- Biển số
- OF-11477
- Ngày cấp bằng
- 8/11/07
- Số km
- 2,628
- Động cơ
- 548,132 Mã lực
- Tuổi
- 45
- Website
- sualaptoplayngay.vn
Từ hôm vietlot nghỉ quay e mất mấy cái jackpot rồi
Thôi em can cụ, cụ mà lặn 3 ngày mới nổi thì lúc đó nặng mùi và khó coi lắmEm làm Yết Kiêu giống bác gì trong Nam hay Đà Nẵng ấy cụ. Cán bộ làm sao phạt được em, nhảy xuống lặn 3 ngày sau mới nổi lên cơ mà))
Ơ thế cụ không trừ đi những hôm em trúng à.Từ hôm vietlot nghỉ quay e mất mấy cái jackpot rồi
Thì đấy, em cũng sợ mấy mùi nặng nặng ấy lắm, sợ xấu dzai nữa, nên vẫn nằm nhà chấp hành CT16, nấu ăn cho vợ con ngày 2 bữa đây cụ. Có dám nhảy đâuThôi em can cụ, cụ mà lặn 3 ngày mới nổi thì lúc đó nặng mùi và khó coi lắm. Mà thời Cụ Yết Kiêu ngày xưa chưa có bộ môn nhảy cầu nên cụ ấy không nhảy từ độ cao như bây giờ đâu.
Đùa chứ tầm này nhiều lúc quẫn phết cụ nhở. Nhất là giờ lại còn loanh quanh bộ môn “diện bích” nữa. Trước kia em có thể cả tháng không đi đâu, chỉ ở nhà và làm việc tại nhà, nhưng là đầu óc thoải mái, tinh thần ổn định. Chứ đận này mới độ 2 tuần mà thấy ngột ngạt, khó ở rồi. Từ chiều qua đến giờ em ở trong một tâm trạng rất khó tả, nó cứ bức bối như có gì chặn trong lồng ngực. Mấy lần định xỏ giầy đi ra ngoài mà lục túi chả còn xu nào nên lại thôi, giờ ra ngoài không dằn túi khẽ nhất 2 củ cũng khó đi đâu phếtThì đấy, em cũng sợ mấy mùi nặng nặng ấy lắm, sợ xấu dzai nữa, nên vẫn nằm nhà chấp hành CT16, nấu ăn cho vợ con ngày 2 bữa đây cụ. Có dám nhảy đâu)
Há há, em được cái là có tham gia 1 đội thiện nguyện, chuyên cung cấp suất ăn cho CDC HN, viện ĐH Y và 1 số bv tuyến đầu, rồi cung cấp nhu yếu phẩm cho các vùng cách ly và bà con khó khăn, nên có giấy thông hành, vẫn có thể ra ngoài để chạy việc như trên nên cũng không đến nỗi lắm. Khổ thân cụ.Đùa chứ tầm này nhiều lúc quẫn phết cụ nhở. Nhất là giờ lại còn loanh quanh bộ môn “diện bích” nữa. Trước kia em có thể cả tháng không đi đâu, chỉ ở nhà và làm việc tại nhà, nhưng là đầu óc thoải mái, tinh thần ổn định. Chứ đận này mới độ 2 tuần mà thấy ngột ngạt, khó ở rồi. Từ chiều qua đến giờ em ở trong một tâm trạng rất khó tả, nó cứ bức bối như có gì chặn trong lồng ngực. Mấy lần định xỏ giầy đi ra ngoài mà lục túi chả còn xu nào nên lại thôi, giờ ra ngoài không dằn túi khẽ nhất 2 củ cũng khó đi đâu phết![]()
Hu hu, nói chung là áp lực cụ ạ. Giờ nó ở một trạng thái và tâm thế khác lúc trước. Em cũng muốn tham gia đóng góp chút sức mọn vào công tác phòng chống dịch, vừa là đóng góp cho xã hội, vừa là để thoải mái tinh thần, ngặt nỗi không biết đăng ký đâu và cũng chưa tiêm ngừa gì cả nên cũng rén.Há há, em được cái là có tham gia 1 đội thiện nguyện, chuyên cung cấp suất ăn cho CDC HN, viện ĐH Y và 1 số bv tuyến đầu, rồi cung cấp nhu yếu phẩm cho các vùng cách ly và bà con khó khăn, nên có giấy thông hành, vẫn có thể ra ngoài để chạy việc như trên nên cũng không đến nỗi lắm. Khổ thân cụ.
Cụ chưa tiêm à? Đăng kí đi cụ, muốn nhanh thì đk qua bản đăng kí giấy của phường ấy. Giờ có cái giấy tiêm vaccine thì nếu cụ có việc cần phải đi ra ngoài cũng dễ xin giấy thông hành hơn.Hu hu, nói chung là áp lực cụ ạ. Giờ nó ở một trạng thái và tâm thế khác lúc trước. Em cũng muốn tham gia đóng góp chút sức mọn vào công tác phòng chống dịch, vừa là đóng góp cho xã hội, vừa là để thoải mái tinh thần, ngặt nỗi không biết đăng ký đâu và cũng chưa tiêm ngừa gì cả nên cũng rén.![]()
Chỗ em chưa thấy đả động hay nói gì đến tiêm chích gì ạ. Em cũng mong được tiêm sớm ngày nào hay ngày ấy, làm gì cũng dễ và hạn chế rủi ro. FB em chả chơi bao giờ vì dị ứng với cái môn ấy.Cụ chưa tiêm à? Đăng kí đi cụ, muốn nhanh thì đk qua bản đăng kí giấy của phường ấy. Giờ có cái giấy tiêm vaccine thì nếu cụ có việc cần phải đi ra ngoài cũng dễ xin giấy thông hành hơn.
