Mấy hôm giãn cách xã hội ngó qua đứa cháu học online thấy thầy chán mà mấy đứa học sinh phát âm sai bét chẳng thấy thầy chữa gì cả. Em vừa cho con em vào British Council xem ít lâu kết quả thế nào, giá cũng same same Apollo
Bọn này dạng đa cấp. Dạy thì lởm. Nói chung phí tiền.Hi all cccm.
ku nhà e cbj hết lớp 1, muốn đki học tiếng Anh tại Apax English, cụ mợ có kinh no ji về trung tâm này chia se e ít review.
many thanks.
Cụ có điều kiện cho con đi học ở Hội đồng Anh là quá tốt rồi.Em vừa cho con em vào British Council xem ít lâu kết quả thế nào, giá cũng same same Apollo
e thấy lagualink tự dưng thổi phồng học phí cao quá e ko trụ đc lại đi ra cụ ạ. h chui vào apax mà thấy giáo trình chậm hơn hẳnem lại cho F1 em hay học lagualink vì f1 em toàn được km học bổng bên này, ngoài ra e vẫn cho học 1 cô 2 trò, lên trung tâm này em ko quan tâm lắm mời cũng nhiều em chẳng cho tham gia![]()
Trẻ nhà em 3 cháu nói học cái Monkey này nhanh chán, mua cái Tab được vài bữa nó quăng của em đi.Trước em còn đắn đo mãi Apax với Apollo, xong cho F1 học Apollo nửa năm đi hết 20 củ mà chả thấy tiến bộ gì lắm, cái kiểu chơi mà học thế này có vào thì cũng cực chậm, em nhà nghèo ko đú được. Xong 1 lần bọn Apax nó lấy đc số đt của gấu mẹ thế là bảo cho test thử, hí ha hí hửng bắt em mang F1 đi test, mịa, nó đưa F1 nhà em vào cho ngậm cái kẹo rồi bố nó bị 3-4 đứa ra tư vấn nhức hết cả đầu, về em mắng cho gấu mẹ 1 trận >_<.
Sau em mua cái Monkey Junior 500k 1 năm ở nhà mấy mẹ con tự học với nhau, sau 1 năm trình độ lên khá là tốt, em vừa mua thêm 2 năm nữa. Các cụ cứ ngâm cứu xem sao
Em cũng từng học trung tâm rồi nhưng em thấy trung tâm chỉ giải quyết phần ngọn thôi anh ạ chứ không thể giải quyết phần gốc vì học có 1 tuần 1-2 buổi gọi là. Nếu có ai đó có con tầm tuổi đấy mà gom học nhóm và mời giáo viên về dạy thì rẻ hơn (vì giáo viên làm tất ăn cả). Mà quan trọng nhất là có môi trường.Hi all cccm.
ku nhà e cbj hết lớp 1, muốn đki học tiếng Anh tại Apax English, cụ mợ có kinh no ji về trung tâm này chia se e ít review.
many thanks.
Cạnh KFC Định Công có Trung tâm I.S.E.T khá ổn, cu nhà e cho học ở đấy gần 2 năm rồi, mà nhà e tận TimesCityE mạn Định Công cụ có biết trung tâm nào phù hợp k
Cụ quan tâm cho bé học thử với giáo viên Philippines thì liên lạc với em nhé. Bên em tổ chức học thử 1:1 miễn phí, thời lượng 25 phút ạ. Các cô bên em là các cô có trình độ sư phạm tiếng Anh và là người Philippines. Đối tượng học sinh bên em là trẻ em từ 4 tuổi đến người lớn 50 tuổi và phản hồi của phụ huynh rất tốt ạ.Cụ có chỗ nào mời giới thiệu em cái. đội ơn cụ. em gọi mấy chỗ thuê về dạy mà chưa dc.
Giờ đầy km cụ ạ, nếu nộp chuẩn ra thì chát thật, 1 giờ con học tính ra mấy líte thấy lagualink tự dưng thổi phồng học phí cao quá e ko trụ đc lại đi ra cụ ạ. h chui vào apax mà thấy giáo trình chậm hơn hẳn
Các app học tập chỉ là hỗ trợ thôi, học với thầy cô là tốt nhất.Trẻ nhà em 3 cháu nói học cái Monkey này nhanh chán, mua cái Tab được vài bữa nó quăng của em đi.
e cũng phaỉ săn con xin xít toàn nộp 3t liền học đc 2 tháng thì thổi phồng lên gấp đôi bắt e đóng luôn nên thôi xin rút lui mà đã theo đc hơn 2 năm rùi chứ ít đâu ạGiờ đầy km cụ ạ, nếu nộp chuẩn ra thì chát thật, 1 giờ con học tính ra mấy lít![]()
Cụ thế nào em toàn giảm giá, giá tăng theo lộ trình nhưng em thấy ko tăng mấy, f1 nhà em học đến 12 rồi thì phải, nói chung là khá đắt nhưng chưa phải là top.e cũng phaỉ săn con xin xít toàn nộp 3t liền học đc 2 tháng thì thổi phồng lên gấp đôi bắt e đóng luôn nên thôi xin rút lui