- Biển số
- OF-737996
- Ngày cấp bằng
- 2/8/20
- Số km
- 608
- Động cơ
- 72,018 Mã lực
- Tuổi
- 36
Em cũng cực ngại vào việnEm công nhận. Sợ nhất cảnh bầu đoàn vào bệnh viện thăm, mang vi khuẩn vào bv. Rồi đi lại nói chuyện. Bv đã chật chội thì chớ.
Em cũng cực ngại vào việnEm công nhận. Sợ nhất cảnh bầu đoàn vào bệnh viện thăm, mang vi khuẩn vào bv. Rồi đi lại nói chuyện. Bv đã chật chội thì chớ.
Nhưng mà nhiều khi bắt buộc phải đi đấy cụ ơi, cụ tưởng chúng em sung sướng lắm sao. VD như công ty em, đêm hôm trước mẹ chồng chị TP nhập viện. Trưa hôm sau là bọn em lũ lượt vào thăm rồi. Vào nhanh ra nhanh vì còn các đoàn khác của các con trai, con gái của cụ nữa. Chuyện mới năm ngoái thôi ạ. Đấy mới là phụ huynh Trưởng phòng thôi, nếu phụ huynh GĐ thì chắc là còn đông nữa.Em công nhận. Sợ nhất cảnh bầu đoàn vào bệnh viện thăm, mang vi khuẩn vào bv. Rồi đi lại nói chuyện. Bv đã chật chội thì chớ.
Cái đó chỉ để chống đói thôi, cái đáng ngại là nền kinh tế và ngân sách QG. Nếu âm sâu quá thì khác gì mất hết công lực, cần nhiều năm để phục hồi.VN ta thóc gạo gà vịt còn nhiều, truyền thống tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách lúc khó khăn nên không bao giờ lo sợ chết vì đói được đâu. Quan trọng là bảo vệ sức khỏe thôi
Cái này là chỉ đạo của Th.ủ t.ướng nhé cụ. Chắc muốn cố giữ số 0.động lực mạnh quá. Mà DN làm ăn cập rập quá. số bện nhân nặng ( sure là chết) lại cho chở ra Huế , vượt 80km ra chết , rồi lại vượt 80km về thiêu .. thấy bất ổn quá trời.
mà người bệnh nặng như vậy chở đi 80km ko ngủm luôn mới lạ . chưa tính phát tán covd ngoài ý muốn.
Tui nghĩ lây nhiều là mấy người ở lại chăm chứ không phải thăm. Bv công VN ít tiền làm gì có y tá chăm hộ, không có người nhà chắc tiêu.Đợt này nó lây kinh thật, thăm nom mà cũng dính. Sau này nên bỏ cái lệ thăm người ốm trong bv, đã mệt bm lại tiếp hết đoàn này đoạn nọ.
“Bắt buộc” vì mợ sợ mất lòng TP chứ ai ép? Đến sếp nằm viện em còn không đến thăm, có ai đuổi việc em đâu.Nhưng mà nhiều khi bắt buộc phải đi đấy cụ ơi, cụ tưởng chúng em sung sướng lắm sao. VD như công ty em, đêm hôm trước mẹ chồng chị TP nhập viện. Trưa hôm sau là bọn em lũ lượt vào thăm rồi. Vào nhanh ra nhanh vì còn các đoàn khác của các con trai, con gái của cụ nữa. Chuyện mới năm ngoái thôi ạ. Đấy mới là phụ huynh Trưởng phòng thôi, nếu phụ huynh GĐ thì chắc là còn đông nữa.
Chỉ có ở cty nhà nước hén. Cty tui thì tới sếp bệnh cũng tự vào nằm viện rồi tự ra, nhân viên đứa biết đứa không nhưng k0 thằng nào vào thămNhưng mà nhiều khi bắt buộc phải đi đấy cụ ơi, cụ tưởng chúng em sung sướng lắm sao. VD như công ty em, đêm hôm trước mẹ chồng chị TP nhập viện. Trưa hôm sau là bọn em lũ lượt vào thăm rồi. Vào nhanh ra nhanh vì còn các đoàn khác của các con trai, con gái của cụ nữa. Chuyện mới năm ngoái thôi ạ. Đấy mới là phụ huynh Trưởng phòng thôi, nếu phụ huynh GĐ thì chắc là còn đông nữa.
