- Biển số
- OF-747679
- Ngày cấp bằng
- 26/10/20
- Số km
- 370
- Động cơ
- 61,814 Mã lực
Ông ngoại nhà người ta nó khác lắm.
Xuất phát điểm từ đâu thì trước sau nó lại lộ ra thôi.Trong đại dịch cái tính bẩn này nó lại càng lòi ra, vụ bố ký giấy thông hành cho con rồi giờ đến cháu khoe tiêm. MK lũ khôn lỏi hơn người lại tỏ vẻ bô bô lên MXH. Đúng là đời
Dân trí
"Chuyện kể ngày hôm qua, con gái nói với mẹ muốn về nhà mà sợ đi đường phạt 3 triệu đồng, thế là mẹ nói ba liền cho người gửi giấy thông hành đến tận nhà khoảng 20 phút có ngay giấy thông hành đi 15 ngày cho con gái và con rể. Thế thì ngần ngại gì nữa, sử dụng ngay thôi".
Những dòng chia sẻ ngầm ẩn chứa sự tự hào và cũng không khó để nhìn ra, chủ nhân của status (trạng thái) đó đang tỏ ra hãnh diện về "thế lực" của gia đình.
![]()
Sự hồn nhiên đến cạn lời về "văn hóa khôn lỏi"
(Dân trí) - Cả bộ máy đang nỗ lực hơn 100% khả năng, nhưng chỉ cần một vài mắt xích bị hổng, có thể sẽ ảnh hưởng đến thành quả của hàng triệu con người.dantri.com.vn
![]()
Xôn xao "hoa khôi" khoe không đăng ký vẫn được tiêm vắc xin nhờ "ông ngoại"
(Dân trí) - Trên mạng xã hội đang xôn xao thông tin một cô gái được cho là hoa khôi của một trường đại học ở Hà Nội khoe có thể tiêm vắc xin phòng Covid-19 ở Bệnh viện Hữu Nghị (Hà Nội) mà "không cần đăng ký".dantri.com.vn
ĐiêuToàn ảnh hơi nhạy cảm k pót dc cụ ah
Cụ biết nhưng cụ ỉm đi không nói, đây báo chí với cộng đồng mạng đang ở nhà tránh dịch nên rảnh, lại động vào quyền lợi rồi lại sẵn ghét bọn nhà giàu khoe thân, khoe của nên ăn dập. Quả này váng đầu mất mấy ngày chứ ít àchả cần bọn này đăng lên tôi cũng biết ở các tầng mây khac cũng có chen ngang
Csong mà![]()
Thấy bảo đình chỉ ct rồi cụ ạ.![]()
Cô gái lên Facebook khoe được tiêm vaccine Covid-19 nhờ 'ông ngoại', lãnh đạo BV nói đây là bài học 'làm phúc phải tội'
Lãnh đạo Bệnh viện Hữu Nghị xác nhận, 2 tờ giấy chứng nhận đã tiêm vaccine Covid-19 của cô gái và chồng khoe trên Facebook là của bệnh viện.soha.vn
Cay thật, ông bác sĩ xếp cho em ấy tiêm cũng phải thốt lên làm phúc phải tội![]()
v~ co mèn của cụ /// chất lừ ~" Đau ! Miej mày tao đã bảo k bóp nữa rồi cơ mà... " - Ông ngoại SAID![]()
![]()
Thật hả cụ. Em thì rất muốn như vậy nhưng không dám tinThấy bảo đình chỉ ct rồi cụ ạ.
Mọi lần khoe thiên hạ trầm trồ..... lần này khoe thì..... đau t..im ông ngoại.Cụ biết nhưng cụ ỉm đi không nói, đây báo chí với cộng đồng mạng đang ở nhà tránh dịch nên rảnh, lại động vào quyền lợi rồi lại sẵn ghét bọn nhà giàu khoe thân, khoe của nên ăn dập. Quả này váng đầu mất mấy ngày chứ ít à![]()
Thôi coi như hy sinh tr...ym ông ngoại để cho cô con gái thăng hoaMọi lần khoe thiên hạ trầm trồ..... lần này khoe thì..... đau t..im ông ngoại.![]()
Bao nhiêu vụ lỡ mồm hớ hênh rồi mà không biết rút kinh nghiệm cụ ạ. Âu cũng là còn ít tuổi, cái gì cũng tung lên mạng XH cơMọi lần khoe thiên hạ trầm trồ..... lần này khoe thì..... đau t..im ông ngoại.![]()
Lơ mơ bóp rái cả 3 ông.Gái xinh bóp .ái ông ngoại kêu oai oái.
Đặt tít thế ổn chứ các cụ?
Nhìn kiểu đăng ảnh là thấy thích khoe rồiEm ý chỉ tin và đợi pfizer thôi. Đẳng cấp nhà giầu nó phải thế!
Tinh hoa gì như vậy cụ, mỗi chuyện bé tí mà không tôn trọng được luật chơi thì là loại tinh hoa gì ạKẻ thức thời mới là Trang Tuấn Kiệt. Xh giờ nhìn quanh đâu cũng có kẻ khôn lỏi như chủ thớt nói. Nhìn ở 1 góc độ họ có là Trang Tuấn Kiệt hay không? Toàn tinh hoa cả đấy, cụ chủ thớt cứ tâm tư cũng giải quyết gì đâu .