Vận tải hành khách và hàng hóa - các bác OF kinh doanh vận tải vui rồi
:


Khả năng thủng 1000đ cụ ạMất gần 46 điểm phiên đầu tuần, chứng khoán Việt Nam về mức đáy 20 tháng!
Đóng cửa phiên giao dịch hôm nay (3.10.2022) chỉ số VN index giảm gần 46 điểm (gần 4%) về mức 1086 - mức thấp nhất kể từ tháng 2-2021!
View attachment 7417061
Giờ thủng lỗ chỗ sau 2 năm rồi mợÔi e sợ sang năm còn khó khăn hơn ý cụ ạ
Dạ năm nay khó khăn thật cụ nhỉGiờ thủng lỗ chỗ sau 2 năm rồi mợ
Mấy ông bẹn bắt mấy lần đáy Ck rồi vẫn toi, hôm nay Ck bay 185.000ti quá khùngDạ năm nay khó khăn thật cụ nhỉ
Mấy công ty CK cũng hay "định hướng người đầu tư" cụ ạ
Trong ọp này đầy!Mấy công ty CK cũng hay "định hướng người đầu tư" cụ ạ![]()
Vâng bác - nhà đầu tư thì ít, tổ lái thì nhiều ạTrong ọp này đầy!
Nay thứ 4 lại trần tím phơi phới đến hết tuần rồi cụVới mức giảm 46 điểm (4%) trong phiên giao dịch hôm nay, vốn hóa của thị trường chứng khoán TP HCM (HOSE) đã giảm gần 182 ngàn tỷ (khoảng 7.6 tỷ đô la)
Tính từ đầu năm nay, vốn hóa của HOSE giảm khoảng 1.515 ngàn tỷ đồng, tương đương khoảng 64.5 tỷ đô la!
Vâng bác! Hôm nay VN index lại tăng 26 điểmNay thứ 4 lại trần tím phơi phới đến hết tuần rồi cụ
Vâng nay mã S99 của em tím +10% bên sàn HNXVâng bác! Hôm nay VN index lại tăng 26 điểm![]()
Opec + rất đồng lòng trong việc kéo giá dầu thô 3 chữ số và em thấy là họ có thế chủ động trong việc này.Giá xăng dầu dự kiến sẽ tăng
Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các nhà sản xuất lớn ngoài khối gồm Nga (OPEC+) đã tuyên bố họ sẽ giảm sản lượng dầu, bất chấp sức ép của Hoa Kỳ.
Việc cắt giảm này sẽ có thể thúc đẩy phục hồi giá dầu mà hiện đã giảm so với vài tháng trước.
Hoa Kỳ đã đòi OPEC không tiến hành cắt giảm, nhưng cuộc họp của nhóm này ở Vienna hôm 5/10 đã lại thông qua quyết định.
OPEC và các đồng minh của họ đã đồng ý cắt giảm hai triệu thùng / ngày, trong một nỗ lực nhằm đẩy giá dầu thô lên.
Đây là mức cắt giảm sản lượng sâu nhất được OPEC+ đồng ý kể từ đại dịch Covid-19 năm 2020 và sẽ bắt đầu vào tháng 11.
OPEC+, bao gồm Nga, đã hành động sau khi giá dầu thô Brent giảm xuống mức thấp nhất ở mức 84 USD / thùng vào tháng trước, trong khi từng chạm mức 125 USD / thùng hồi tháng Sáu.
Động thái này sẽ không làm hài lòng Nhà Trắng. Chính quyền Tổng thống Joe Biden đã phát động một chiến dịch gây áp lực toàn diện trong một nỗ lực cuối cùng nhằm ngăn cản các đồng minh Trung Đông cắt giảm đáng kể sản lượng dầu.
Một số nhà phân tích cho rằng Hoa Kỳ có thể phải mở một số kho dự trữ dầu mà nước này đang nắm giữ để chống lại những gì OPEC+ đang cố gắng thực hiện.
![]()