Em chỉ có 1 màu, là màu đỏ sao vàng thôi nên e chả quan tâm màu tím- màu hường hay màu gì cho mệt thây.Cụ đổi màu nhanh vãi![]()
Em chửi hai phe và cũng làm Bạn cả hai phe hợ hợ
Em chỉ có 1 màu, là màu đỏ sao vàng thôi nên e chả quan tâm màu tím- màu hường hay màu gì cho mệt thây.Cụ đổi màu nhanh vãi![]()
Cuối cùng, tới hôm nay cũng chả bên nào công khai 36 đầu đạn hạt dẻ ( 6 phát mỗi phát tách làm 6) bắn chơi hôm trước, có mang đầu nổ không? và 36 mục tiêu bị nhắm tới là gì? biết đâu 36 mục tiêu giả của Uc thì Nga hố to.Cái này phải khen cái vật liệu của Nga, về mảng tên lửa Nga số 2 thì Chưa chắc ai dám vỗ ngực đứng về số 1: Con ổn nhất là dao găm, đâm cú nào thì UKR xuất huyết từ từ chết
![]()
Ông Putin: Đầu đạn Oreshnik có thể chịu được nhiệt độ Mặt Trời
Tổng thống Putin cho biết đầu đạn tên lửa Oreshnik chịu được nhiệt độ tương đương bề mặt Mặt Trời, đề cao ngành công nghệ vật liệu của Nga.vnexpress.net
Em dự là Thỏ Nâu không sẵn tiền hay font bạt đến mức thả 36 cục sắt chỉ để làm truyền thôngCuối cùng, tới hôm nay cũng chả bên nào công khai 36 đầu đạn hạt dẻ ( 6 phát mỗi phát tách làm 6) bắn chơi hôm trước, có mang đầu nổ không? và 36 mục tiêu bị nhắm tới là gì? biết đâu 36 mục tiêu giả của Uc thì Nga hố to.
Được mỗi cái, dân đen như mình, xem clip thì thấy đúng như sét đánh ngang tai, kinh dị thật
Đây là trao đổi nhé, bây giờ nghiện rồi phải trả giá chứ không free nữa.Truyền thông Mỹ đưa tin quan chức nước này nêu khả năng cắt sóng dịch vụ Starlink để gây sức ép với Ukraine trong đàm phán về khoáng sản.
Reuters hôm 21/2 dẫn lời các nguồn tin giấu tên am hiểu tình hình cho biết vấn đề Ukraine có được tiếp tục sử dụng dịch vụ Internet vệ tinh Starlink hay không đã được Washington nêu ra trong các cuộc thảo luận với Kiev, sau khi Tổng thống Volodymyr Zelensky từ chối ký thỏa thuận khoáng sản với Mỹ trong chuyến dự hội nghị ở Đức tuần trước.
![]()
Mỹ dọa 'cắt sóng Starlink' của Ukraine
Truyền thông Mỹ đưa tin quan chức nước này nêu khả năng cắt sóng dịch vụ Starlink để gây sức ép với Ukraine trong đàm phán về khoáng sản.vnexpress.net
Đây là đe doạ cưỡng đoạt tài sản chứ đâu phải là đàm phán
Nghe cụ nói xong, tự dưng em có cảm giác muốn gọi "huệ ơi'Em chỉ có 1 màu, là màu đỏ sao vàng thôi nên e chả quan tâm màu tím- màu hường hay màu gì cho mệt thây.
Em chửi hai phe và cũng làm Bạn cả hai phe hợ hợ
Bác luyên thuyên quá, người phía tây Ukraina sao lại hận thù Nga, "chống Nga đến chết như bao đời nay"?Cũng không hẳn lắm đâu cụ ạ.
Em đã được vài lần tiếp xúc với các tù binh Ukraina rồi, về cơ bản những người lính gốc Nga thì họ tự hàng- do bị ép đi lính. Còn đội tây Ukr thì thật sự lì đòn và ngang ngạnh, cũng như chống Nga đến chết- như bao đời nay vẫn vậy. Những công dân này, họ hận thù Nga như dân Ba lan, dân 3 nước Baltich ấy. Bao đời nay rồi mà.
