- Biển số
- OF-12972
- Ngày cấp bằng
- 1/2/08
- Số km
- 1,515
- Động cơ
- 534,212 Mã lực
Ko máu đâu phải con cháu vua Hùng, e xác nhận vì đã qua 1 em Phú ThọKK gái Phú Thọ em thấy bẩu máu lắm không biết có phải không, đất Vua Hùng![]()
![big green :D :D](/styles/yahoo/4.gif)
Ko máu đâu phải con cháu vua Hùng, e xác nhận vì đã qua 1 em Phú ThọKK gái Phú Thọ em thấy bẩu máu lắm không biết có phải không, đất Vua Hùng![]()
Em ăn hằng ngày 16 năm nay rồi cụ ạ!Cụ cứ thử 1 lần cho biết , ko khéo lại nghiện
Phú thọ nhà em toàn sắn, chả nảy được em bông hậu nàoEm hóng thớt gái Phú Thọ![]()
Em nốt cho cụ:Đọc thớt này,bất giác nhà cháu lại nhớ câu thơ vẫn nghe từ hồi trước:
Hôm qua lên núi hái chè
Có thèng bủ mợ nó đè em ra
E tưởng nó bóp qua loa
Hoá ra nó tống mả cha nó vào.
![]()
Nhà cháu tưởng:Em nốt cho cụ:
Mả cha nó cứng như sào
Em càng giãy giụa nó càng vào sâu
Ông này đúng là chưa bao h đi khỏi luỹ tre làng! Anh thật!Thái chỉ nổi tiêng chè thôi ợ![]()
Cứ thế này là còn hơn sáu chục thớt nữa, quán cafe thất cmn thủ!![]()
Em nghe cũng yên tâm phần nào rồi đấy cụ ạTùy người cụ ơi, chứ vợ e thì đảm lắm.
Nhất cụEm quen 1 em single mum, sinh năm 94 gái Thái Nguyên gộc, nom cũng đượm lắm ạ
Kk thế là thật phỏng cụKo máu đâu phải con cháu vua Hùng, e xác nhận vì đã qua 1 em Phú Thọ![]()
Chúc mừng cụ nhé, gấu em ở Cam Giá, lạ lạ 1 điều là gái Thái cô nào mũi cũng cao da cũng trắng hay sao phải không cụ anhGt chỗ nào? Gấu e ở gt, mẹt đường 36 đây... gái tn, gt lành tính... cũng biết vun vén cho gđ. K thuộc loại hoang tàn đâu.
Tiện thể khoe gấu gái chè tý.
Keke
![]()
Cụ đại xáTopic nhạt và nhảm! Đề nghị các cụ nếu chém có ảnh!...
TN nó như hợp chủng quốc! Trước năm 50 thế kỷ trước thì có lẽ đa phần Tày, Nùng, Dao Trại... sau đó là hợp huyết vì là thủ đô kháng chiến, Thanh Nghệ, Thái buồn... di lên quá nhiều! Phối giống khác cận huyết lên đảm bảo F1 sẽ nhiều gen trội hơn đứt các vùng miền khác, em thật!
Em có hóng được câu mà không nhớ hếtEm hóng thớt gái Phú Thọ![]()
Công trường XD nhà máy GT Thái nguyên khởi công đâu từ năm 1960. Thanh niên khắp nẻo đổ về. Tiếng nói của dân GT không bị độc đáo như vùng Ba Vì, ko lẫn l, n như vùng đồng chiêm. Rồi Thái Nguyên còn là nơi đứng chân của nhiều trường ĐH (ở miền bắc chỉ sau có HN). Sống trong vùng công nghiệp nên các em nó cũng được khai sáng hơn 1 số vùng miền khác ạ!...TN nó như hợp chủng quốc! Trước năm 50 thế kỷ trước thì có lẽ đa phần Tày, Nùng, Dao Trại... sau đó là hợp huyết vì là thủ đô kháng chiến, Thanh Nghệ, Thái buồn... di lên quá nhiều! Phối giống khác cận huyết lên đảm bảo F1 sẽ nhiều gen trội hơn đứt các vùng miền khác, em thật!
Vâng cụ, trên tpho cũng nhộn nhịp phết cụ à. Nói chung là về suy nghĩ thì cũng ổn so với mặt bằng gái vùng khácCông trường XD nhà máy GT Thái nguyên khởi công đâu từ năm 1960. Thanh niên khắp nẻo đổ về. Tiếng nói của dân GT không bị độc đáo như vùng Ba Vì, ko lẫn l, n như vùng đồng chiêm. Rồi Thái Nguyên còn là nơi đứng chân của nhiều trường ĐH (ở miền bắc chỉ sau có HN). Sống trong vùng công nghiệp nên các em nó cũng được khai sáng hơn 1 số vùng miền khác ạ!