Nhà em có con SS mua 2014, 2018 hỏng led sửa 800, 2020 lại hỏng led thay 1 củ 2, giờ màn có vệt sọc ngang. Chắc sắp tèo.
Tv dùng 3 năm mới hỏng là ngon rồi, có nhiều trường hợp hết bảo hành thì ra đi luôn.Chào các cụ ạ, chả là hôm qua nhà em vừa bị hỏng chiếc Tivi SS mới mua dc hơn 3 năm , mang ra sửa thì họ bảo chết màn hình rồi, chỉ mua Tivi mới thôi, con 55 in mua hồi 2018 gần 20 triệu, tính ra phí xem tivi 7tr/1 năm , hix
Nhà bà chị gái cũng vừa hỏng con TV mới xem dc vài năm,
Giờ lại phải bỏ 1 khoản tiền ra mua TV mới, tiếc quá, các cụ tư vấn xem nên mua hãng nào bền, có vẻ em mất tin tưởng SS rồi
Em cảm ơn ạ !
E trc h cũng lg, ngon bổ rẻnhà mẹ vợ e, sony, cũng đùng cái tèo màn, bán xác đc 800k
bên nhà bạn của e, samsung cũng 3 năm tèo màn, thay màn 3.5t
nhà e thì truyền thống LG cụ ak, các cụ nhà e dùng từ thời LCD hơn chục năm vẫn chạy tốt
trộm vía, nhà e sùng smart LG đc 4 năm nay vẫn ổn ạ, mỗi tội web os hơi ít app.
OLED công suất cao thì hình càng đẹp. Thế thì lại tiến tới công nghệ Plassma cũ rồi (Nhà em vẫn đang dùng 02 con Plasma 50 inches công suất 350w/con đây).kaka và màn oled của Sony là mua của LG
Sony thì k ai cưỡng dc vẻ đẹp hình ảnh của nó nhưng hỏng thì cũng nhanh, bền đẹp tiện thì em tin oled LG;
Oled thì công suất càng cao thì hình càng đẹp (>300w)
Cụ cho em xin số thợ được không ? Con tivi Sony nhà em màu nó bị loạn. Em cảm ơn cụ.Con sony nhà em mua 2014 vừa tuần trước hỏng đèn. Gọi thợ vào thay 600K
Em ở Thái Nguyên cơ. TV nhà em nó bị chết màn, đen xì luôn chứ không phải loạn nữaCụ cho em xin số thợ được không ? Con tivi Sony nhà em màu nó bị loạn. Em cảm ơn cụ.
Vâng ạ. Cụ nào ở HN có thợ quen sửa uy tín không cho em xin số liên hệ với. Nhà em cũng hay hỏng. Những lần trước toàn thay ở hãng, không sửa. Con Sony 50W800C dùng được 4 năm thì 2 lần hỏng màn. Thay mới màn lần đầu hết 5 củ, lần 2 hết 3,5 củ. Con LG43N5110 được dùng 7 năm thì 2 lần hỏng board, lần đầu nằm trong thời gian bảo hành nên thay không mất tiền, lần 2 thay mới hết 1,5 củ. Con Sony 40E720 thì bền nhất, dùng được gần 10 năm nhưng nay lại bị lỗi màn, màu không chính xácEm ở Thái Nguyên cơ. TV nhà em nó bị chết màn, đen xì luôn chứ không phải loạn nữa
Tivi thì màn hình chiếm khoảng 80% giá thành. Do đó, nếu hỏng màn hình (màn hình thường có vạch kẻ sọc) mà đã qua bảo hành thì đừng sửa, mang ra cửa hàng đồng nát là nhanh nhất.Nhà em mua con sony oled hơn 100 củ còn tèo màn hình, nhưng đang trong bảo hành nên hãng mang cái màn mới đến thay, mở ra em thấy ngoài cái màn ra thì chỉ có vài bảng vi mạch chứ chả có gì, suy ra cái màn hình là đáng giá nhất. Nhưng thôi đã bỏ tiền mua đồ thì cũng phải xác định có thể trục trặc, có thể tèo hẳn, ko nên kỳ vọng quá.
