Quên thứ tự cũng không sao đâu cụ sưEm định kể nhưng chắc phải tìm nữa mới kể được mợ ạ![]()
Quên thứ tự cũng không sao đâu cụ sưEm định kể nhưng chắc phải tìm nữa mới kể được mợ ạ![]()
Sao lại iconCụ nghe bạn ấy trả lời ở dưới kìa![]()
Long time no to see CụThớt của Râu em lượn vảo ủn thớt lên![]()
Vầng nhưng cơ bản lão ấy vẫn đang còn trăn trở với mấy dòng gần cuối nên di chuột ngược lên trên hơi lâu ạNgay dòng đầu mà cụ![]()
Anh Thích mà kể khéo Mợ nào trên quán cũng tưởng kể về mình ý nhỉEm định kể nhưng chắc phải tìm nữa mới kể được mợ ạ![]()
Chim rũ đấyChim gì vừa ngắn vừa rụt.
Lại còn không biết hót
Chim gì mà ủ rũ quá![]()
Cái cụ 79 nghe văn quen quenAnh Thích mà kể khéo Mợ nào trên quán cũng tưởng kể về mình ý nhỉ![]()
Vầng nhưng cơ bản lão ấy vẫn đang còn trăn trở với mấy dòng gần cuối nên di chuột ngược lên trên hơi lâu ạ![]()
Văn này đi vào lòng quần chúng phết đớiCái cụ 79 nghe văn quen quen![]()
G9 bạn kia là g9 mình đấy àEm xem BNP Paribas master tý rồi ngất.
G9 CCCM.
G9 bạn hjhj
Nay lão này phởn nhềVăn này đi vào lòng quần chúng phết đới![]()
Văn ấy Tài Tài làVăn này đi vào lòng quần chúng phết đới![]()
Chết mịe, đọc thớt này tự nhiên lại nhớ mối tình đầu. Cái ngày xửa ngày xưa, có 1 thèng ku cùng lớp suốt ngày viết thư, lẽo đẽo đi sau mỗi khi chị đi học về. Thế rồi vào 1 tối mùa đông nó thập thò gọi mình ra cửa. Cu cậu dúi vội quả táo ta màu xanh xanh vào tay và chạy 1 mạch luôn. Hôm sau đến trường chị gọi nó ra ....táng cho 1 trận.Mừng nhà mới mợ Roses.
(Tung hoa hồng)
Thớt của mợ mang lại cho em nhiều cảm xúc. Ba tiếng “mối tình đầu” thật đẹp cho đa số mọi người, em tin vậy.
Đối với em, mối tình đầu là tài sản. Một tài sản giá trị, tưởng chừng giá trị đó là tinh thần, vu vơ và hão huyền, nhưng đôi khi, rõ ràng, em chạm được tới nó, như cầm, nắm được nó vậy.
Rất nhiều kỉ niệm, không phải kinh nghiệmvới mối tình đầu.
Chị Số 197716102003 đừng méc cụ xã em nha![]()
Ngày nào chả phởn hả Tàn...hôm nay còn phởn 1 buổi chứ nhiều hôm phởn cả 2 buổi cơNay lão này phởn nhề![]()
Cả nhà chào ngày mới anh ạChào ngày mới cả nhà![]()
Mưa này chỉ có cá chép om dưa châm tửu là hợp thôi anh ạChào ngày mới cả nhà![]()
Mợ dậy sớm thế,chúc mợ ngày mới vui vẻCả nhà chào ngày mới anh ạ![]()
Chị táng anh ý mọc tổ mối trên đầu thì có được gọi là mối tình đầu ạChết mịe, đọc thớt này tự nhiên lại nhớ mối tình đầu. Cái ngày xửa ngày xưa, có 1 thèng ku cùng lớp suốt ngày viết thư, lẽo đẽo đi sau mỗi khi chị đi học về. Thế rồi vào 1 tối mùa đông nó thập thò gọi mình ra cửa. Cu cậu dúi vội quả táo ta màu xanh xanh vào tay và chạy 1 mạch luôn. Hôm sau đến trường chị gọi nó ra ....táng cho 1 trận.Thế có được gọi là mối tình đầu không nhể ??
![]()
Dạ, vì em hóng thớt này cụ ạ. Chúc cụ ngày mới tốt lànhMưa này chỉ có cá chép om dưa anh châm tửu là hợp thôi anh ạ
Mợ dậy sớm thế,chúc mợ ngày mới vui vẻ![]()