- Biển số
- OF-743202
- Ngày cấp bằng
- 16/9/20
- Số km
- 25
- Động cơ
- 59,890 Mã lực
Tầm tài chính 60-70 tỷ em thấy nhiều người cũng như em, chọn nơi phù hợp với gia đình mình, cảm thấy happy là đc. Cũng ko để tâm lắm đến cụm từ "nghe cho nó sang"
Một màn quảng cáo tuyệt vời cho Gamuda, cụ thật khéo léo dùng một điều không có thật để lột tả vẻ đẹp của Gamuda.Thật chứ khu Gà Mù Đá này bước vào toàn tử khí, em vào xem một lần chạy mất hút ko ngoái đầu lại, cảm nhận cá nhân. Vào thớt Ga mà lại thả cảm nghĩ chân thật thế này chắc bị đánh hội đồng, thôi em té![]()
GA hay VIN đều đẹp mà các cụ. Cứ có tiền mua được 2 khu này là mừng rồiMột màn quảng cáo tuyệt vời cho Gamuda, cụ thật khéo léo dùng một điều không có thật để lột tả vẻ đẹp của Gamuda.
Kiểu anti chính hiệu không biết chê gì nữa ấy cụMột màn quảng cáo tuyệt vời cho Gamuda, cụ thật khéo léo dùng một điều không có thật để lột tả vẻ đẹp của Gamuda.
mới tuần trc , bạn mg gửi em 104m2 the two 8 tỷ thu về kpb cụ ạBác hadu hôm trước bảo tìm căn 3 ngủ trục 06 bên Two đúng không bác? Em vừa có thông tin là đang có căn 10-06 và 24-06 định bán. Giá bn thì em chưa hỏi được nhưng chắc cũng sẽ cao.
Bác nhạy cảm nhỉ, cảm nhận đc cả tử khí. Như này mà sang bên Nam Cường chắc vong nó vật chếtMột màn quảng cáo tuyệt vời cho Gamuda, cụ thật khéo léo dùng một điều không có thật để lột tả vẻ đẹp của Gamuda.
Nam Cường chỗ cv Thiên Văn học như 1 Tp bỏ hoang. Cũng ko hiểu tại sao lại lãng phí như vậyBác nhạy cảm nhỉ, cảm nhận đc cả tử khí. Như này mà sang bên Nam Cường chắc vong nó vật chết
đúng r cụ. e chả hiểu sao phải đi so sánh làm gì cho mệt. e thích gamuda lắm mà k tiện đường đi làm, đi học của cả nhà nên nghĩ mãi r k mua. đó là câu chuyện cuối 2020.Mọi sự so sánh đều là khập khiễng, ai ở đâu quen đấy, ai phù hợp điều kiện sinh hoạt đi lại làm việc vừa túi tiền sở hữu căn nhà thì ở đó là The Best.
Chỗ đó giờ nhộn nhịp người chạy bộ tập thể dục rồi mà cụ.Nam Cường chỗ cv Thiên Văn học như 1 Tp bỏ hoang. Cũng ko hiểu tại sao lại lãng phí như vậy![]()
Dân chạy bộ thì có thể đông. Nhưng những căn của NC các đường lớn quanh hồ này mình thấy gần như để không, không có người ở hết vậy. Cũng ko hiểu tại sao, mặc dù vị trí cũng đẹp đấy chứChỗ đó giờ nhộn nhịp người chạy bộ tập thể dục rồi mà cụ.
style malaysia mà cụ. ở nước ngoài cũng k lát đá vỉa hè nhiều đâu. cây xanh và cỏ thì e thấy đẹp rồi. có thể e dễ tínhKhông ai thấy khu Gamuda này vỉa hè lát không đẹp, nhiều đoạn vỉa hè đổ mỗi bê tông, cây xanh và cỏ không được chăm chút nhìn đẹp mắt à?