lý. Xấu đặc biệt![]()
Xoay ngang ĐT xem được cụ ơiBỏ mất cái hiện bỉn số khi ngó trên điện thoại dồi anh GiaoThong ơi![]()
đù, như của cụ chẳng hạnBiển số thế nào thì được coi là đẹp các cụ các mở nhỉ?
Đệt mợ ! Em mà biết vụ biển xấu đẹp này thì hồi mới chơi em mua cmn xe của min mốc chạy cho oai. Giờ lên giá kinh quá mua không nổiXấu mà còn vô lý thì hơi khó hiểu đấy anh leo
![]()
Em hóng xem biển của em bao xèng. Được giá là em bánCụ nào mua nick biển đẹp ko e bán cho 1 mớ, toàn tứ quí với lặp, gánh các kiểu![]()
Em chửa thấy gìAnh đến bên em , em lặng im
Mắt em lẩn tránh mắt anh tìm
![]()
Em cũng thấy vậyĐể hiện biển số hay hơn cụ nhề
Nó mất hay í cụ, e thích cứ hiện dù ngang hay ngửaXoay ngang ĐT xem được cụ ơi![]()
Cụ này chỉ giỏi giả vờ. Cụ cho em xin cái biển của cụ đi.Biển số thế nào thì được coi là đẹp các cụ các mở nhỉ?
Cái này em chịu, em bấm bừa và nó ra biển như thế ạCụ dạy em cách bấm bừa với![]()
Bụng anh hơi phệ đôi khi nhìn còn chả thấy huống chi chửaEm chửa thấy gì![]()
Em chắc Ba Ngơ nên cô thương cụ nhỉ, biển em thấy nhiều số 9 phếtđù, như của cụ chẳng hạn![]()
Em mà có cái nữa như thế này em biếu mợ ngay, mỗi tội OF có mỗi một biển 99999Cụ này chỉ giỏi giả vờ. Cụ cho em xin cái biển của cụ đi.
Biết lòng giời một đời đã khó anh leo ợĐệt mợ ! Em mà biết vụ biển xấu đẹp này thì hồi mới chơi em mua cmn xe của min mốc chạy cho oai. Giờ lên giá kinh quá mua không nổi![]()