- Biển số
- OF-834024
- Ngày cấp bằng
- 18/5/23
- Số km
- 4,622
- Động cơ
- 134,464 Mã lực
Cảm ơn bác. Tôi có tiêu chuẩn bữa sáng 70k.49k, tô đắt nhất quán này 65
Vậy là vẫn dư đc cốc trà đá. Ok.
Cảm ơn bác. Tôi có tiêu chuẩn bữa sáng 70k.49k, tô đắt nhất quán này 65
Đây menu đây cụ nha:Tô này tới 80k không bác?
Vị ra sao? Tôi từ lâu lắm rồi k ăn các quán,nhà hàng loanh khu Mỹ Đình,Dịc vọng.
Ngày trước bún Huế,bún Nam bộ tôi hay ăn quán Cô Ba ở ngã tư Hàng Bông,Phủ Doãn.
Từ ngày quán sang tên là tôi thôi. Thi thoảng thích ăn thì cũng chỉ các quán trong phố cũ thôi.
Nhẽ nó hợp khẩu vị và thái độ phục vụ,và cả về giá cả nữa.
Thế khác dưới nhà e, nhà e 29 39 49 65, e hay ăn 39 k móng
Chắc là giá đỗ mập và ko có tí rễ nào nào nên mợ ấy đoán là có thuốc. Hành tím cắt nhỏ thế ăn ko sướng. Ae đang tuổi hăng máu, vào ăn bát bún bò thì thik cắn hành tím nguyên củ, nó giòn ngọt, hơi hăng hăng ngon hơn.Bác có thể chia sẻ thêm không? Tôi cũng thích món này. Và tôi thích hơn hết vì nó cay,màu nó hấp dẫn nữa.
Chắc kiểu franchise nên tuỳ địa điểm giá có điều chỉnh cụ ạ.Thế khác dưới nhà e, nhà e 29 39 49 65, e hay ăn 39 k móng
Giá đỗ thì em ko phân biệt qua ảnh được mợ ơi. Còn đĩa hành tím, ớt xanh trông ko quen mắt như ngoài Bắc thái nhỏ hơn.Đỗ giá kia có thuốc rồi cụ. Đĩa hành em cho 1₫.
Em góp ý chút là cụ mở thớt thì phải có hình ảnh minh hoạ và tên quán?địa chỉ để cccm còn biết chứ cứ vật nhau chay thía lày thì biết là ngon thật hay ngon giả?Ăn 1 số quán bún bò huế, bt thì bún sợi to đa phần sẽ cứng và trắng. rau sống như giá đỗ hay húng chó thì to dài.
Nay tìm dc quán này (thấy ghi trên app là bún làm ko hóa chất, rau tự trồng), đặt về thử thì thấy bún sợi to, dễ đứt, hơi có vị chua nhẹ. theo kinh nghiệm của em là bún sạch ít chất bảo quản.
rau thì giá đỗ với bắp chuối khá nhỏ và hơi vụn, húng chó cũng thế lá khá nhỏ giống ngày xưa tự trồng ở vườn nhà.
em ăn phở ở ngoài thì cũng chọn 1 số quán phở mà sợi phở mảnh, ăn vào dễ đứt.
Các cụ thì hay chọn quán ăn như thế nào?
Thì cụ phải vận dụng trí tưởng tượng chứEm góp ý chút là cụ mở thớt thì phải có hình ảnh minh hoạ và tên quán?địa chỉ để cccm còn biết chứ cứ vật nhau chay thía lày thì biết là ngon thật hay ngon giả?
Vâng thế thôi em lại thầy bói xem voi vậy mợ ạ.Thì cụ phải vận dụng trí tưởng tượng chứ
Có đẵn giò heo lớn không cụ?Ăn 1 số quán bún bò huế, bt thì bún sợi to đa phần sẽ cứng và trắng. rau sống như giá đỗ hay húng chó thì to dài.
Nay tìm dc quán này (thấy ghi trên app là bún làm ko hóa chất, rau tự trồng), đặt về thử thì thấy bún sợi to, dễ đứt, hơi có vị chua nhẹ. theo kinh nghiệm của em là bún sạch ít chất bảo quản.
rau thì giá đỗ với bắp chuối khá nhỏ và hơi vụn, húng chó cũng thế lá khá nhỏ giống ngày xưa tự trồng ở vườn nhà.
em ăn phở ở ngoài thì cũng chọn 1 số quán phở mà sợi phở mảnh, ăn vào dễ đứt.
Các cụ thì hay chọn quán ăn như thế nào?
Đúng ra thì húng bạc hà như cụ nó là húng dũi, bởi vì nó mọc theo phương nằm ngang, từ 1 thân ban đầu nó mọc dũi ra dài rất nhanh, từ mỗi đốt sẽ đâm ra rất nhiều ngọn, chính cách mọc như thế nên mới có tên là húng dũi. Nó có mùi giống cây bạc hà nên nhiều người gọi là húng bạc hà, húng này có lá hơi tròn.Húng bạc hà như Chang nói người ta gọi là bạc hà cho đỡ lẫn, và hay ăn kèm với bún bung, dồi sụn
Bún muốn ngon thì phải:
1. Chân giò ko quá to, thon và trắng.
2. Rau thơm phải thơm, cắt tỉa gọn gàng.
3. Nước dùng phải đủ, thừa tý cũng được.
4. Thịt bò phải hồng hào không được thâm.
5. Thịt phải mềm, nhưng không quá nát
6. Em ko ăn tiết nên chả biết viết như thế nàoo
Các cụ tưởng tượng ra chưa?
Nhưng mà ko có tiết thì cũng vứt đi nhéMón của cụ mà thêm tiết vào thì chỉ có vứt đi thôi nhá.