Còn cụ muốn tham gia thiện nguyện thì cứ lên fb tìm các nhóm thiện nguyện ấy.
Còn đăng kí tình nguyện viên tham gia tuyến đầu thì em nghĩ chắc hơi khó với hoàn cảnh của cụ.
Cụ tham gia tuyến đầu chống dịch thì sẽ được ưu tiên tiêm vaccine. Ý em là cụ vẫn còn vợ con, thì cụ có tham gia tuyến đầu chống dịch được không ấy. Vì tuy rằng 1 đợt chỉ tầm 20 ngày, nhưng thường là sẽ được vận động tham gia đến hết dịch mới về. Nếu cụ không quá vướng bận thì đăng kí tham gia cũng được mà.Chỗ em chưa thấy đả động hay nói gì đến tiêm chích gì ạ. Em cũng mong được tiêm sớm ngày nào hay ngày ấy, làm gì cũng dễ và hạn chế rủi ro. FB em chả chơi bao giờ vì dị ứng với cái môn ấy.
chắc khó tham gia ở ý cuối của cụ có phải là do em chưa chích choác phải không ạ? Chính vì chưa chích choác nên em mới rén vì tuyến đầu là nơi nhiều rủi ro nhất mà. Sợ thì em không sợ lắm, chỉ ngại chưa chích nó là cái rào cản/điều kiện đủ để được tham gia.
Ui ai chẳng có gia đình cụ? Em tầm này có đi đến Tết năm sau về cũng không lo lắm. Y bác sỹ họ còn phải lặn lội ngược xuôi, nam bắc loạn cào cào lên nhẽ họ không có chồng/vợ/gđ. Lũ nhóc nhà em cũng tự biết chăm sóc bản thân cơ bản rồi, học thì ngay gần nhà cách có mấy trăm mét, mà giờ tình hình này còn học onl chán, chưa biết bao giờ tới trường.Cụ tham gia tuyến đầu chống dịch thì sẽ được ưu tiên tiêm vaccine. Ý em là cụ vẫn còn vợ con, thì cụ có tham gia tuyến đầu chống dịch được không ấy. Vì tuy rằng 1 đợt chỉ tầm 20 ngày, nhưng thường là sẽ được vận động tham gia đến hết dịch mới về. Nếu cụ không quá vướng bận thì đăng kí tham gia cũng được mà.
Thế thì cụ đăng kí tham gia chống dịch đi ợ. Có mấy kênh đăng kí : qua phường, qua đợt tuyển của CDC, của thành đoàn. Bây giờ đang cần người lắm lắm luôn ấy cụ ợ. Gần như cụ đăng kí, kiểm tra cụ không có vấn đề gì là được chấp nhận ngay.Ui ai chẳng có gia đình cụ? Em tầm này có đi đến Tết năm sau về cũng không lo lắm. Y bác sỹ họ còn phải lặn lội ngược xuôi, nam bắc loạn cào cào lên nhẽ họ không có chồng/vợ/gđ. Lũ nhóc nhà em cũng tự biết chăm sóc bản thân cơ bản rồi, học thì ngay gần nhà cách có mấy trăm mét, mà giờ tình hình này còn học onl chán, chưa biết bao giờ tới trường.
Dạ vâng, để em tìm hiểu kênh liên lạc rồi thử vận may xem có được chấp nhận không? Chắc tìm kênh đk onl thôi chứ giờ thò mặt ra đường bị vít lại, mất công trình bày hết hơi xong có khi lại bị quy là lý do không chính đáng, phịa lý do thì cũng nhọc. Đội trực chốt nhiều ông củ chuối và máy móc lắmThế thì cụ đăng kí tham gia chống dịch đi ợ. Có mấy kênh đăng kí : qua phường, qua đợt tuyển của CDC, của thành đoàn. Bây giờ đang cần người lắm lắm luôn ấy cụ ợ. Gần như cụ đăng kí, kiểm tra cụ không có vấn đề gì là được chấp nhận ngay.
thế nhậu xong thì có nhậu tiếp không ah... hí híHôm nay vợ hứng chí rủ nhậu
![]()
Ảnh hưởng gì tới việc tiêm mũi 2 khoảng 2-3 tuần nữa ko cụ ơi5 tuần hiến tốt rồi cụ nhé
Cháu mới tiêm đc 1 tuần có sao ko cụ ?5 tuần hiến tốt rồi cụ nhé
K đâu, việc hiến máu chỉ sau vài ngày là cơ thể đã bình thường rồiẢnh hưởng gì tới việc tiêm mũi 2 khoảng 2-3 tuần nữa ko cụ ơi