Nhận định võ đoán, quy chụp dẫn tới tranh cãi ngoài chủ đề
Dừng đăng bài trong thớt
Dừng đăng bài trong thớt
Chỉnh sửa bởi quản trị viên:
Giống start-up thôi, kế hoạch khả thi thì mới được rót vốn. Nó cho vk nhưng có kèm điều kiện, giờ muốn sử dụng khác đi thì phải xin lại thôi. Nó mà gật 1 phát có khi lại tên lửa vào tận thủ đô, các cụ lại bảo đất rộng không canh được hết, lại thêm 1 lằn ranh mớiĐường đường là 1 tổng thống mà phải trình bày với tổng thống và 2 ứng viên tổng thống nước khác. Hài vl
Ok, lại một định nghĩa mới của các cụ yêu Nga: Không chặn được uav thì mới đúng là cường quốc.Ngoài Nga, chưa có cường quốc nào phải hứng chịu đòn tấn công hỗn hợp uav trộn tên lửa, nói phòng không của Nga không được như mọi người kỳ vọng mới đúng
Hiện tại có ích xà phòng thủ tốt với kiểu tấn công này, nhưng ích xà không phải là cường quốc, diện tích khu vực phòng vệ của ích xà nhỏ và hệ thống đươc thiết kế chủ đạo để chống lại vũ khí uav tên lửa tự chế.
Cường quốc họ tập trung đối phó với cường quốc chứ không phải với du kích
Em thấy tại 4 tỉnh sát nhập ko ai nỗi dậy cụ ạ, dân Cremia còn căm ghét chính quyền Ukraine.Nga giờ mà mang quân sang thôn tính ích xà thì toang ngay vì đọ sức chưa biết ai ăn ai đâu. Ích xà chứ có phải ukr đâu. Nga thì tham vọng quyền lực ảo tưởng sức mạnh đang ở top 5 TG??? Họ chỉ có thể mạnh khi bị thực sự có chính nghĩa và bị dồn vào chỗ đường cùng như hồi W2 thôi thì mới huy động được sức mạnh nội lực. Nhì nhằng mãi gần 3 năm chiến với Ukr trên chiến trường mà có ăn được đâu, Ukr còn chưa chuyển sang tiêu thổ kháng chiến, đánh du kích ... Kể cả Nga có bình định được nửa đất Ukr rộng lớn cũng khó có lực lập được các ấp chiến lược yên bình lâu dài.
Thực tế thì Nga không thể thua, chỉ là thiệt hại về chiến lược toàn diện đến đâu thôi. Tất nhiên Ukr sẽ tan nát sau chiến tranh (đổ nát như Nhật là cùng sau W2) nhưng lằn ranh giữa 2 nước, 2 dân tộc sẽ càng vạch rõ, đâu là mất mát đáng tiếc cho hòa bình thế giới. Phê bình 2 ông kẹ dẫn dắt cuộc chiến đi quá xa: TQ và Mỹ.
Nói không ai thì cũng không đúng đâu, cũng có những người U, người nga chống đối và tiếp tay cho quân U hoặc trực tiếp phá hoại đấy cụ. Tuy nhiên số này không quá nhiều và chủ yếu làm việc vì tiền chứ không phải vì ái quốc và đội an ninh nga nó cũng làm việc hiệu quả.Em thấy tại 4 tỉnh sát nhập ko ai nỗi dậy cụ ạ, dân Cremia còn căm ghét chính quyền Ukraine.
game thôi ạ, Ukr đâu có núi đồi ‘đẹp’ thếHy vọng chỉ là mô hình thôi. Còn nếu đúng vậy thì thánh khí, gêm chên giờ đi … nhanh quá
![]()
x.com
x.com
Không có 100% đâu cụ, thỉnh thoảng có mấy vụ ám sát quan chức do Nga bổ nhiệm, và hiện giờ chỉ điểm cung cấp toạ độ ở các khu vực này thì đầy. Hoặc ngay như thành phố Kheson, khi Nga và Uk thay nhau chiếm giữ thì đội truyền thông 2 bên cứ show hình ảnh dân chúng chào mừng, nghiêng về phía họ, thực ra thì từ trước đến nay dân chúng chỉ mong muốn hoà bình, còn nộp thuế cho ai thì nhiều khi không quan tâm ấy, như dân Hán bị nhà Thanh xâm lược.Nói không ai thì cũng không đúng đâu, cũng có những người U, người nga chống đối và tiếp tay cho quân U hoặc trực tiếp phá hoại đấy cụ. Tuy nhiên số này không quá nhiều và chủ yếu làm việc vì tiền chứ không phải vì ái quốc và đội an ninh nga nó cũng làm việc hiệu quả.
Quốc gia phá sản tự mình còn chẳng thể, lấy gì tái thiết Kursk ạ cụCác cụ đã biết vùng Kursk của Nga đã có một thời gian dài bình yên, kể từ thế chiến 2 đến nay. Đường phố và nhà cửa ở khu vực này tương đối sầm uất. Do vậy các anh lính Nga có rất nhiều chỗ để lẩn trốn các cụ ạ.
