Ý cụ nói barbie cứ kêu gào hà nội làm vớ vẩn sẽ toang hảTình hình dịch nghe ổn rồi. Chắc có mấy cụ trên này cay lắm. Đừng ai hỏi e cụ nào nhé. E biết nh ko nói đâu![]()
Ý cụ nói barbie cứ kêu gào hà nội làm vớ vẩn sẽ toang hảTình hình dịch nghe ổn rồi. Chắc có mấy cụ trên này cay lắm. Đừng ai hỏi e cụ nào nhé. E biết nh ko nói đâu![]()
Cụ chưa kinh doanh chợ thuôc báo giờ, chưa hiểu thanh toán không tiền mặt mới truy tra kiểm soát được mà cụ cũng dám đưa ra ý tưởng cũng ạ cụem có ý tưởng này mà không biết trình bày với đơn vị chức năng nào để họ tham khảo và triển khai nếu thấy phù hợp:
Triển khai phần mềm khai báo bắt buộc áp dụng với những người mua thuốc điều trị 1 trong các triệu chứng Covid trên phạm vi toàn quốc. Các nhà thuốc cài phần mềm này trên điện thoại và phải có trách nhiệm yêu cầu người mua thuốc bắt buộc phải khai báo thông tin chi tiết khi họ mua thuốc điều trị 1 trong các triệu chứng Covid. Nếu nhà thuốc nào bán thuốc mà không yêu cầu khai báo sẽ bị phạt tiền và thu hồi giấy phép(đặc biệt những nơi từng có nhiều người bệnh như Đà Nẵng, Sài Gòn, Hà Nội thì phải làm thật chặt). Làm như vậy thì sẽ kiểm soát được những ca lây nhiễm đầu tiên để không lây nhiều vòng ra cộng đồng như Đà Nẵng vừa qua.
Thế giới này k đc quyền có ý kiến nữa à? Thế bác lên of chém gió làm chi? Tôi có ý kiến ntn có trái luật diễn đàn và luật Việt Nam k? Đúng logic của bác ấy, nếu trái luật thì bác gọi mod đến xoá, gọi chính quyền đến phạt, k thì xê ra nhé. Nẫu mề.Người ta có làm sai ko mà cụ cũng ý kiến? Việc của cụ cụ làm việc ngta ngta làm. Ko thể nói ng ta đếm số thé làm người đọc chủ quan. Luật ghi ko được giết người cụ bảo cụ hiểu sai nên cụ thích giết ai thì giết à??? Ở vị trí ngta đếm ngày có lợi nhiều thứ hơn cái mà cụ suy nghĩ. Còn sao người ta vẫn được đếm dù có nhiều ý kiến như cụ vì người ta làm đúng, người ta được phép vaf người ta có cả hệ thống chỉ đạo chứ ngta ko như cụ chỉ nêu quan điểm cá nhân ko có khoa học ko có nền tảng, ko có ... làm ơn ít ý kiến thiếu chiều sâu được ko cụ? Cũ nghĩ làm sao đếm ngày ko có ca mắc la sai mà vẫn được đăng? Cụ sai hay người ta sai? Làm ơn đừng có ý kiến thế này nữa đc ko?
Nó chết có thấy giảm dân đâu toàn bệnh lý nền năm nay nó tính cả cúm mùa viêm phổi thành covid-19 . Tử vong cũng như năm ngoái .Bọn mỹ vẫn nhiễm và chết đều như vắt chanh chắc mấy ngày tới là đạt doanh số kỳ vọng của trump là 200k chết h bọn nó dự đoán chết 400k chán luôn
Cụ cay lắm đúng ko? Đã bảo cụ “ thiếu chiều sâu rồi mà”. Đã dùng từ “ làm ơn” rồi mà vẫn ko hiểu?Thế giới này k đc quyền có ý kiến nữa à? Thế bác lên of chém gió làm chi? Tôi có ý kiến ntn có trái luật diễn đàn và luật Việt Nam k? Đúng logic của bác ấy, nếu trái luật thì bác gọi mod đến xoá, gọi chính quyền đến phạt, k thì xê ra nhé. Nẫu mề.
Chào tướt.Nó chết có thấy giảm dân đâu toàn bệnh lý nền năm nay nó tính cả cúm mùa viêm phổi thành covid-19 . Tử vong cũng như năm ngoái .