Cụ ko được kỳ thị như thế nhé. Xăng pha nhớt là do rèn luyện, không phải bẩm sinh. Cần tôn trọngNghe cụ nói xong, tự dưng em có cảm giác muốn gọi "huệ ơi'
Nhưng ai thầu thi công thì Nga xét.Theo báo Tuổi trẻ thì 200 tỷ cho Ukr còn 100 tỷ cho vùng nga kiểm soát ạ. Cháu đọc nội dung báo nói thế
![]()
Nga chấp nhận dành 300 tỉ USD 'bị đóng băng' để tái thiết Ukraine?
Hãng tin Reuters khẳng định Matxcơva có thể đang cân nhắc điều khoản hòa bình là dùng số tài sản bị đóng băng ở châu Âu cho việc tái thiết Ukraine.tuoitre.vn
Đề nghị Ukr mang ra mảnh ve chai làm thí nghiệm để vạch trần cụ Putin nào;Anh Tin nổ về Hạt dẻ.
Anh cứ nói quá lên chứ mấy cái Hạt dẻ vớ vẩn của anh chỉ làm cho mấy chú PT "cười té ghế" thôi chứ mần ăn được gì đâu.
À mà lâu nay không thấy CỤ "cười té ghế" lai vãng trên này nhể.
![]()
Ông Putin: Đầu đạn tên lửa Oreshnik chịu mức nhiệt tương ứng nhiệt độ Mặt trời
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết tên lửa đạn đạo siêu thanh Oreshnik có thể chịu mức nhiệt bằng nhiệt độ trên bề mặt Mặt trời.vtcnews.vn
(VTC News) - Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết tên lửa đạn đạo siêu thanh Oreshnik có thể chịu mức nhiệt bằng nhiệt độ trên bề mặt Mặt trời.
Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu tại Diễn đàn Công nghệ Tương lai: "Toàn thế giới nói về Oreshnik và thắc mắc vật liệu tạo nên chúng gồm những gì? Nhiệt độ trên đầu đạn của trên lửa này tương ứng với nhiệt độ trên bề mặt Mặt trời".
Ông Putin nhấn mạnh thêm: "Chúng tôi đã phát triển hệ thống tên lửa đẩy lướt mà chúng tôi gọi là Avangard từ những năm 1980. Nhưng nó có nhiệt độ tương đương hoặc thấp hơn một chút so với bề mặt Mặt trời".
![]()
Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: TASS)
Tại cuộc họp báo cuối năm 2024, Tổng thống Putin cũng nhận được câu hỏi về tên lửa Oreshnik mà quân đội Nga sử dụng trong cuộc tấn công vào Ukraine. Ông Putin ca ngợi tên lửa này và thừa nhận tuyên bố của chuyên gia phương Tây rằng Oreshnik dựa trên những phát triển trước đó của Liên Xô.
Đáp lại tuyên bố tên lửa Oreshnik có thể bị hệ thống phòng không phương Tây đánh chặn, nhà lãnh đạo Nga nói: "Hãy để Mỹ chuyển giao hệ thống phòng thủ tên lửa đạn đạo THAAD cho Ukraine. Chúng ta hãy tiến hành thử nghiệm này, một cuộc đấu công nghệ và chờ xem điều gì xảy ra. Tôi cho rằng cả chúng ta và họ đều sẽ chứng kiến kết quả thú vị".
Từ những thông tin hiện có, các chuyên gia quân sự nhận định tên lửa Oreshnik có tầm bắn hiệu quả lên đến hơn 5.500 km và Oreshnik vẫn được liệt vào danh sách tên lửa đạn đạo tầm trung.
Về khả năng tấn công của Oreshnik, hệ thống này có thể triển khai đến bất kỳ đâu nếu sử dụng bệ phóng di động dựa trên nền tảng tổ hợp tên lửa đạn đạo liên lục địa di động (ICBM) RS-26.
Nếu được đặt ở phía tây bắc nước Nga như ở Murmansk và Kaliningrad, tên lửa Oreshnik có thể tấn công hầu hết các căn cứ quân sự NATO ở châu Âu. Tất cả các quốc gia châu Âu từ Ba Lan, vùng Baltic, Bồ Đào Nha cho đến Anh đều nằm trong tầm tấn công của Oreshnik.
