Cách đây mấy tháng có vụ phốt nguyên liệu của mấy hệ thống cửa hàng làm bánh ở HN mà Phẳng ơi. Kynh hoàng luôn, giờ chỉ cân đo đóng đếm tống vô máy làm bánh mì thôi.Em hay đi mua đồ làm bánh, đợt trung thu này họ bán combo nguyên liệu làm bánh nướng bánh dẻo, các loại nhân đóng gói bán theo cân mà ko cần để lạnh, bán từ cả 2 tháng trc í, cực kỳ rẻ luôn cụ ạ. Như thế thì toàn chất bảo quản chứ bổ béo gì cụ nhỉ. Các mợ làm bánh handmade để bán thì em tin là mua sẵn nhân kiểu này về nặn bánh. Chứ tự làm nhân thì chỉ đủ phục vụ ăn trong gia đình thôi, ko làm đc số lượng lớn để bán đâu ạ.