Theo em biết là nếu màn hình đen xì thì mới nên sửa. Còn nếu hỏng theo kiểu bị kẻ sọc thì nên cho ra đồng nát, đừng sửa làm gì vì vừa tốn tiền vừa nhanh hỏng tiếp.Vâng ạ. Cụ nào ở HN có thợ quen sửa uy tín không cho em xin số liên hệ với. Nhà em cũng hay hỏng. Những lần trước toàn thay ở hãng, không sửa. Con Sony 50W800C dùng được 4 năm thì 2 lần hỏng màn. Thay mới màn lần đầu hết 5 củ, lần 2 hết 3,5 củ. Con LG43N5110 được dùng 7 năm thì 2 lần hỏng board, lần đầu nằm trong thời gian bảo hành nên thay không mất tiền, lần 2 thay mới hết 1,5 củ. Con Sony 40E720 thì bền nhất, dùng được gần 10 năm nhưng nay lại bị lỗi màn, màu không chính xác![]()
Của em nó bị thế này nên muốn sửa chứ nếu sọc thì em thay ngay.Theo em biết là nếu màn hình đen xì thì mới nên sửa. Còn nếu hỏng theo kiểu bị kẻ sọc thì nên cho ra đồng nát, đừng sửa làm gì vì vừa tốn tiền vừa nhanh hỏng tiếp.
khả năng cụ bị lỗi bo mạchCủa em nó bị thế này nên muốn sửa chứ nếu sọc thì em thay ngay.
![]()
![]()
Cụ giàu quá, 3 năm hỏng là coi như bình thường. với suy nghĩ như này thì em cảm thấy bất công cho chính bản thân cụ, và những người tiêu dùng VN . chúng ta đang bị các hãng TV chăn dắt , vặt lông, cắt tiết đều đềue thấy ti vi 3 năm là tốt rồi,
mấy ng nhà em toàn hơn năm lăn ra hỏng.
Nhiều tiền thì dùng nhiều tiền, e cứ 15 củ trở xuống, 3 năm hỏng mỗi năm 5 củ chấp nhận được.
Những dòng tv Sony như của bác nhà e đều đã từng sd qua như W800C (dòng này nổi tiếng là hay lỗi) và E720 nhưng chưa bao giờ bị lỗi hay hỏng cả, nhưng tv e chỉ dùng 3-4 năm là giải tán mua cái mới chứ ko sd đến lúc hỏng bao giờ?Vâng ạ. Cụ nào ở HN có thợ quen sửa uy tín không cho em xin số liên hệ với. Nhà em cũng hay hỏng. Những lần trước toàn thay ở hãng, không sửa. Con Sony 50W800C dùng được 4 năm thì 2 lần hỏng màn. Thay mới màn lần đầu hết 5 củ, lần 2 hết 3,5 củ. Con LG43N5110 được dùng 7 năm thì 2 lần hỏng board, lần đầu nằm trong thời gian bảo hành nên thay không mất tiền, lần 2 thay mới hết 1,5 củ. Con Sony 40E720 thì bền nhất, dùng được gần 10 năm nhưng nay lại bị lỗi màn, màu không chính xác![]()
Vâng nhà em cũng ít sử dụng nên cũng không muốn nâng cấp. Chủ yếu dùng cái ở phòng khách chứ các phòng khác ít khi dùng. Em thấy dù đời sâu nhưng hình thức và hình ảnh nó cũng ok mà. Con 40EX720 và con 50W800C lúc em mua mới cũng 24-25 củ một cái nên thay cũng tiếc.Những dòng tv Sony như của bác nhà e đều đã từng sd qua như W800C (dòng này nổi tiếng là hay lỗi) và E720 nhưng chưa bao giờ bị lỗi hay hỏng cả, nhưng tv e chỉ dùng 3-4 năm là giải tán mua cái mới chứ ko sd đến lúc hỏng bao giờ?