Nhóm máu O hoặc quý hiếm chắc sẽ cần hơn, con nhà mình nhóm B đăng ký nhưng được trả lời là nhiều quá rồi, hiện chưa cần đến.
Vâng, nhóm B cũng có những thời gian lượng cung lớn ạNhóm máu O hoặc quý hiếm chắc sẽ cần hơn, con nhà mình nhóm B đăng ký nhưng được trả lời là nhiều quá rồi, hiện chưa cần đến.
liệu đi có bị hỏi không cụ nhỉ?Dịch càng ảnh hưởng vì rất nhiều người không đi được. Nhiều người cũng lo lắng không dám đi nữa.
Tuyệt vời quá cụ ơiEm nhóm máu O Rh- cũng là hiếm ở Việt Nam.
Nên cố gắng cụ à...cứu người cũng là cứu mình.
tùy cơ địa mỗi người cụ ạCác cụ hiến máu về có tăng cân không?
em cũng đang do dự vì sợ bị phạt nhưng dịch ntn sv về quê hết Ngân hàng máu cũng thiếu nhiều mà swoj giờ ra đường mất vài trịuHiến máu có đau ko các cụ? Vợ chồng em chưa hiến bao giờ, đang định đợt này thiếu máu nên rủ cả vợ đi hiến. Mà ra đường có sợ bị phạt 3 củ ko nhỉ?
tuyệt vời cụ ạ, chúc 2 vc cụ sức khỏe cụ nhé, cứ bình tĩnh thôi ạMai 2 vợ chồng em đi các cụ ạ! Chưa hiến máu bao giờ nên hơi run!![]()
Đến tuổi nào thì hết hả cụLàm việc tốt thì không bao giờ là muộn cả cụ ơi. Cụ vẫn có khả năng hiến 50 lần trước khi hết tuổi hiến máu đấy.
haha vạy mình cũng phải đi để lấn áp phái nữ cụ ơi hahalần đầu làm liều có thấy run không Cụ
thực ra ko có gì đâu ạ, Gái nhà E lần đầu đi mà cười toe toét, nhoằng cái là xong, ơ mà E thấy tỷ lệ nữ đi hiến có vẻ nhiều hơn nam
Em nhóm B rh+ đây, toàn bảo hiến TCVâng, nhóm B cũng có những thời gian lượng cung lớn ạ
Có 2 cách đăng ký trước với Viện HHTMTW để thông hành:em cũng đang do dự vì sợ bị phạt nhưng dịch ntn sv về quê hết Ngân hàng máu cũng thiếu nhiều mà swoj giờ ra đường mất vài trịu
Nhẽ thấy vậy thì phải sang xoa bóp hỗ trợ Mợ ý chứ, Cụ thật chả ga lăng xíu nàoHôm e đi hiến có mợ tên là Thuỷ, có vẻ xinhnhõn tội là áp lực máu yếu hay sao đó, tầm 15-20’ mợ ý mới xong. E thì mất khoảng 3-5’ gì đó
bạn y tá còn nói ven ai cũng như a thì bọn e nhàn
![]()
gcxh cụ ạNhẽ thấy vậy thì phải sang xoa bóp hỗ trợ Mợ ý chứ, Cụ thật chả ga lăng xíu nào
Khi nào nhìn Gái ko có cảm xúc gì thì thôi Cụ nhá, còn những người thường thì hinh như 60 là hạn chếĐến tuổi nào thì hết hả cụ![]()
cảm ơn cụ để mai em tìm hiểu thêmCó 2 cách đăng ký trước với Viện HHTMTW để thông hành:
1. Tải app "Hiến máu" và đăng ký
2. Gọi 0976990066 đăng ký sẽ nhận được tin nhắn lịch hẹn.
Mợ đi nếu kiểm soát hỏi cứ đưa ra là đi luôn
![]()
Cụ chụp ảnh màn hình lại xuất trình nếu bị hỏi là đi thôi, về thì có cái dây gạc quấn tay rõ rồiE vừa tí toáy đk tại viện huyết học chủ nhật này, liệu đi đường mất 2 củ ko các bác
He he em hiến trước cụ một ngày chắc do máu xấu hơn hay sao mà chưa được sử dụngCảm ơn mợ. Tối nay mình đã nhận được mail xác nhận.![]()
![]()