- Biển số
- OF-496932
- Ngày cấp bằng
- 12/3/17
- Số km
- 1,187
- Động cơ
- 200,741 Mã lực
Em ủng hộ dương tính giả. Miễn là không có âm tính giả là đượcChưa đâu cụ, test kháng thể cho ra dương tính giả được. Còn phải xác nhận lại bằng test khác.
Em ủng hộ dương tính giả. Miễn là không có âm tính giả là đượcChưa đâu cụ, test kháng thể cho ra dương tính giả được. Còn phải xác nhận lại bằng test khác.
Căn cứ các luật XNC, luật KCB, luật PCBTN thì lúc đó "chưa nghiêm", còn duy tình, còn "Việt Nam là điểm đến an toàn"; giờ tình hình nghiêm trọng hơn "mới nghiêm".Vậy sao không thấy chế tài xử lý những trườn hợp vi phạm ( trốn cách ly, khai báo không trung thực tình hình dịch tễ, ..) ???
Sao Quảng Nam phải cầu cứu BYT cho được công bố dịch ?Cụ hiểu văn bản thế thì nguy hiểm quá: Điều 1 có 8 mục mà cụ chỉ thấy mỗi mục "3. Địa điểm và quy mô xảy ra dịch." là cơ sở để công bố dịch (TTg công bố dịch chỉ mức độ cao thứ 2 về tình trạng cấp bách). - (Chính phủ phải thuyết phục WHO chấp nhận cho công bố mức này vì xét thấy tình trạng nguy hiểm, "mức độ khẩn cấp toàn cầu" như trong văn bản).
Các Điều 2, 3, 4 nêu trách nhiệm của tất tần tật cả nước từ Trung ương đến địa phương cụ lại "cho bằng không".
Những cái cụ thể đấy mà đưa vào văn bản chỉ đạo thì dài hàng chục trang ạ. Đã có 1 hệ thống các văn bản QPPL khác điều chỉnh rồi ạ.Vậy sao không thấy chế tài xử lý những trườn hợp vi phạm ( trốn cách ly, khai báo không trung thực tình hình dịch tễ, ..) ???
Cụ nghĩ sao về việc Hà Nội, Đà Nẵng , Quảng Nam xin được công bố dịch ?Căn cứ các luật XNC, luật KCB, luật PCBTN thì lúc đó "chưa nghiêm", còn duy tình, còn "Việt Nam là điểm đến an toàn"; giờ tình hình nghiêm trọng hơn "mới nghiêm".
Em chưa thấy xử lý ai cả. ??? Toàn thấy xử lý mấy em bán hàng onlineCăn cứ các luật XNC, luật KCB, luật PCBTN thì lúc đó "chưa nghiêm", còn duy tình, còn "Việt Nam là điểm đến an toàn"; giờ tình hình nghiêm trọng hơn "mới nghiêm".
Em không biết cụ có hiểu nhầm hay không, nhưng ý của cụ ấy không phải nói về chủ nghĩa dân tộc, mà là về tôn giáo cụ ạ. Trong thời điểm dịch bệnh hoành hành thế này thì sùng tín tôn giáo nguy hiểm hơn sùng tín dân tộc rất nhiều. Ít nhất thì em chưa hề đọc thấy tin về bất cứ nước nào, kể cả TQ - nơi chủ nghĩa dân tộc cao chót vót - để dịch bệnh lan tràn xa hơn vì dân tình tụ tập do chủ nghĩa dân tộc cả; Còn tin về tôn giáo khiến dịch bệnh lây lan, đặc biệt tại các nhà thờ với mục sư theo chủ nghĩa bảo thủ, thì có khá nhiều rồi. Khi còn những ca mục sư không chịu nghe lời chính quyền, vẫn cho gặp mặt tụ họp hơn 1,000 người trong CN, hay mục sư khuyến khích người dân nên bắt tay người khác, và nói rằng chúa có thể... nhân thêm giấy vệ sinh (lol), v..v... thì lời của cụ @Police_man không phải là không có cơ sở. Em không ưa chủ nghĩa dân tộc, nhưng sự thật là hiện giờ, tôn giáo nguy hiểm hơn chủ nghĩa dân tộc trong thời điểm bệnh dịch hoành hành này tại Mỹ (và nhiều nước khác trên thế giới nói chung).Cái câu đậm đậm này tôi dành cho các quốc gia có chủ nghĩa dân tộc sùng tínMỹ là nồi lẩu thập cẩm nên sự sùng tín không cao độ như một số quốc gia ai cũng biết là ai đấy
