- Biển số
- OF-407873
- Ngày cấp bằng
- 2/3/16
- Số km
- 105
- Động cơ
- 226,650 Mã lực
- Tuổi
- 31
3 BN binh phuc cho xuat vien Good news
Thuốc sốt rét phostphate à cụ ?Chloroquine 1 hộp 200v 250mg = 40k
Azithromycine 1 hộp 3v 500mg = 40k.
Giá mua thời điểm đầu đầu tháng 3.
Cơ sở nào mà cụ dám khẳng định hết mùa xuân cơ chế nó tự ngủ thế ?Em ghi rõ rồi ko phải nhiệt độ nóng mà virus này nó ngủ . Mà chuyển sang mùa khác , hết mùa xuân cơ chế nó sẽ tự ngủ , ko liên quan đến nhiệt độ môi trg cụ nhá
Phát hiện càng sớm chữa trị càng nhanh, càng đơn giản.Xen giữa nhiều tin xấu là tin vui cho Đà Nẵng hôm nay. Bớt được ca nào điều trị ở bệnh viện là thêm hi vọng cho những người không may nhiễm phải thời gian tới. Chúc mừng
![]()
Ba bệnh nhân Covid-19 ở Đà Nẵng khỏi bệnh
Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng Lê Đức Nhân tối 26/3 tuyên bố hai bệnh nhân người Anh cùng nữ nhân viên siêu thị bị lây nhiễm từ họ, đã khỏi bệnh.vnexpress.net
Ở cùng nhiều chả hp đâu, cãi nhau suốt ấy cụ ạSau dịp này có khi gia đình hạnh phúc, dân số lại tăng các cụ nhể![]()
Em thấy cái hình có 3 ống ra thì 2 ống gắn cụm gì như van điều chỉnh ấy. Có thể là điều chỉnh cho 2 người, người kia trừ đi.trong nghiên cứu trên 138 bệnh nhân nhập viện ở Vũ Hán do Covid, tỷ lệ phải vào hồi sức tích cực là 26%, và 90 % trong số này cần thở máy. Về vụ chia 1 máy thở cho 4 bệnh nhân em cũng chưa tưởng tượng ra nó hoạt động như nào hoặc giả là ta phải có 4 bệnh nhân cân nặng như nhau, với tình trạng phổi có sức cản như nhau ,cần 1 lượng oxy như nhau, 1 nhịp thở máy sẽ bơm 1 thể tích khí cho cả 4 bệnh nhân luôn![]()
Clinical Characteristics of Patients With 2019 Novel Coronavirus (2019-nCoV)–Infected Pneumonia in Wuhan, China
This single-center case series describes the demographics, symptoms, laboratory and imaging findings, treatment, and clinical course of 138 patients hospitalized with 2019 novel coronavirus (2019-nCoV)–infected pneumonia (NCIP) in Wuhan, China, highlighting presumed human-to-human...jamanetwork.com
???
Vâng Cụ.Thuốc sốt rét phostphate à cụ ?
Đầu T2 tốp 10. Cuối T2 tốp 30 , đầu T3 tốp 40, cuối T3 tốp 80. Cứ tự sướng chút cho đỡ căng thẳng các cụ ah. Gấu nhà em bị stress mấy hôm nay. Em thì cố tỏ ra bình tĩnh cccm ah .Các cụ ạ dịch dã quá cháu nhìn bảng chán quá nên đếm thử thì hiện tại mình xếp hạng thứ 81 như vậy vẫn tiếp tục lùi sâu trên bảng xếp hạng. Chứng tỏ biện pháp đối phó với dịch bệnh của nước ta vẫn tốt đó các cụ vì dân số mình top 15 thế giới. Gọi là có tý động viên
Nhà có đàn ông có khác, mấy mẹ đơn thân thì chắc đã mua đồ ăn đủ dùng 12 tháng!Gấu nhà em bị stress mấy hôm nay. Em thì cố tỏ ra bình tĩnh cccm ah .
Hôm nay em thấy TT chỉ đạo là ko tập trung 20 người kể cả ở trường học; để xem ngày 28 có thông báo cho các cháu nghỉ ko. Chắc bộ dục ko dám quênNhiều việc quá chắc quên cụ ạ.
