[Funland] Tổ chức bay lắc trong nhà tạm giam

Hự.

Xe điện
Biển số
OF-426937
Ngày cấp bằng
3/6/16
Số km
2,992
Động cơ
315,616 Mã lực
Em đoán đập đá thôi chứ bay ko nhạc bay sao nổi. Mà nếu có cả nhạc thì em xin phép quỳ cái nhà tạm giam này thêm lần nữa:))
Đồng phục tai nghe bluetooth thì sao cụ. Nhạc dập lộng óc, ngoài vẫn tưởng cả phòng giam đang ngủ trưa.
 

Húp sụp sụp

Xe điện
Biển số
OF-792017
Ngày cấp bằng
1/10/21
Số km
3,240
Động cơ
124,565 Mã lực
Em đoán đập đá thôi chứ bay ko nhạc bay sao nổi. Mà nếu có cả nhạc thì em xin phép quỳ cái nhà tạm giam này thêm lần nữa:))
Đội nghiện họ chu đáo lắm, thiếu gì cách
Tai nghe bluetooth dùng hết pin thì ném ngược lại nhờ sạc
Hoặc chơi dàn loa phát từ bên vách sang :))
 

BMW X11

Xe điện
Biển số
OF-833968
Ngày cấp bằng
17/5/23
Số km
3,938
Động cơ
702,429 Mã lực
Tuổi
23
Trích báo:
"mẹ Tài, chị gái Đức và nhóm người giúp chuyển ma túy, điện thoại, tiền, đồ vật vào nơi tạm giam... không bị truy cứu trách nhiệm hình sự về hành vi Vi phạm quy định tạm giữ vì "không biết các bị can mua ma túy và sử dụng đồ vật gửi vào nhằm mục đích sử dụng trái phép". Trong nhóm này có một cán bộ nhà tạm giam và một chiến sĩ nghĩa vụ công tác tại đây.

Cáo trạng xác định có 3 chiến sĩ nghĩa vụ có hành vi giúp người nhà bị can chuyển tiền "tiếp tế" là không đúng quy định, song hưởng lợi không lớn, chưa gây ra thiệt hại; đồng thời không gắn với hậu quả của các bị can trong vụ án nên VKS cho rằng chưa đủ cơ sở xử lý về hành vi Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ."

Em thấy có cái gì đó gợn gợn, sai sai các cụ ạ
Êm chạ thấy gợn dì sất.
Các đồng chí thề rồi, vì nhưn dưn, chúng tớ sẵn sàng hy sinh cả máu của mình, và các ảnh giữ lời.
Đây là do thế lực phoản động trong trại nó quá tinh vi xảo quyệt thôi bác.

Rút kinh nghiệm sâu sắc!!!
 

Hự.

Xe điện
Biển số
OF-426937
Ngày cấp bằng
3/6/16
Số km
2,992
Động cơ
315,616 Mã lực
Có cả đt trong phòng giam để liên hệ hẹn bên ngoài chuyển đồ vào bay lắc, cả chuyển khoản trên điện thoại bằng sinh trắc học luôn. Từ đó em có 2 thắc mắc:

- Khi có án và đi tù, tức là mất quyền công dân, thì bên bank có cập nhật và tạm dừng xác nhận sinh trắc học ko nhỉ. Chuyển tiền, rồi sử dụng dịch vụ ngân hàng có thể coi là giao dịch dân sự. Em hỏi góc độ pháp lý thôi.

- Giả dụ có đối tượng ngồi bên Cam, lừa cụ đang ngồi tù mà có đt này, xong hack hết tiền, thì bản thân đang bị tù rồi có nhờ pháp luật can thiệp được ko nhỉ?
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top