Tất nhiên vẫn chỉ trích Trump chứ. Trump là người tuyên bố "Đây chỉ như cúm mùa thôi" khiến rất nhiều người Mỹ tưởng nhầm về độ nguy hiểm của covid; Người nói "sắp hết dịch rồi, số ca về 0 bây giờ ấy mà" cũng chính là stable genius của chúng ta. Trump cũng là người cắt hoàn toàn bộ máy phòng chống rủi ro dịch tễ từ thời Obama - bộ máy đã hoạt động rất tốt từ thời H1N1 - vì lí do "làm tinh giản bộ máy, cần là gọi họ lại được ngay ấy mà" (nhưng thực tế không phải...); Trump là người mặc kệ các khuyến cáo nhiều lần của tình báo Mỹ về tình hình dịch bệnh tại TQ từ tháng 1 và chỉ làm một hành đông duy nhất là hạn chế nhập cảnh từ TQ. Tất cả những điều ấy trực tiếp làm ảnh hưởng đến tốc độ phản ứng dịch bệnh của Mỹ, không chỉ trích Trump thì chỉ trích ai đây? Nếu bạn ấy nghiêm túc từ tháng 1, huy động bộ máy truyền thông của các bạn đảng CH / bảo thủ (i.e: Fox News) ra rả cho người dân về tình hình nguy hiểm của dịch bệnh thì em nghĩ nước Mỹ hoàn toàn có thể hạn chế được dịch tốt hơn rất nhiều. Bạn bè và người quen em ở Mỹ, người có quốc tịch lẫn người nước ngoài (tính cả người Việt), mấy hôm nay mỉa mai Trump trên FB Twitter nhiều lắm, nhưng được cái cũng may là có vẻ số liệu của bác Fauci làm anh 100 sợ, cũng bắt đầu nghiêm túc nghe lời hơn nên hi vọng tình hình của Mỹ sẽ khá hơn trong thời gian gần.Đầu tháng 2, Trump vẫn bị luận tội tơi tả đòi truất phế tổng thống, thù trong giặc ngoài. Giả sử Trump mất ghế vào tháng 2 thì bọn chửi mướn nó kiếm cái bao tải nào để đánh hội đồng nhỉ![]()
Dương tính giả thì có thể kiểm tra nhiều bước . Thế âm tính giả thì thế nào ? Hay đợt trước có ông gì bên YT nói Âm là Âm ngay. Giờ lòi mấy ca âm rồi dương rồi là âmEm ủng hộ dương tính giả. Miễn là không có âm tính giả là được
Kiểu như người đang ốm lại bắt đi vác thêm cái bao tải 10 kg nữa nhỉ. Thật đáng thương cho dân mình có những lãnh đạo như thế này.Đậu xanh rau má cái thằng đề xuất mở của cho nhập lao động nước ngoài lúc này.
Xin "tự quyết" mức độ thấp hơn mức độ TTg quyết định để làm gì hả cụ.Cụ nghĩ sao về việc Hà Nội, Đà Nẵng , Quảng Nam xin được công bố dịch ?
Làm sao mà ăn hết chỗ bánh mỳ này được nhỉ trừ khi tụ tập 50 người trở lên măm cùng. Hết hồn với kiểu này.đấy mới là bước đệm thôi để ng dân tránh hoảng loạn. Từ từ cho dân quen dần. Ko vội mà là khẩn trương nhưmg ko đc gây sốc. Dân mình mua như thế này thì chỉ có để bánh mì vào tủ lạnh rồi gặm dần. Bó tay. 1 mình chị cân hết cả
![]()
Ngủ rồi cụ ạ, khuya rồi, ngày mai bắt đầu du lịch từ phòng ngủ ra phòng khách, rồi lại tới phòng ăn. 15 ngàyĐọc báo chí chính thống và comment của CCCM trong này, em thấy nhớ da diết Cục Công Nghệ Thông Tin của Bộ Dục ạ, giờ này anh ở đâu?
Xem lại đi cụ: ghi rất rõ : Công bố dịch truyền nhiễm tại VN.Quyết đinh 173 ngày 1/2/2020 nếu đích danh 3 tỉnh : Vĩnh phúc , khánh hoà, thanh hoá là địa phương có dịch. Như vậy chế tài xử lý thuộc về 3 tỉnh này. Đó là điều Hà Nội , Đà Nẵng mong mỏi gần tháng nay.
Chưa thấy quyết định nào ghi cả nước có dịch cụ nhé.
Vưng, qua dịch này em mới biết nước mình dầu. Thảo nào bữa trước có cụ bẩu với em là 2K5 Euro chỉ đủ cho cụ ý tiêu vặt trong tháng. Mai mốt em đi làm lại em sẽ bẩu cho bọn Đức biết để chớ khinh Vn.Đọt này nó in ra ko biết bao nhiêu là tiền thi cho tí tẹo đánggif,3tr đô nghe thic to nhưng tính tiền việt dc 70 tỉ bọ, bằng số tiền dân minh sms ủng hộ 1 ngày
Một câu trả lời thật chặt chẽ và chắc nịch,Được. Nhưng phải đảm bảo:
1. Tụ tập trên xe không quá 2 người.
2. Tài xế và khách phải có khoảng cách xã hội tối thiểu là 2m.
3. Xe không được cải hoán khác với nhà sản xuất và đăng ký lưu hành.
Kết luận: Grab xe tải đủ điều kiện về khoảng cách, nhưng hành khách không được ngồi trên thùng xe.![]()