- Biển số
- OF-451308
- Ngày cấp bằng
- 7/9/16
- Số km
- 143
- Động cơ
- 219,787 Mã lực
Ý em là tên ceo ạCụ xem ảnh sảnh lễ tân này thì biết ngay là "tây" hay "ta" nhớ
![]()
Ý em là tên ceo ạCụ xem ảnh sảnh lễ tân này thì biết ngay là "tây" hay "ta" nhớ
![]()
Sân sau khởi nghiệp thì em nghĩ nếu làm thuốc thì nhập về bán chênh cho nhanh đựoec tiền, rủi ro thấp. Chứ đầu tư nghiên cứu kiểu cty này laua thi đc xèng, đơn giản là cái vác xin covid của cty này, ko có trình ko có tài chính thì khó mà thành công. Đặc biệt sản phẩm thuốc trị viêm gan B và C của cty này rẻ hơn nhiều so với của mấy tập đoànnc ngoài nên ăn hết thị phần của bọn đó. Nếu sân sau mà làm đc điều tốt thế thì em mong sân sau nhiều vào, đất nc hóa rồng luôn.Tốt quá ! Chỉ sợ là sân sau của cụ to nào đó " khỡi nghịp" thôi![]()
Chắc chắn phải nhập rồi, vì nếu từ giai đoạn này tới lúc chính thức đc phê duyệt mất cả năm. Lúc ý thì mấy loại mà châu âu đang tiêm đại trà sẽ rẻ như cho, vì các nơi hết dịch thì còn ai phải tiêm nữa ạ.Em cũng không hiểu là với việc khống chế thành công dịch bệnh (tỷ lệ nhiễm/triệu dân diện thấp nhất thế giới) và hầu như không còn nguồn bệnh. Thì lấy gì để thử nghiệm vắc xin đây.
Chưa kể với việc kiểm soát gắt gao như thế thì 1 công ty quy mô nhỏ bé như nanogen làm cách nào để có thể tiếp nhận và lưu trữ an toàn mẫu virus để nghiên cứu vắc xin.
Hay là sẽ dừng lại ở mức "tiêm thử nghiệm vắc xin => cơ thể sinh kháng thể => nghiên cứu thành công" để chào mừng đại hội rồi sau đó vẫn là nhập vắc xin về![]()
Cụ nghĩ 1 năm tới Vn có tiếp cận được vaccine k? Chưa chắc nhé.Em cũng không hiểu là với việc khống chế thành công dịch bệnh (tỷ lệ nhiễm/triệu dân diện thấp nhất thế giới) và hầu như không còn nguồn bệnh. Thì lấy gì để thử nghiệm vắc xin đây.
Chưa kể với việc kiểm soát gắt gao như thế thì 1 công ty quy mô nhỏ bé như nanogen làm cách nào để có thể tiếp nhận và lưu trữ an toàn mẫu virus để nghiên cứu vắc xin.
Hay là sẽ dừng lại ở mức "tiêm thử nghiệm vắc xin => cơ thể sinh kháng thể => nghiên cứu thành công" để chào mừng đại hội rồi sau đó vẫn là nhập vắc xin về![]()
Đủ sài cho dân Việt là thành công rồi cụ. Đõ phải nghi kị khi nhập thuốc của các thằng khác. Đỡ mất công bảo quản,vận chuyển,chưa nói đến phụ thuộc vào chúng nó về nguồn cung. Đôi khi lại còn phụ thuộc vào chính trị.Đội này có thuốc điều trị viêm gan B, C khá phổ biến. Nói chung nếu làm đc thì tốt vì giá cả sẽ tốt và chủ động. Nhưng so với những người khổng lồ trong ngành dược thì quả là tí hon.
Vợ mình đã từng làm cty này. Nằm ở KCN cao TPHCMĐọc bài viết thấy công ty này đang chuẩn bị thử nghiệm Vác xin Covid ở Việt Nam, do không làm trong ngành mà cũng không có bệnh gì nên em chưa nghe tên bao giờ. Google ra thì thấy không ngờ ở Việt nam có công ty dược do 1 cá nhân nhân người Việt tên Hồ Nhân, lớn bên Mỹ. Sau đó anh ấy về nước mà lập được công ty thành công vậy.
Ngày 10/12, Công ty NANOGEN phối hợp với Học viện Quân y sẽ chính thức tuyển tình nguyện viên tham gia vào giai đoạn 1 thử nghiệm vắc xin Covid-19 được sản xuất trong nước.
Ngày 5/12, GS.TS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế đã chủ trì cuộc họp báo cáo tình hình nghiên cứu sản xuất vắc xin Covid-19 trong nước.
Đến thời điểm này các nhà sản xuất vắc xin Covid-19 trong nước đang nỗ lực đẩy mạnh tiến độ triển khai nghiên cứu tiến tới thử nghiệm tiền lâm sàng. Trong số này có 3 đơn vị sản là IVAC, VABIOTECH, NANOGEN đã hoàn thiện quy trình sản xuất quy mô phòng thí nghiệm và hiện đang đánh giá tính an toàn, tính miễn dịch của vắc xin trên động vật. Riêng NANOGEN đã hoàn thành giai đoạn này và chuẩn bị sẵn sàng để tiến tới thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1.
Đây là bài viết em tìm được về công ty đó, có vinh dự được Roche kiện nhưng không thua và còn kiện ngược.
Song song với các thử nghiệm LS, công này cũng đang nghiên cứu triển khai scal-up quy mô lớn...Chúc cho Cty thành công!Đủ sài cho dân Việt là thành công rồi cụ. Đõ phải nghi kị khi nhập thuốc của các thằng khác. Đỡ mất công bảo quản,vận chuyển,chưa nói đến phụ thuộc vào chúng nó về nguồn cung. Đôi khi lại còn phụ thuộc vào chính trị.
Ai cũng như Mợ là y học bó tay...Lấy đâu ra tình nguyện viên nhỉ, món gì thì e xung phong chứ chuột bạch cơ thể mình thì e nhất định không trừ phi vào viện bị họ tiêm bí mật![]()
Vâng, e ham sống sợ chết cụ ạ, cứ thử nghiệm là e néAi cũng như Mợ là y học bó tay...
Cứ há miệng ngồi chờ nhỡ 1 năm tới bọn kia thử nghiệm phản ứng phụ tiêu cực bét nhè, có 1-2 thằng đạt nhưng cung không đủ cho cả TG lại ngồi đợi tiếp à. VN thế là quá ngon rồiChắc chắn phải nhập rồi, vì nếu từ giai đoạn này tới lúc chính thức đc phê duyệt mất cả năm. Lúc ý thì mấy loại mà châu âu đang tiêm đại trà sẽ rẻ như cho, vì các nơi hết dịch thì còn ai phải tiêm nữa ạ.
Việc nghiên cứu thêm các loại vacxin mới chỉ có tác dụng khi các loại hiện nay đc cấp phép cho tỷ lệ hiẹu quả dưới 90%
Có cảm giác của Cty Quân đội.Ý em là tên ceo ạ