- Biển số
- OF-706510
- Ngày cấp bằng
- 4/11/19
- Số km
- 493
- Động cơ
- 604,514 Mã lực
dân chủ quá đây mà. đợt 1,2 tuần trước bọn sinh viên nó còn ra bãi biển tiệc ăn mừng cơ ạ. chúng nó bảo sống chỉ 1 lần nên không lo sợ
Chắc là loại COVID-19 Ag GICA Rapid của Công ty PCL.Test kit của Hàn do nhiều hãng sản xuất và cung cấp, nên sai số chắc có. Không rõ Hà nội đang dùng test kit của công ty Hàn nào? Hay đó là hàng được chính phủ Hàn tặng. Quốc tế họ đánh giá test kit của Hàn rất cao đấy ạ.
Lại lái tàu đi đâu vậy anh...Vậy cụ cho bọn í nói đúng ý ạ. Tức bọn nó nói đúng là bọn nó buôn chổi đót phỏng cụ. Đèo mẹ hèn gì đóe thằng nào bị bắt![]()
Cụ nên đọc lại định nghĩa của 1 xh trước khi phát biểu, đừng cào bàn phím OKTrước nay mọi người vẫn bảo ở Mỹ thượng vàng hạ cám có đủ cả, vào topic này mới thấy rõ.
Chửi quá mà *** đứa nào bị bắt, đã vậy còn được lên chức cao, sướng cụ nhẩyLại lái tàu đi đâu vậy anh...![]()
![]()
![]()
![]()
Ông Trump, Pence cũng là người già đấy cụ, bộ sậu Lãnh đạo Mỹ toàn người giàMỹ có thể toang về y tế, về đạo đức và ấn tượng.
Nhưng cũng như các nc châu Âu. Một số lượng lớn người già bệnh tật đã ra đi và kinh tế họ bớt gánh nặng và lại có cơ hội bứt tốc. Nghe rất xót xa và căm phẫn nhưng sự thực nó như vậy.
VN đã tuyên bố chấp nhận hi sinh kinh tế để chống dịch. Thôi. Khổ nhiều rồi ráng thêm cũng k sao.
Bọn đấy có bao giờ nó thấy các COCC đi du học tiêu như nào. Đa phần du là nhiều mà học thì ítVậy giải thích sao phần lớn quan chức đều nhà cao cửa rộng ? Tiền tiêu như nước ? Con cái đi du học Âu , Mĩ ? Với mức lương công chức như hiện nay ? A giải thích hộ.
Tin vui trong ngày.Vạn Thịnh Phát và Đại học Văn Lang tài trợ 2.000 máy thở
![]()
Vạn Thịnh Phát và Đại học Văn Lang tài trợ 2.000 máy thở
(ĐTTCO) - Tập đoàn Vạn Thịnh Phát (VTP) TPHCM và Trường Đại học Văn Lang có nhã ý tài trợ toàn bộ chi phí trang bị 2.000 máy thở hiệu Humming Plus – dòng máy thở được chế tạo đa năng đặc biệt thích hợp điều trị Covid -19, tặng Chính phủ.saigondautu.com.vn
Công bố dịch là bằng chứng của bất khả kháng, có thể dùng nó trong vấn đề thương thảo tranh chấp hợp đồng giữa các bên. Còn ngoài ra có gì khác nữa không em cũng chưa biếtThấy anh thủ vừa ký quyết định công bố dịch cả nước!
Vậy ai làm ơn cho biết sự khác nhau giữa công bố dịch và không công bố dịch là gì vậy!???
Có phải có thêm điều kiện gì so với cái quyết định cách ly tonaf xã hội ngày hôm qua không?
Sao thấy hoang mang quá vậy??
Chỉ cụ sống nhờ rượu mới nói thế. Em vui chơi là chính, méo phải sống nhờ rượu thì sợ méo đứa nào.Muốn mời cụ khoảng 20 li vang. Nhưng chờ các cụ có mã lực lớn vang cho âm mã luôn.![]()
Đền bù đủ và đúng hạn cho chiến tranh Việt Nam là được. Bọn anh sẽ tạm tha.
Nhất là tộc ác nó rải dioxin làm què quặt (hỏng) bao nhiêu thế hệ người dân Việt Nam. Làm được điều đó bọn anh tạm tha.![]()
Khả năng là bỏ phương án xét nhanh rồi.Hà nội khẳng định đã kiểm soát đc ổ BM rồi. Năng lực xét nghiệm và điều trị của Thủ đô cũng đủ để chúng ta yên tâm.
“Hiện nay, ổ dịch tại Bệnh viện Bạch Mai cơ bản đã được quản lý và kiểm soát. hiện các bệnh viện của Hà Nội đảm bảo đủ điều kiện, cơ sở vật chất, máy móc để có thể điều trị cho 1.000 người mắc COVID-19. Năng lực xét nghiệm của TP. Hà Nội có thể đạt khoảng 1.800 mẫu/ngày. Thủ đô cũng đã tính toán các phương án điều trị trong tình huống có số lượng người mắc tăng đột biến lên nhiều lần…
![]()
Ổ dịch tại BV Bạch Mai cơ bản đã được kiểm soát
(Chinhphu.vn) - Tại cuộc họp chiều 1/4, Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 yêu cầu Bộ Y tế huy động thêm lực lượng cùng với TP. Hà Nội để xét nghiệm trên máy (phương pháp PCR) toàn bộ những người đã đến Bệnh viện Bạch Mai trong thời gian sớm nhất.baochinhphu.vn
Vâng đây là một đức tính tốt. Các cụ yêu quê hương mới nên càng phải cám ơn cụ gì ở trên chứ nhỉ, cụ ấy phê phán để giúp đất nước các cụ càng hùng mạnh mà. Ngoài ra, hình như cụ ấy có giấy phép lao động ở Mỹ, em nghe nói là khó lắm, chắc trình độ và đóng góp của cụ ấy phải hơn mặt bằng chung các công dân ở bển rồi, càng thêm một lý do đất nước các cụ nên cám ơn cụ ấyCụ nên nhớ rèng ăn cây nào rào cây ấy.