Ủn giúp mợ chủ đẹp gái
Xinh mà các cụ k giúp e , toàn chémAva xinh thế bảo sao cụ bị chém nhiều như này![]()
ChấmKhông ngủ được em vào hóng.
Cảm ơn cụ xinh gái ạỦn giúp mợ chủ đẹp gái
cả ngày nay em ôm đt đợi zalo báo có ai kết bạn mà chả thấy đâuE ghi nhận lời góp ý của a ạ) Để e kb zalo với a biết đâu ae lại hợp tác với nhau
))))
cả ngày nay em ôm đt đợi zalo báo có ai kết bạn mà chả thấy đâu![]()
Mợ ơi không phải xăng pha nhớt đâu mợCảm ơn cụ xinh gái ạ)))))
mợ add zalo e với) e quên mất, tắc trách quá, a ktra zalo luôn nhá
e cũng xăng pha nhớt đâuMợ ơi không phải xăng pha nhớt đâu mợ![]()
a dùng số nào đớimợ add zalo e với![]()
Em có nói mợ pha chế gì đâu. Hại não quáe cũng xăng pha nhớt đâu)))))
Thế bảo đẹp trai :/Em có nói mợ pha chế gì đâu. Hại não quá![]()
Đăng lên đây mà cho ảnh thật kèm clip full HD thì cũng lắm cụ off nhảy vào lắm.Chứ không ảnh không líp thế này thì căngMợ là mợ nên xách thân lên và đến các showroom đi ạ. Ngồi đây mà đăng là k ít có lắm mợ.
Ủn cho e, đừng chém, tội lắmAva xinh thế bảo sao cụ bị chém nhiều như này![]()
E mới vào nghề chỉ chào sân thế này thôi ạĐăng lên đây mà cho ảnh thật kèm clip full HD thì cũng lắm cụ off nhảy vào lắm.Chứ không ảnh không líp thế này thì căng
Đọc lại đọc lại mợ ơi. Mợ lại Vội vàng - Xuân Diệu rồiThế bảo đẹp trai :/
" Ủn giúp mợ chủ đeph trai "Đọc lại đọc lại mợ ơi. Mợ lại Vội vàng - Xuân Diệu rồi![]()
![]()
Giờ sao![]()
Bạn đang bấm đt ngồi phía sau thì ở bank nào mợ nhể?Em mới vào làm ngân hàng nên rất muốn phát triển đầu mối với các sale bên showroom oto của tất cả các hãng xe. Nếu có sale nào chưa hợp tác hoặc có ý định hợp tác với một bên ngân hàng mới thì cứ liên hệ với em ạ)). Em cảm ơn !!!!
"Đẹp GÁI""
" Ủn giúp mợ chủ đeph trai "))