- Biển số
- OF-126262
- Ngày cấp bằng
- 1/1/12
- Số km
- 49,630
- Động cơ
- 803,127 Mã lực
Chả biết combo ntn, em chỉ đăng ký thêm mỗi 3gcụ dùng combo thì sẽ free hoặc được gọi 1000-1500 phút miễn phí (khác quái gì free)![]()

Chả biết combo ntn, em chỉ đăng ký thêm mỗi 3gcụ dùng combo thì sẽ free hoặc được gọi 1000-1500 phút miễn phí (khác quái gì free)![]()
Dịch này thuê như cụ nặng đòn vậy quá vất nhỉ,càng rộng càng to càng vất vả.Em thuê nhà để kinh doanh một tháng 45 củ, trả ba tháng một lần. Đợt Covid trước chủ nhà bớt 50%, đợt này bớt 70%, mới đóng 45 triệu tháng sáu đã bị giãn cách theo chỉ thị 16, hết tháng tám là phải đóng tiếp. Nếu tháng chín phải trả mặt bằng nói thật đồ đạc không biết phải dọn đi đâu cho hết, chứa đồ đạc cái kho mấy trăm m2 mới đủ.
Đang nói tự chủ nhà tự nguyện mà cụ. Chứ nếu khách mà alo đề nghị giảm 50% thì có mà gật vội (tính theo số ngày giãn cách)100% thì tội cho chủ nhà và cũng không công bằng lắm vì tính ra người thuê không gánh gì để chủ nhà gánh tất trừ khi theo HĐ đã ghi như vậy hoặc thuê nhà để ở mà quá khó khăn như kiểu nhà trọ cho công nhân chẳng hạn![]()
Nếu là nhà ở thì cụ giảm 50% ok, còn nếu là cửa hàng (ko ở) thì cụ nên giảm 100% cho người ta (trừ vào thời gian thuê tiếp).Dịch dã liên miên thế này em giảm hẳn 50% tháng giãn cách. Còn sống là còn kiếm được tiền, không suy tính nhiều![]()
Volka cụ mợ với tinh thần sẻ chia,được như cụ mợ thì tốt quá rồi.Chúc cụ mợ 1 buổi tối vui vẻBắt đầu từ giữa năm 2019 đến giờ em giảm cho bên thuê 30%, nghỉ tháng nào trừ tháng đó. Nói chung cũng phải thông cảm cho bên thuê đang gồng gánh đủ thứ.
Bên ý thì lại phải có riêng có chungCháu đang thuê mặt bằng 22 củ 1 tháng của bên quân đội. Xin giảm mấy lần mà thấy bơ lác. Khổ nhắm thân này.
Cũng có ông không chịu giảm chút nào vì bắt thóp được bên thuê đấy cụ nhưng làm vậy thì lợi trước mắt nhưng về lâu về dài lại hạiĐang nói tự chủ nhà tự nguyện mà cụ. Chứ nếu khách mà alo đề nghị giảm 50% thì có mà gật vội (tính theo số ngày giãn cách)
Liên quan nhiều đến du lịch cụ ạ. Nhìn thấy họ mất doanh số mà tôi thấy ái ngại quá. Biết nhau cả nên chúng tôi thống nhất rất nhanh mức giá mới.Cụ cho thuê ngành nghề gì mà giảm nhiều thế? Em nghĩ tùy ngành nghề kinh doanh thì khác nhau.
Volka cụ vì tinh thần sẻ chia,chắc bên thuê của cụ cảm kích cụ lắm,Em mời cụ chén volka (y)Em cũng cho thuê 01 tòa 5 tầng kd dịch vụ y tế. Đợt dịch này e miễn hẳn tiền thuê tháng 7, tháng 8 thì nghỉ đến đâu miễn đến đó. Em nghĩ mình chia sẻ khó khăn cũng với khách hàng cũng là 1 cách chia sẻ khó khăn với cả xã hội.
Em làm vậy là làm thế nào cụ nói em nghe với?Cũng có ông không chịu giảm chút nào vì bắt thóp được bên thuê đấy cụ nhưng làm vậy thì lợi trước mắt nhưng về lâu về dài lại hại![]()
Nên có cái nhìn tích cực và khoa học. Trang bị cho mình kiến thức và tâm lý cho mọi tình huống.vâng cháu ếch chào cụ cóc ạ
thôi thì không nên chê Ấn thì cứ để như Mỹ, Anh hay Ý cũng được, dự trữ sẵn Container lạnh để trữ xác do nhà xác hết chỗ, khi bản thân hoặc người thân mình chưa sao thì vẫn mạnh miệng lắm
Khối người tưởng như cụ (trong đó có em)Đọc tus này sớm thì em không mất 100k nạp tiền sim Viettel cho bà cụ nhà em. Chả là cụ gọi một loạt hỏi thăm anh em bạn bè đến hết tiền. Cứ tưởng là cụ gọi nhiều hết cả 50p. Hóa ra lại phải*102# thì nó mới cho km và phải về 0₫. Giờ thì chờ xem bà cụ có buôn hết 100k vừa nạp không để được hưởng hỗ trợ. Nhưng gọi cả ngày hết lượt rồi, chẳng nhẽ lại gọi lại từ đầu![]()
Đọc thiếu chữ nhưng rồiEm làm vậy là làm thế nào cụ nói em nghe với?
Cám ơn mợ nhé, rượu ngon quá!Volka cụ vì tinh thần sẻ chia,chắc bên thuê của cụ cảm kích cụ lắm,Em mời cụ chén volka (y)![]()
Vâng,nhiều người có những suy nghĩ không thoogn cảm lắm,có lẽ vì người ta k hiểu cảnh thuê nhà,bao nhiêu chi phí mà không được mở.Của đau con xót .Thôi thì người ta k thoải mái cũng khó làm ăn cụ mợ ạ.Dịch này kiếm nhiều chỗ đẹp mà rẻ lắm,tạo thêm cơ hội mới tốt hơn.chủ nhà bảo "Thế lúc lãi em có chia cho chị không", thế là trả nhà, Vâng, cho chị ôm cả cái nhà mùa dịch nhé, đố chị trong vòng 1 năm mà tìm được khách mới