Theo kênh quân sự Military Chronicle, với việc sử dụng động cơ đẩy sử dụng nhiên liệu rắn, Oreshnik chỉ mất 19 phút để đến Anh, 11 phút đến Đức và 8 phút đến Ba Lan. Tên lửa Oreshnik nhiều khả năng được trang bị từ 3 đến 6 đạn đầu hạt nhân hoặc thông thường.
Kông Anh(Nguồn: TASS)
Đội khác lên, thì chị ấy lại chả có cơ hội ý kiến j nữa, nên tranh thủ thôi, mà kiểu phát biểu ntn thì xác định là sẽ ko làm nữa rồi.Ngày mai bầu cử quốc hội Đức.
Các đảng phái thanh thủ vận động lần cuối để kiếm phiếu của cử tri thôi bác![]()
Kể cũng kẹt nhỉ, đã đánh nhau với con gấu xám bị nó phang cho tối xầm rồi còn gặp đám đồng minh họ hứa nữa, lúc còn mặn nồng thì trông hùng dũng lắm.Gần sáng thì nhà cái găm tiền chứ bung ra làm gì nữa.
Thế thì đội của anh Un lại ngon lành rồi, nghe nói dân của ảnh hay XKLD qua miền Đông lắm, chỉ định mấy gói xây dựng sửa chữa nhỏ nhỏ thôi cũng gom được một mớ rồi.Nhưng ai thầu thi công thì Nga xét.
Đúng ạ!Đội khác lên, thì chị ấy lại chả có cơ hội ý kiến j nữa, nên tranh thủ thôi, mà kiểu phát biểu ntn thì xác định là sẽ ko làm nữa rồi.
Nga đang tằm ăn rỗi U , Mỹ thì đã bỏ nhiều có lẽ thấy ko còn lợi nữa nên thu ván ăn nốt chỗ còn lại . Nhưng anh Ze và Châu Âu đời nào chịu , Mỹ Nga ăn hết thì mấy anh ấy còn gì nữa mà ăn nên ko chịu kí . Có lẽ cứ dùng dằng như này để đàm phán đến một mức cân bằng các bên đều có thể chấp nhận dc thì mới kết thúc . Dự là đàm phán hoà bình sẽ chốt ở mức Nga ăn chỗ hiện tại , Mỹ sẽ nhả cho châu Âu chút xương , U dc vào EU và chiến tranh sẽ tạm hoãn chứ việc U trung lập chưa chắc .Truyền thông Mỹ đưa tin quan chức nước này nêu khả năng cắt sóng dịch vụ Starlink để gây sức ép với Ukraine trong đàm phán về khoáng sản.
Reuters hôm 21/2 dẫn lời các nguồn tin giấu tên am hiểu tình hình cho biết vấn đề Ukraine có được tiếp tục sử dụng dịch vụ Internet vệ tinh Starlink hay không đã được Washington nêu ra trong các cuộc thảo luận với Kiev, sau khi Tổng thống Volodymyr Zelensky từ chối ký thỏa thuận khoáng sản với Mỹ trong chuyến dự hội nghị ở Đức tuần trước.
![]()
Mỹ dọa 'cắt sóng Starlink' của Ukraine
Truyền thông Mỹ đưa tin quan chức nước này nêu khả năng cắt sóng dịch vụ Starlink để gây sức ép với Ukraine trong đàm phán về khoáng sản.vnexpress.net
Đây là đe doạ cưỡng đoạt tài sản chứ đâu phải là đàm phán
Chúng ta có thể giúp họ. Công nghệ plbn của mình tốt mà.Nhưng ai thầu thi công thì Nga xét.
Đang rụng trứngEm lạc đề tí, hôm qua lúc cụ Tin phát biểu có em nhà khoa học trẻ nhìn cụ bằng đôi mắt long lanh hài phết các cụ ạ.
x.com
x.com
![]()
chẳng riêng dân taCuối cùng, tới hôm nay cũng chả bên nào công khai 36 đầu đạn hạt dẻ ( 6 phát mỗi phát tách làm 6) bắn chơi hôm trước, có mang đầu nổ không? và 36 mục tiêu bị nhắm tới là gì? biết đâu 36 mục tiêu giả của Uc thì Nga hố to.
Được mỗi cái, dân đen như mình, xem clip thì thấy đúng như sét đánh ngang tai, kinh dị thật