Rất tiếc là bom đạn không có mắt, để tiêu diệt các anh lính Nga thì các anh lính Ukraine buộc phải phá huỷ các căn nhà nơi các anh lính Nga ẩn nấp.
Sau khi bình định xong, chắc chắn người Ukraine sẽ ổn định tình hình, đẩy mạnh sản xuất và xây dựng lại đàng hoàng hơn, to đẹp hơn các cụ ạ.
Mời các cụ xem video đòn tấn công của các anh lính Ukraine bằng drone và đạn pháo tại khu vực Kursk.
Đúng là Shahed giờ hiệu quả không kích không còn cao, tuy nhiên sử dụng để làm rối hệ thống phòng không Ukr và giúp Ukr tiêu thụ tên lửa PK thì vẫn rất ổnMình thấy chống UAV nó giống như chống lại máy bay trong thế chiến 1 và 2 vậy, động cơ piston bay chậm, thấp...hiện nay mình thấy UKR làm việc này tốt hơn Nga nhiều (thời gian đầu còn thấy báo chí nói về Shahed nhưng giờ gần như ko thấy, vì bắn hạ nó có vẻ là quá dễ dàng với hệ thống phòng không của Kiev) không hiểu sao phía Nga thì có vẻ chật vật với việc này vậy.
Còn mỗi nhà cái chưa tuyên bố cắt giảm viện trợ, không kêu cầu ở đó thì kêu đâu giờỦa, kế hoạch tác chiến Ukr sao lại phải mong muốn trình bày với US là sao
![]()
Ukraine mong muốn trình bày với Mỹ kế hoạch tác chiến mới
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 27/8 bày tỏ mong muốn trình bày với Tổng thống Mỹ Joe Biden chiến lược mới của Kiev về cuộc xung đột Nga-Ukraine.www.vietnamplus.vn
các anh thiệt mạng như vậy có được “tổ quốc ghi công” không các cụ nhỉ? Chỉ sợ mấy ông này hoá ra đã giải ngũ và “tình cờ” đi du lịch và trú tại ks này. Vậy thì xót xa quáHoá ra Nga không kích KS là có lý do
![]()
Báo Mới - Tin tức 24H, đọc báo mới nhanh nhất hôm nay
Tin nhanh Việt Nam và thế giới hôm nay, liên tục cập nhật tin tức online 24h từ các báo và trang tin điện tử hàng đầubaomoi.com
Đọc commen của cụ xong em bâth cười.Nga giờ mà mang quân sang thôn tính ích xà thì toang ngay vì đọ sức chưa biết ai ăn ai đâu. Ích xà chứ có phải ukr đâu. Nga thì tham vọng quyền lực ảo tưởng sức mạnh đang ở top 5 TG??? Họ chỉ có thể mạnh khi bị thực sự có chính nghĩa và bị dồn vào chỗ đường cùng như hồi W2 thôi thì mới huy động được sức mạnh nội lực. Nhì nhằng mãi gần 3 năm chiến với Ukr trên chiến trường mà có ăn được đâu, Ukr còn chưa chuyển sang tiêu thổ kháng chiến, đánh du kích ... Kể cả Nga có bình định được nửa đất Ukr rộng lớn cũng khó có lực lập được các ấp chiến lược yên bình lâu dài.
Thực tế thì Nga không thể thắng nhưng cũng không thể thua, chỉ là thiệt hại về chiến lược toàn diện đến đâu thôi. Tất nhiên Ukr sẽ tan nát sau chiến tranh (đổ nát như Nhật là cùng sau W2) nhưng lằn ranh giữa 2 nước, 2 dân tộc sẽ càng vạch rõ, đâu là mất mát đáng tiếc cho hòa bình thế giới. Phê bình 2 ông kẹ dẫn dắt cuộc chiến đi quá xa: TQ và Mỹ.
Nét căng cụ nhỉ! nhưng em thấy vẫn còn ngay ngắn đẹp đẽ lắm. Đợi đến lúc các anh lính Nga đến giải phóng Kursk sẽ biết thế nào là tan nát.Các cụ đã biết vùng Kursk của Nga đã có một thời gian dài bình yên, kể từ thế chiến 2 đến nay. Đường phố và nhà cửa ở khu vực này tương đối sầm uất. Do vậy các anh lính Nga có rất nhiều chỗ để lẩn trốn các cụ ạ.
Rất tiếc là bom đạn không có mắt, để tiêu diệt các anh lính Nga thì các anh lính Ukraine buộc phải phá huỷ các căn nhà nơi các anh lính Nga ẩn nấp.
Sau khi bình định xong, chắc chắn người Ukraine sẽ ổn định tình hình, đẩy mạnh sản xuất và xây dựng lại đàng hoàng hơn, to đẹp hơn các cụ ạ.
Mời các cụ xem video đòn tấn công của các anh lính Ukraine bằng drone và đạn pháo tại khu vực Kursk.