Nga ngú kêu chống dịch tốt mà 6 tháng đầu năm dân số giảm 265 nghìn người tử vong 946 nghìn người . Trẻ em sinh ra có 700 nghìn .
Chắc là ca nhập cảnh.Chắc cả 2 ca này là dương tính giả (?!) vì tới chiều 9/9 ĐN vẫn công bố là đã 13 ngày không có ca bệnh Covid-19 trong cộng đồng:
![]()
13 ngày Đà Nẵng không có ca mắc COVID-19 trong cộng đồng
Đà Nẵng không có ca mắc COVID-19 mới trong ngày 9.9.laodong.vn
Trên trang tin của BYT thì:Chắc là ca nhập cảnh.
Đó là kết quả xét nghiệm lần đầu ở trung tâm y tế Hòa Vang. Để khẳng định thì CDC phải làm test thêm lần nữa. Và cho đến nay không công bố ca bệnh thì có nghĩa là test khẳng định là âm tính. Chuyện này là quy trình bình thường xưa nay. Đà Nẵng đã cho phép các hoạt động ăn uống, tắm biển mở lại bình thường từ 0 h ngày 11/9 rồi.Trên trang tin của BYT thì:
17:51 09/09/2020 : THÔNG BÁO VỀ 5 CA MẮC MỚI (BN1055-1059): đều là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu....
10/09: không có ca mới nào....
18:01 11/09/2020 : THÔNG BÁO VỀ 01 CA MẮC MỚI (BN1060)
Là ca nhập cảnh được cách ly tập trung ngay. Cụ thể: Bệnh nhân nam, 21 tuổi, ở Điền Trung, Bá Thước, Thanh Hóa. Bệnh nhân từ Nga nhập cảnh về Việt Nam ngày 08/9/2020, được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh. Kết quả xét nghiệm ngày 11/9/2020 tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương là dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh.
Nguồn TK: https://ncov.moh.gov.vn/en/web/guest/trang-chu
=====>>> như vậy 2 ca dương tính Xét nghiệm RT-PCRngày 9/9/2020ở Đà Nẵng này chưa được đánh số/côngbố... Liệu có phải dương tính giả như Cụ BN hụt 997 không nhỉ?![]()
Thế này, ý kiến là ý kiến, thông minh hay ngu dốt sâu hay thiếu sâu bác cũng k đc đề nghị ai k có ý kiến. Đó là tự do ngôn luận. Bác thấy chuyện a phù hợp tôi thấy k thì tôi có ý kiến. Bác thấy k đồng ý với ý kiến của tôi thì có thể chỉ ra nó chưa đúng chỗ nào chứ bác ek có cái quyền j bảo tôi đừng hay ít ý kiến, thế thôi. Còn bảo là làm ơn í, bác thích tính vào thì tôi bảo là tôi k thích làm ơn cho bác chuyện j, nhá.Cụ cay lắm đúng ko? Đã bảo cụ “ thiếu chiều sâu rồi mà”. Đã dùng từ “ làm ơn” rồi mà vẫn ko hiểu?
Thế t ý kiến với ý kiến của cụ là sai luật à mà cụ ý kiến. Next!
Thế t ý kiến với ý kiến của cụ là sai luật à mà cụ ý kiến. Next!
Làm ơn đừng ý kiến thiếu chiều sâu được ko?Thế này, ý kiến là ý kiến, thông minh hay ngu dốt sâu hay thiếu sâu bác cũng k đc đề nghị ai k có ý kiến. Đó là tự do ngôn luận. Bác thấy chuyện a phù hợp tôi thấy k thì tôi có ý kiến. Bác thấy k đồng ý với ý kiến của tôi thì có thể chỉ ra nó chưa đúng chỗ nào chứ bác ek có cái quyền j bảo tôi đừng hay ít ý kiến, thế thôi. Còn bảo là làm ơn í, bác thích tính vào thì tôi bảo là tôi k thích làm ơn cho bác chuyện j, nhá.
Tôi nhắc lại nhé, tôi thấy việc giật tít x ngày k có ca nhiễm là k phù hợp, dễ làm ng dân chủ quan. Thống kê thì có thể, và nó chính xác là x ngày k phát hiện... chứ k p là x ngày k có.... Tôi ý kiến thế đấy. Bác k vừa ý thì đi mét mod mà xoá đi![]()
em ạ cụ (mà em đoán là mợ), mợ cứ khoe mợ sâu thăm thẳm làm cái gì?Làm ơn đừng ý kiến thiếu chiều sâu được ko?