Lạc quan cho đời nó tươi, giờ cứ tuân thủ chặt chẽ quy định của chính phủ là dịch sẽ tan cụ nhỉ. Cháu rất tin vào khả năng ứng biến của ta vào dịch bệnh.Đầu T2 tốp 10. Cuối T2 tốp 30 , đầu T3 tốp 40, cuối T3 tốp 80. Cứ tự sướng chút cho đỡ căng thẳng các cụ ah. Gấu nhà em bị stress mấy hôm nay. Em thì cố tỏ ra bình tĩnh cccm ah .
Không bao gồm công sở, trường học, bệnh viện Cụ ơi.Hôm nay em thấy TT chỉ đạo là ko tập trung 20 người kể cả ở trường học; để xem ngày 28 có thông báo cho các cháu nghỉ ko. Chắc bộ dục ko dám quên
ThậtỞ cùng nhiều chả hp đâu, cãi nhau suốt ấy cụ ạ![]()
cái cụm trắng đầu ống dẫn ra nó là cái lọc thôi cụ ơi, bệnh nhân thở máy bt đều có, em search cái cụm trên twitter “ splitter ventilator “ nó ra mấy cái trang lạ hoắc, thấy clip diễn giải của nó thì sáng tạo là ở cái nối hình chữ Y , từ 1 chia thành 2 rồi từ 2 lại chia thành 4, không có thao tác trên bệnh nhân thật, nó chỉ như 1 cái máy bơm khí bình thường chứ k thể là máy thở, dùng cho 4 bệnh nhân sắp chết 1 lúc thì có thểEm thấy cái hình có 3 ống ra thì 2 ống gắn cụm gì như van điều chỉnh ấy. Có thể là điều chỉnh cho 2 người, người kia trừ đi.
Thôi thì lúc cấp bách thì phải vậy.
Bà này tốt thật, tuy nhiên có sai số liệu k nhỉ? E chả tin 400 người ở 80 phòng ,Em thấy trên Fb Ngô Bá Lục bài viết về một hành động sẻ chia thực sự ý nghĩa, nên coppy về ạ!
TÔI TIN CHỊ SẼ LUÔN MẠNH KHOẺ VÀ LÀM ĂN PHÁT ĐẠT!
ẤM TÌNH NGƯỜI: NGƯỜI THUÊ TRỌ BẬT KHÓC KHI CHỦ NHÀ THÔNG BÁO MIỄN 100% TIỀN PHÒNG TRONG 2 THÁNG !
Người miễn tiền thuê phòng cho người lao động là bà Đoàn Thùy Dương (46 tuổi, tỉnh Bình Dương).
Bà Dương miễn 100% tiền thuê phòng cho gần 400 NLĐ đang ở 80 phòng, hai dãy trọ của mình.
Việc làm của bà Dương xuất phát từ suy nghĩ rất đơn giản, khi được miễn tiền thuê, người dân sẽ bớt đi một phần gánh nặng trong cuộc sống và an tâm hơn trong việc phòng chống dịch bệnh.
Dịch bệnh qua đi thì cuộc sống của người dân ổn định trở lại, khi đó công việc kinh doanh của mình cũng sẽ tốt hơn.
Hi vọng việc làm này sẽ lan tỏa tới nhiều người hơn nữa trên đất nước Việt Nam, để bớt đi phần nào gánh nặng cuộc sống cho người lao động.
![]()
![]()
![]()
Nguồn: Ký sự đường phố
P.s: Em thấy mấy ảnh minh họa đẹp quá luôn, "lột" hết được tinh thần như nội dung bài viết chia sẻ!
Cái thuống xoang của ấn độ, bột vàng cụ à> Thổi vào mũi, dùng thì đỡ nhưng ngưng thì thời gian lại bị lại nên giờ cháu chỉ phòng 1 lọ, bữa nào trở giơ thì thổi cho cắt cơn "dại".Em cũng bị VMDƯ giống cụ, bụi đột ngột hoặc lạnh đột ngột là e phải nhẹ nhàng 50 nhát. Cụ dùng loại gì bôi mà trị đc chỉ em với ạ