Cú chút tin vui. Sao 02 ca dương tính ở HN cũng không lây lan cho ai nhỉ ? Thật là vi diệu.HN xét nghiệm xong rồi, đều âm tính View attachment 5351860
Nên bỏ dần cái văn hóa ấy ở vnam đi cụ nhỉ. Họ ốm mệt lắm cho họ nghỉ ngơi. Bầy tỏ thiếu gì cách nếu muốn.“Bắt buộc” vì mợ sợ mất lòng TP chứ ai ép? Đến sếp nằm viện em còn không đến thăm, có ai đuổi việc em đâu.
Đuổi thì không nhưng đì thì có đấy ạ. Nói chung vấn đề này nhạy cảm, e xin phép không tranh luận.“Bắt buộc” vì mợ sợ mất lòng TP chứ ai ép? Đến sếp nằm viện em còn không đến thăm, có ai đuổi việc em đâu.
sao lại có nhiều chuyện lộn xộn thế này ? .Hà Nội xác minh thông tin xe chở bệnh nhân COVID từng đến bến Nước ngầm
![]()
Hà Nội xác minh thông tin xe chở bệnh nhân COVID từng đến bến Nước ngầm
TPO - Theo Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, cơ quan này đang xác minh thông tin ca nhiễm COVID-19 ở Hà Nam có đi xe của nhà xe Kim Chi, đã về đỗ ở bến xe nước ngầm. "CDC sẽ khẳng định lại với CDC Hà Nam, nếu đúng thông tin như thế thì mối đe dọa...www.tienphong.vn
Các F1 trẻ khoẻ thì chắc là sẽ tự khỏi bệnh trong thời gian cách ly và sẽ có thể công bố âm tính trước được... Riêng F1 của 2 BN này mà thuộc diện người cao tuổi+ bệnh nền thì e là khó có điều vi diệu...?!Cú chút tin vui. Sao 02 ca dương tính ở HN cũng không lây lan cho ai nhỉ ? Thật là vi diệu.
Dạ, e hay ghi tắt DLat để khỏi nhầm Đắk Lắk ạ. Đà lạt hôm nay có công văn chính thức cấm các nơi đông người rồi ạCụ cũng ghi Dlat những 2 lần đấy thôiCó thể cụ ấy gõ vội, hoặc là thích thế, kiểu Hà Lội, Đà Nẽng, Xì Goòng thôi.
Làm e nghĩ đến dịch đợt 1, cũng lan lan xong im re luôn, nếu tiếp xúc mà lây thì ko thể im re đc nhỉCú chút tin vui. Sao 02 ca dương tính ở HN cũng không lây lan cho ai nhỉ ? Thật là vi diệu.
Năng lực XN có hạn nên phải xếp hàng thôi cụ.Dạ, e hay ghi tắt DLat để khỏi nhầm Đắk Lắk ạ. Đà lạt hôm nay có công văn chính thức cấm các nơi đông người rồi ạ
Mà e vẫn ko hiểu có mục truy vết các trường hợp đi ĐN vêd từ 1.7-29.7 gì đó. Mà e báo mãi ko thấy ai gọi lên xét nghiệm.
Hay mình có được trực tiếp đi xn ko ạ. Từ đợt bùng dịch là e cũng hạn chế ra ngoài. Sau khi khai bao là cũng ko đi nữa. Với mưa sấp mặt có muốn cũng ko dám đi.![]()
![]()
Em mong HN chỉ dừng lại ở 2 cả này thôi, chứ giờ nó mà phát sinh thêm những cả khác nữa thì lại bị lockdown thì toy.Cú chút tin vui. Sao 02 ca dương tính ở HN cũng không lây lan cho ai nhỉ ? Thật là vi diệu.
HN xét nghiệm xong rồi, đều âm tính View attachment 5351860