Hiện BCĐ QG phfng chống Covid-19 đang bàn thảo phương án cách ly rút gọn (~5-7 ngày) và sử dụng doanh nghiệp phụ trách XN ở cửa khẩu/sân bay: dùng Kit _Test kháng nguyên nhập khẩu, sau sẽ XN RT-PCR trước khi hết cách ly... [https://dantri.com.vn/an-sinh/chuyen-gia-nuoc-ngoai-toi-viet-nam-lam-viec-duoi-14-ngay-khong-phai-cach-ly-20200907082952974.htm và : [https://ncov.moh.gov.vn/en/-/6847912-8Chuẩn bị tinh thần để sống trong bình thường mới các cụ ơi: từ tuần sau sẽ ồ ạt người nhập cảnh, ít nhất cũng 2 ngàn pax/tuần. Dân Việt ta đã chứng tỏ là lây nhiễm cho nhau rất ít, và đến F2 là dừng hẳn. Nhưng bọn ngoại nhân thì chúng nó mà nhiễm thì đều là siêu lây so với người Việt. Chờ vua Hùng và tổ tiên phù hộ để thằng tây nào nhiễm là bắt được hết ở sân bay và khu cách ly tự nguyện, chứ không để chúng sơ sẩy thoát ra ngoài cộng đồng.
2 ca đó là tái dương tính mà, mà tái dương tính thì thường là xác virus không có khả năng lấy nhiễmTrên trang tin của BYT thì:
17:51 09/09/2020 : THÔNG BÁO VỀ 5 CA MẮC MỚI (BN1055-1059): đều là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu....
10/09: không có ca mới nào....
18:01 11/09/2020 : THÔNG BÁO VỀ 01 CA MẮC MỚI (BN1060)
Là ca nhập cảnh được cách ly tập trung ngay. Cụ thể: Bệnh nhân nam, 21 tuổi, ở Điền Trung, Bá Thước, Thanh Hóa. Bệnh nhân từ Nga nhập cảnh về Việt Nam ngày 08/9/2020, được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh. Kết quả xét nghiệm ngày 11/9/2020 tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương là dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh.
Nguồn TK: https://ncov.moh.gov.vn/en/web/guest/trang-chu
=====>>> như vậy 2 ca dương tính Xét nghiệm RT-PCRngày 9/9/2020ở Đà Nẵng này chưa được đánh số/côngbố... Liệu có phải dương tính giả như Cụ BN hụt 997 không nhỉ?![]()
Giờ lock down chả còn ý nghĩa gì trừ khi như Bắc Triều Tiên, vì không thể không giao thương với bên ngoài.Quốc gia an toàn nhất mùa dịch Covid-19 tiếp tục lockdown toàn quốc!
https://www.timesofisrael.com/israel-to-enter-3-week-lockdown-from-friday-schools-malls-hotels-to-be-closed/#gs.g2nqp4
https://www.vietnamplus.vn/chinh-phu-israel-tai-ap-dat-phong-toa-toan-quoc-de-ngan-ngua-covid19/663868.vnp
Vậy thì 2 BN dương tính PCR ở ĐN này là XN lần đầu (dương tính giả) hay là BN... (đã đánh số) tái dương tính nhỉ???Đó là kết quả xét nghiệm lần đầu ở trung tâm y tế Hòa Vang. Để khẳng định thì CDC phải làm test thêm lần nữa. Và cho đến nay không công bố ca bệnh thì có nghĩa là test khẳng định là âm tính. Chuyện này là quy trình bình thường xưa nay. Đà Nẵng đã cho phép các hoạt động ăn uống, tắm biển mở lại bình thường từ 0 h ngày 11/9 rồi.
2 ca đó là tái dương tính mà, mà tái dương tính thì thường là xác virus không có khả năng lấy nhiễm
Chắc cụ kia nói đúng, vì e không thấy thông tin gì về 2 ca nói trên thông báo chính thức. Mấy ca dương lần 1 và xác nhân âm sau đó đều xử lý khác hẳn (cách ly, phong tỏa y như một ca bệnh thật sự), khá ồn ào trên media.Vậy thì 2 BN dương tính PCR ở ĐN này là XN lần đầu (dương tính giả) hay là BN... (đã đánh số) tái dương tính nhỉ???![]()