Em tưởng Gong Cha là của Hàn Quốc hay Đài Loan gì chứ.Thằng bạn em nó làm bên New Viet Dairy, bên này chuyên nhập khẩu thực phẩm. Trà Gong Cha là của con gái của bà giám đốc bên New Viet Dairy mở ra.
Em tưởng Gong Cha là của Hàn Quốc hay Đài Loan gì chứ.Thằng bạn em nó làm bên New Viet Dairy, bên này chuyên nhập khẩu thực phẩm. Trà Gong Cha là của con gái của bà giám đốc bên New Viet Dairy mở ra.
Em cũng đang tìm hiểu để mở quán trà sữa bác chỉ giáo em với. Nguồn hàng và cách pha chế, em đau đầu quákinh doanh món trà sữa này theo kiểu chớp cơ hội thôi, nếu khu vực nào đang hot, ta lại có mặt bằng tốt thì cứ tiến tới, chứ kinh doanh kiểu bền vững thì kg có.
lấy vd như trà của bobapop đang hot, nhưng bây giờ thằng bán nguyên liệu nó lại nhập dc gói trà như của bobapop về bán đại trà, lúc đó mấy quán nhỏ khác nó bán 1 ly có 10k thì ai đang mua thương hiệu bobapop là móm. hay cơ quan chức năng an toàn vệ sinh thực phẩm xét nghiệm trà có vấn đề rồi công bố là móm ngay, mấy món trà, sữa, thạch, ...của đài loan rất hay gặp vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm
Bác AnhVu chỉ giáo em chỗ nhập hàng để mua về mày mò pha chế với ạ, chứ e uống mòn mỏ cả tháng trời nay mà vẫn thấy bọn GongCha, hot&cool, thậm chí các quán trà sữa nhà nấu vẫn thiếu thiếu cái gì đóHai bác phải tìm hiểu trước đã, trước mắt 2 bác cứ ra mấy quán trà sữa liên tục ít ngày đi đã uống thử coi sao.
chứ em trình bày từ a-z thì giống thằng quảng cáo bán nguyên liệu quá
Nguyên tắc cơ bản pha trà sữa là : trà + sữa bột thực vật của (thái lan, malaysia, indo, chỉ có 3 loại phổ biến này, quán lớn nhỏ hay vỉa hè gì cũng dùng 3 loại sữa này, kg có loại bèo hay siêu cấp nào khác cả, giá từ 45k-60k/kg, bao đóng 25kg/bao)
đối với các trà sữa vn, trà là trà lá của vn(bảo lộc, lâm đồng), gói trà có in rõ nhà sx,
đối với các quán trà sữa đài loan là trà túi lọc của đàiloan được ướp hương liệu bí ẩn, kg bao bì nhãn mác, bác nào có muốn móc nối với nhân viên pha chế cũng chả biết dc là nó bán ở đâu nhé.
hạn chế ăn uống dc cái nào tốt cái đó.
bác cứ lên mạng search chỗ bán nguyên liệu trà sữa, bác tới trực tiếp mua, nó hướng dẫn pha luôn mà, bác về pha thử, kg vừa ý chỗ nào đưa lên đây em và mọi người giúp bác.Bác AnhVu chỉ giáo em chỗ nhập hàng để mua về mày mò pha chế với ạ, chứ e uống mòn mỏ cả tháng trời nay mà vẫn thấy bọn GongCha, hot&cool, thậm chí các quán trà sữa nhà nấu vẫn thiếu thiếu cái gì đó
Cụ thật hiểu biết đọc cmt của cụ e cũng mới hiểu đc ngành nàybác máu thì cứ mở đi, bán là lời rồi, trà sữa thằng bán 40k/ly cũng như 10k/một ly thôi,nhưng ăn thua bác có chiêu trò thu hút khách để bán dc nhiều kg thôi.
trà sữa KOI đang tăng miễn phí khách hàng 300ly trà sữa nhân dịp khai trương chi nhánh mới kìa, đấy bác thấy đấy có thằng bán phở hay bún bò nào dám tặng kg thách 300 tô phở kg?
Koi chưa có cái nào ở Hà Nội cụ ơi.Koi ra Hà Nội rồi cụ ơi, tại Quán Thánh.
Em ở tỉnh cụ ơi.Dingtea tại thời điểm hiện tại gần như ko nhận thêm nhượng quyền. Hiện nay Dinhgtea tại VN do 2 cá nhân nắm quyền điều phối
1. Mrs Linh ở phía Bắc: full rồi cụ ạ, giờ chỉ toàn con cháu của mợ ấy mới đc làm thôi hoặc các mối qhe đặc biệt
2. Mr Dũng nay là Mr Tuấn phụ trách khu phía Nam: cũng full luôn.
Nếu cụ muốn làm nhượng quyền ở các tỉnh lẻ thì may ra mới đc
Chắc là cụ điền theo mẫu trên mạng rồi gửi cho Dingtea phải ko ạ? Em nghĩ cụ ko phải đợi mất công đâu.
E ngĩ hết năm nay nó sẽ lên đỉnhThị trường trà sữa đang ở đỉnh, nhưng chưa thực sự bão hoà. Ai có ý tưởng tốt vẫn làm ăn ngon, tư duy mới kiểu như hãng Sinshiqi đang làmvẫn đang được ủng hộ đấy cụ.