Hậu quả vụ gợi đòn đây, nhận đc tiền đền bù nhưng tổn hại sức khỏe cả đời:
Quá trình kiểm tra, thăm khám, bác sĩ chẩn đoán anh Vũ Đức T. bị rạn xương ức và dập gan, nên cho nhập viện để điều trị.
Anh Vũ Đức T. thông tin thêm chiều 3-2, tài xế này đã đến Công an huyện Giao Thủy (tỉnh Nam Định) để trình báo và gửi đơn tố cáo.
Quá trình kiểm tra, thăm khám, bác sĩ chẩn đoán anh Vũ Đức T. bị rạn xương ức và dập gan, nên cho nhập viện để điều trị.
Anh Vũ Đức T. thông tin thêm chiều 3-2, tài xế này đã đến Công an huyện Giao Thủy (tỉnh Nam Định) để trình báo và gửi đơn tố cáo.
Tài xế bị hành hung ở phà Cồn Nhất nhập viện với chẩn đoán rạn xương ức, dập gan
(NLĐO) - Quá trình kiểm tra, thăm khám, bác sĩ chẩn đoán tài xế Vũ Đức T., người bị hành hung ở phà Cồn Nhất (Nam Định), bị rạn xương ức và dập gan
nld.com.vn
Dạ
Thế mới bảo đã húng thì thằng nào cũng thiệt cả thôi. Thằng nạn nhân húng ở vụ này thành nạn nhân vì thua. Dưng với cách hành xử thế, nếu nó gặp hung thủ yếu hơn nó, chắc nó lại thành thủ phạm thôi.
Nếu một trong hai bên là người biết cư xử, biết nhún nhường đúng chỗ đúng lúc thì đã không xảy ra mâu thuẫn.
Dao chém vào đá thì nảy lửa,
Dao chém xuống nước, nước càng chảy mạnh.
"Thằng nạn nhân" chả húng gì đâu, ngồi trong xe khoá cửa thì vẫn an toàn. Thằng nào húng thì trả giá thôi.
Phải nhiều tình huống này thì xã hội mới bớt những thằng húng!
Cũng là 1 góc nhìn hay. E cũng tán thành đấy. Các cụ vẫn nói "được vạ thì má đã sưng", gặp phải tình huống xấu quá, có khi vợ lại nhận tiền Tuất sớm thì thành dở.
Nhưng bảo... "đẩy câu chuyện đi vào đúng "lộ trình cần thiết"....thì e nghĩ không hẳn đâu
Cái này là văn hóa anh hùng của dân thôi. Có vẻ đang dần thành phản xạ bản năng. Lúc nào cũng sẵn sàng "thách thức" đối phương
Ngay loại cùng đinh như e, đợt đi du xuân Đền Gióng 2007-2008, hơn chục năm trước, ae trong nhóm có xô xát va chạm tí, mình cũng trợn mắt nhảy ra bênh cu em trong đoàn: "mày ăn được thì ăn cmn tao đi này",
Thế là cả 2 bên lao vào can, cả mấy chị em đẹp cũng áp sát e thơm phức: "thôi anh, thôi anh".
Bên kia mấy e quần bó sát cũng "Tết nhất bỏ qua anh ơi, hoan hỉ anh ơi"
2 bên cũng lầu bầu vai câu rồi thôi. May thế
Nhưng tương quan, thì bên e ít hơn, nếu xô xát là riêng e sẽ bị ít nhất 3 thằng quây.
"Mãnh hổ nan địch quần hổ". Nhưng vẫn "húng" theo phản xạ thôi.
Nghĩ lại thấy hơi Ngâu ngâu
Đập con muỗi, Anh hùng rơm, cho mn mồi lửa là hết cơn anh hùng
Nên vụ này bảo ông kia đẩy theo lộ trình cũng chưa hẳn, khả năng cao chỉ là phản xạ bản năng thôi.
Chỉnh sửa cuối: