- Biển số
- OF-516790
- Ngày cấp bằng
- 19/6/17
- Số km
- 3,067
- Động cơ
- -105,967 Mã lực
Dưới này không có cá mập cắn cápWifi dưới đó cũng mạnh nhỉ?
Dưới này không có cá mập cắn cápWifi dưới đó cũng mạnh nhỉ?
Công nhận cảm giác xong xuôi việc, cảm ơn cảm huệ mấy anh í xong nhậu kiểu này, mỗi ông một điếu riêng, phê đứ đừ. Mà cầy hương chứ không phải thịt chó nhé, mấy cụ gõ nhanh quá cứ thấy cầy là quy về chó ngay được.Nhẹ nhàng đưa miếng cầy hương quấn trong lá mơ chấm đẫm mắm tôm vào miệng. Khoan thai tợp 1 ngụm Macallan. Thư thái bú vài hơi cigar và mơ màng thả khói. Chậm rãi bàn về những khó khăn và cơ hội của doanh nghiệp sau covid.
Chất chơi đẳng cấp thượng liu nó phải thế.
Mấy cái lý thuyết của cụ thớt vứt.
Trong nam thì đúng là gọi chó là cầy. Còn cầy hương gọi là chồn hôi.Công nhận cảm giác xong xuôi việc, cảm ơn cảm huệ mấy anh í xong nhậu kiểu này, mỗi ông một điếu riêng, phê đứ đừ. Mà cầy hương chứ không phải thịt chó nhé, mấy cụ gõ nhanh quá cứ thấy cầy là quy về chó ngay được.
cụ thẩm người sẽ tặng trước nhé! k thuộc hàng hiếm hoi biết đồ thì cụ mua đồ fake cho rẻ, nhớ “để quên” tag giá hoặc bảo thằng bán nó làm cho cái bill khủng lên. Bảo kiếm không tặng anh hùng thì tiếc lắm, mà thời nay thì anh hùng được del bao nhiêu!Cái của này nó đắt kinh đi các cụ nhỉ?
Bữa trước e phải đi cúng cụ mất 1 hộp 10tr bac mà xót hết cả ruột
Hôm tết đi uống rượu em vào sau cũng bị mời vài khói xì gà như này, em chối ngayEm thấy sợ nhất là mấy bố chuyền nhau điếu xì gà trong bàn nhậu, một ông rít một hơi xong dí dí cái đầu xì gà mồm vừa bập vào xuống cái tờ giấy ăn xong đưa cho ông bên cạnh. Ông bên cạnh đưa lên mồm rít một hơi phồng mang trợn mắt xong từ từ nhả khói, trông có vẻ phê lắm... và lại ấn ấn cái đầu xì gà có dính tí nước bọt kèm theo tí rau dăm lẫn mùi mắm tôm xuống tờ giấy ăn và quy trình lại được lặp lại với ông bên cạnh nữa... ặc ặc.
Em thấy có điếu thuốc lá đã ních kích nhiêu khê lắm rồi, chả dám chơi loại đấy, tốn tiền thôi rồi. Chỗ em có ông em làm cán bộ thi thoảng lại mang ra mời mấy anh em cùng thưởng thức, gớm to tổ bố, nó có cái cắt chuyên dùng sắc lắm, bọn em bảo nhau bảo dùng xong huỷ đi, để bọn đàn bà nó vớ được nó xẻo chuym thì ngọt sớt.Chia sẻ cùng các cụ đam mê.
THƯỞNG THỨC 1 ĐIẾU XÌ GÀ ĐÚNG CÁCH
Bắt đầu bằng việc chọn một điếu nào đó, không dài và to quá cho lần đầu tiên cảm nhận.
Dùng dao, kéo hoặc đục lỗ chuyên dụng để cắt phần đầu
Châm xì gà cần phải sử dụng loại diêm, đóm hoặc bật lửa khò chuyên dùng cho xì gà, tuyệt đối bạn không nên dùng các loại bật lửa xăng, ga, và diêm thông thường, vì xì gà rất dễ thẩm thấu các mùi hương xung quanh nó nên nếu sử dụng các loại bật lửa xăng, gas, và diêm bình thường, xì gà sẽ hấp thụ mùi xăng và các mùi khác của các loại bật lửa và diêm đó nên chất lượng và mùi vị của điếu xì gà sẽ bị ảnh hưởng thậm chí không hút được nữa. Những người chơi sành xì gà, thường sử dụng đóm là gỗ tuyết tùng gửi kèm theo hộp thuốc, hoặc sử dụng mảnh trầm gió để châm.
Khi bắt đầu châm lửa, điếu xì gà cần được để
theo chiều ngang hoặc hơi chếch sau đó bật lửa đốt và xoay xoay điếu xì gà trên ngọn lửa để tất cả các phần mép của điếu xì gà được bắt lửa cháy đều, không bị cháy lẹm. Ngay sau đó đưa điếu xì gà lên miệng vừa bập hơi từ từ vừa châm lửa để cho đầu điếu xì gà được đốt cháy thực sự. Để chắc chắn đã cháy đều, có thể thổi nhẹ vào đầu xì gả vừa châm để kiểm tra, màu đỏ lửa cần lan đều trên toàn thiết diện được châm.
