- Biển số
- OF-34490
- Ngày cấp bằng
- 2/5/09
- Số km
- 1,708
- Động cơ
- 928,376 Mã lực
CHúc cụ đắt khách.Giờ đặt xe toàn nguyên giá thôi cụ ạ, chả ưu đãi gì![]()
CHúc cụ đắt khách.Giờ đặt xe toàn nguyên giá thôi cụ ạ, chả ưu đãi gì![]()
Bữa nọ em nhớ có nghe cụ nào bảo được tặng bộ linh kiện giá 20 củ. Hay có gì thay đổi hả cụ?Giờ đặt xe toàn nguyên giá thôi cụ ạ, chả ưu đãi gì![]()
Vụ lên EarthDream này chắc đến tháng 5 mới có. Trước mắt e thấy con 2015 này ổn rồi nên chắc sẽ trung thành với nó, con mới giá vừa phải thì mới tính tiếpChắc ko sao đâu cụ ạ, vì đổi lại thì con CRV cũng đem đến cho chủ của nó cả bầu trời tư cách rồi còn gì, biết bao nhiêu tính năng ngon lành, lại còn rộng rãi thoải mái. Thực ra bỏ thêm 1 ít để con xe của mình đã ngon càng ngon hơn thì ok mà![]()
bộ đó thì là chính sách cúa ngày hôm trước rồi cụ àBữa nọ em nhớ có nghe cụ nào bảo được tặng bộ linh kiện giá 20 củ. Hay có gì thay đổi hả cụ?
giờ bán nguyên giá luôn à cụbộ đó thì là chính sách cúa ngày hôm trước rồi cụ àCRV bây h hót giá thay đổi theo ngaỳ cụ à @@
vâng chính xác luôn cụ àgiờ bán nguyên giá luôn à cụhot quá ạ
![]()
Thế thì đành đợi vậy :3 Em đang gom lúa để rước con 2015, nhưng nghe bác bảo thế chắc giờ gom thêm, đợi tháng 5 có vụ lên Earthdream ngon lành cành đào rồi rước nàng về dinh luôn :3Vụ lên EarthDream này chắc đến tháng 5 mới có. Trước mắt e thấy con 2015 này ổn rồi nên chắc sẽ trung thành với nó, con mới giá vừa phải thì mới tính tiếp![]()
Thế hả cụ, chit em rùi em lại đặt bản này mới gay chứThế thì đành đợi vậy :3 Em đang gom lúa để rước con 2015, nhưng nghe bác bảo thế chắc giờ gom thêm, đợi tháng 5 có vụ lên Earthdream ngon lành cành đào rồi rước nàng về dinh luôn :3
Haha có sao đâu bácThế hả cụ, chit em rùi em lại đặt bản này mới gay chứ![]()
đồng cảnh ngộ với cụ ạHix. Em mới lấy 2014 được hơn tháng.
Đúng rồi ạ..... Bác [@Sóc nhỏ;34490] cứ nhắm mắt mà tận hưởng điiii heheHaha có sao đâu bácEm đùa tí thôi chứ nhà em đặt cọc con 2015 rồi
Màu xanh đá bác nhá
Thực ra nếu có thêm Earthdream thì con CRV của chúng ta càng thêm hoàn hảo, nhưng với mức độ của con 2015 hiện tại thì quan điểm của em là nó quá đỉnh rồi
Nên bác cứ yên tâm mà tận hưởng đi nhá
![]()
Em đếch giỏi về kỹ thuật như cụ. Em chỉ biết trước đi civic leo lên hè phải cẩn thận mà có khi vẫn chạm, còn bây giờ đi CRV toàn nhắm mắt phi uỵch phát lên chả phải nghĩCó nhược điểm là khoảng sáng gầm có 170mm = Civic![]()
Vâng, kụ cứ yên tâm uỵch đi ạ, nhà cháu chỉ rón rén thoaiEm đếch giỏi về kỹ thuật như cụ. Em chỉ biết trước đi civic leo lên hè phải cẩn thận mà có khi vẫn chạm, còn bây giờ đi CRV toàn nhắm mắt phi uỵch phát lên chả phải nghĩ
Chuẩn đấy kụ à, kụ vào web của HDVN check thông số kích thước phát là ra ngaySao gầm nó chỉ bằng với civic thôi hả bác