Chim mà nói suốt ngày.
Rõ là loài chim quý.
Khoác hay lác chửa biết.
Đợi hồi sau sẽ rõ.
Trưởng ban ăn chơi - Nghĩa.
Tập trung vào chuyên môn.
Để anh em thỏa chí.
Được ăn và được chơi.
Nói cho chú Nghĩa rõ thêm nhé. Ae đẫ bầu ra trưởng ban ăn chơi mà chú làm trưởng ban đấy. Chú xem dư lào để chuẩn bị hoạt động đi. Kha kha kha
hôm nay em xin được giới thiệu tới các cụ công thức nấu món thịt chim sốt nhúng giấm cách thủy
công đoạn chuẩn bị gôm:
1/ một con chim con đang sống tầm 64 ..g <chú ý chim gì cũng đươc nhưng mà chim quý thì thường ngon hơn>
2/ mỡ nước
3/một chai giấm
4/tiêu đen , hành tỏi băm nhỏ
bước 1. vặt lông con chim, tất nhiên nó sẽ ko để yên cho minh vặt phải gì thật chăt ko no chạy mất.sau khi vặt xong tắm qua cho nó sạch sẽ đổ giấm ra bát cho con chim vào bắt nó uống no giấm để cho thịt nó mềm.lấy cây đũa cả gõ 1 cái vào đầu cho no ngat đi.xong công đoạn chuẩn bị chim
bước 2 .bắc chảo mỡ cho hành tỏi băm vào phi lên cho thơm thả con chim vào chao qua cho vảng rồi vớt ra cho vao bát bỏ tiêu đen vào đem hầm cacchs thủy nủa tiêng gia giảm gia vị. là ta có một mon ăn ngon tuyệt .ngồi lai rai cũng phải được nửa lit đới các cụ a
chỉ tiếc đi đời mất con chim quý