Tủ lạnh Hitachi Inverter 569 Lít 4 cửa R-WB640VGV0X(MIR)
41.500.000₫
HOTLINE: 0919.568.030
CHAT FACEBOOK
Danh mục:
Tủ lạnh,
TỦ LẠNH HITACHITừ khóa:
Tủ lạnh Hitachi Inverter 569 Lít 4 cửa R-WB640VGV0X(MIR)
Tủ Lạnh 4 Cánh Ngăn Đông Dưới,
French Bottom Freezer
Tủ lạnh 4 cánh ngăn đông dưới
569L
Ngăn hút chân không
& cấp đông mềm
Cửa Tự động & Làm đá tự động
Ngăn tùy chỉnh 4 mức nhiệt
Cửa kính sang trọng
Màu cửa
PREVIOUS
Bảo quản Chân không Nguyên bản
Đột phá công nghệ Nhật Bản cho cuộc sống
Thiết kế cấu trúc kín khí và bơm chân không được cấp bằng sáng chế của Hitachi duy trì áp suất khí ở 0.8 atmospheric và giúp tránh không khí lạnh thổi trực tiếp.
Thực phẩm tươi ngon cho người đầu bếp tuyệt vời nhất!
Tạm biệt Oxy hóa và Mất nước
Chào đón những món ăn Tươi ngon! Lành mạnh! Nấu ăn nhanh chóng không cần rã đông.
Tính năng
Chân không lưu giữ Tươi Ngon
Ngăn chân không
Bí quyết để giữ được độ tươi lâu hơn là giảm sự ôxy hóa. Chế độ bảo quản nguyên bản của Hitachi chiết xuất không khí để duy trì khoảng 0,8 atm (áp suất khí quyển). Thịt, cá và các sản phẩm từ sữa được giữ tươi ngon và bổ dưỡng ,và sẵn sàng nấu mà không cần rã đông.
Watch Video
Ngăn chân không
Lưu giữ Dinh dưỡng
Giữ gìn sức khỏe. Môi trường chân không ngăn oxy hóa và giữ lại chất dinh dưỡng bên trong thực phẩm.
Giá trị DHA trong cá thu được lưu trữ sau 3 ngày*1
Kiểm tra và báo cáo bởi Đại học Công nghệ Suranaree*2
Giá trị ban đầu
2.71g/100g
100%*2
Ngăn mát
93%*2
Ngăn chân không
97%*2
*1 Model đã thử nghiệm: R-X7300F. Hiệu ứng có thể khác nhau tùy thuộc vào loại hoặc độ tươi của thực phẩm được bảo quản. Hiệu ứng này không kéo dài đến ngày hết hạn, và không đảm bảo thời hạn sử dụng được chỉ định.
*2 Được thử nghiệm bởi Trung tâm Thiết bị Khoa học và Công nghệ, Đại học Công nghệ Suranaree theo các quy tắc, điều kiện và kết quả thử nghiệm tại thời điểm thử nghiệm và phân tích. Dữ liệu đồ thị do Hitachi tính toán.
Ngăn chân không
Lưu trữ dưỡng chất
Sống khỏe mạnh. Môi trường chân không ngăn chặn quá trình oxy hóa và
Giữ lại chất dinh dưỡng bên trong thực phẩm.
Giá trị Vitamin C trong trái Thơm sau 3 ngày*1
Tested and Report by Suranaree University of Technology*2
Giá trị ban đầu 3.61mg/100g
100%*2
Ngăn mát
63%*2
Ngăn chân không
81%*2
Giá trị Vitamin C trong trái Đu đủ sau 7 ngày*1
Giá trị ban đầu 56.6mg/100g
100%*3
Ngăn mát
77%*3
Ngăn chân không
82%*3
*1 Model Thử nghiệm : R-M80VAGGD9X. Hiệu quả này có thể khác nhau tùy thuộc vào loại hoặc độ tươi của thực phẩm được bảo quản. Hiệu quả này không kéo dài đến ngày hết hạn, cũng như không đảm bảo thời hạn sử dụng được chỉ định.
*2 Được thử nghiệm bởi Trung tâm Thiết bị Khoa học và Công nghệ, Đại học Công nghệ Suranaree theo các quy tắc, điều kiện và kết quả thử nghiệm tại thời điểm thử nghiệm và phân tích. Dữ liệu đồ thị do Hitachi tính toán.
*3 Được thử nghiệm bởi Hitachi.
Ngăn chân không
Bảo quản độ tươi
Bảo quản tuyệt vời hương vị và kết cấu ban đầu, bằng cách giữ cho chúng tươi mà không bị đông lạnh, và giữ ẩm mà không cần phải đóng gói rắc rối.
Thịt gà thái lát*
97.4%
Ngăn chân không
49.1%
Ngăn mát
Phô mai lát*
98.6%
Ngăn chân không
68.6%
Ngăn mát
Cá hồi*
96.8%
Ngăn chân không
73.1%
Ngăn mát
Xà lách sồi đỏ*
96.9%
Ngăn chân không
67.3%
Ngăn mát
* Đã được kiểm tra mức độ giữ ẩm bởi Hitachi. Mẫu đã thử nghiệm (Thịt gà thái lát): R-WB640VFX. Mẫu được thử nghiệm (Phô mai thái lát, Cá hồi & Xà lách Sồi đỏ): R-S38JV.
Ngăn chân không
Bảo quản độ tươi ngon
Bảo quản độ tươi ngon tuyệt vời với công nghệ Hitachi để giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon.
Thưởng thức món ăn tươi sống (Sashimi)!
Giá trị K trong cá ngừ sống được lưu trữ sau 3 ngày*
Giá trị ban đầu : 10.4%
Ngăn chân không : 18.8%(Vacuum Sub Zero Mode : Tương đương -1°C)Ngăn mát : 31.5%
Thưởng thức thực phẩm tươi ngon !
Giá trị K trong ức gà sau 7 ngày*
Giá trị ban đầu : 44.0%
Ngăn chân không : 46.9%(Vacuum Sub Zero Mode : Tương đương -1°C)Ngăn mát : 52.3%
* Được thử nghiệm bởi Hitachi. Model đã thử nghiệm: R-WB64VGD0.
Giá trị K là biểu thị của độ tươi. Giá trị càng thấp, mặt hàng càng tươi. Giá trị K từ 20% trở lên không phù hợp để ăn sống và giá trị K 60% hoặc cao hơn không thích hợp để tiêu thụ.
Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào loại hoặc độ tươi của thực phẩm được bảo quản và không kéo dài đến ngày hết hạn.
Ngăn chân không
Bảo quản hương vị
Bảo quản tuyệt vời hương vị và kết cấu ban đầu, bằng cách giảm thiểu sự chảy nước trong khi vẫn giữ chúng tươi mà không bị đông lạnh và giữ ẩm mà không cần phải đóng gói rắc rối.
Thịt cừu được lưu trữ
Selectable Zone
Chọn chế độ Cấp đông mềm để giữ cho thịt và cá luôn
tươi; bạn có thể dễ dàng nấu
ngay mà không cần rã đông.
(zalo;viber ;sms;call.0919568030) - 0985568030. dienmayrenhat.com.vn . CTY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH PHÚC ANH.