Có thể cầm điếu xì gà bằng ngón trỏ và ngón cái, hoặc giữa ngón trỏ và ngón giữa, hoặc cầm theo kiểu mà cảm thấy thỏai mái. Hút xì gà hoàn toàn không giống như thuốc lá thông thường, hầu hết những người hút thuốc lá đều rít khói vào phổi điều này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, xì gà thì ngược lại, hút xì gà chỉ rít khói và ngậm trong vòm miệng sau đó nhả khói ra để cảm thụ cái hương thơm, mùi vị đặc biệt của nó trong vòm miệng. Cũng nên tận dụng khoang mũi thông qua việc đưa một lượng khói thở ra qua mũi, tận dụng khứu giác để cảm nhận được thực sự một số hương thơm đặc biệt và vị nồng ấm, đậm đà của lá thuốc xì gà.
Phần tem nhãn có thể lấy ra bất kỳ lúc nào hoặc lúc thấy vướng. Nên xoay dần điếu xì gả trên tay và thời gian giữa hai hơi thuốc nên khoảng 30 giây để đảm bảo thuốc cháy đều và thuốc không bị nóng
Khi hút xì gà phải luôn biết nhẫn nại và khoan thai thong thả và chỉ khi đặt được điều đó thì các giác quan mới thưởng thức và cảm nhận được những hương vị độc đáo của điếu xì gà đồng thời cũng cảm nhận đực cái thú vui, niềm đam mê, phong cách sống lịch lãm và những cảm giác thư giãn, say đắm nồng nàn từ điếu xì gà .
Nếu điều kiện cho phép hãy thưởng thức xì gà cùng với một ly rượu loại chuyên dùng kết hợp với cigar như: Cohiba cognac, Xo cigar , dalmore Cigar Malt hoặc Cognac, bourbon, scotch hoặc vang đỏ dòng Cabernet Sauvignon chát đậm hoặc có thể là vang chát porto của Bồ Đào Nha…
Một tay hút thuốc, một tay cầm ly rượu nhấp một ngụm nhỏ thả mắt nhìn những làn khói thuốc bay bổng xa gần, ngửi mùi thơm của xì gà…. sẽ cảm giác và thấu hiểu hết được những giá trị đích thực của bản thân mình trong cuộc sống và trong cả xã hội đương đại.
Lưu ý: Không nên hút 1 điếu xì gà làm 2 hay nhiều lần vì từ lần thứ 2 trở đi chất lượng, mùi vị của điếu xì gà sẽ không còn được thơm ngon như lần hút ban đầu nữa, từ lần thứ 2 trở đi điếu xì gà thường có mùi hắc, gắt và khé, nguyên nhân của điều này là do nó bị hấp thụ mùi khói của lần hút ban đầu. Để giảm được sự hắc, gắt và khét cho lần hút tiếp theo, sau khi cắt đi phần cháy dở, dùng hơi thổi hết khói trong điếu xì gà ra bên ngoài, khi ấy mới cất vào bao giữ ẩm, cũng không nên để điếu xì gà hút dở vào trong hộp bảo quản cùng với những điếu xì gà khác, vì chính bản thân nó sẽ làm ảnh hưởng tới các điếu xì gà được bảo quản trong hộp giữ ẩm.
Nguồn ST
He he, món ngon thế mà chưa thử thì phí quá cụ ơi. Em chùi suốt, à quên xài món đó suốtTrong nam thì đúng là gọi chó là cầy. Còn cầy hương gọi là chồn hôi.
Cơ mà có giống CHỒN LÙI em chửa được xơi bao giờ.
Tòn mays ông được biếu hút thôi, ít người nghiện mua hút lắm cụ ạ.Cigar này mà nghiện thì lục tốn lắm
Thấy phong trào đang đi lên, em định khởi nghiệp bằng việc cuốn cigar bằng lá này mà không biết mua ở đâu
Em nghe đồn nhiều vùng trồng cho gà ăn mà không biết làm sao để liên hệ
Cụ không biết thì đừng xui dại.cụ thẩm người sẽ tặng trước nhé! k thuộc hàng hiếm hoi biết đồ thì cụ mua đồ fake cho rẻ, nhớ “để quên” tag giá hoặc bảo thằng bán nó làm cho cái bill khủng lên. Bảo kiếm không tặng anh hùng thì tiếc lắm, mà thời nay thì anh hùng được del bao nhiêu!
Thói quen của người VN, cháu thấy nhiều người uống vang đỏ thả đá, cháu thì bia, vang trắng uống lạnh chứ không cho đá, vang đỏ cũng để mát không để lạnh thôi, rượu thì Vodka với Whisky thả đá, nhưng cháu dùng đá thép chứ không phải đá nước để đỡ bị nhạt. Cognac thì cháu không dùng đá. VN mình cái gì cũng đá, uống thế nó nhạt đi tương đối nhiều, nhất là bia. Nhưng trong SG còn chơi đá nhiều hơn ngoài bắc nữaVâng. Vụ này thì kinh điển dồi ah, thấy ảnh nào cũng uống vang thả đá
Cụ ăn chơi thế, bằng e hút thăng long vài nămHôm trước em vừa cắn răng mua 1 hộp 13,5 củ. Cũng ko sure có hịn 100% ko nữa
Nhìn thế này phán được thì tài. Em cầm điếu kiểm tra còn hên xui
Cụ chủ phán hộ em trong đống này hộp nào fake với ,em gà mới thấy hộp giữa fake
Vầng, thói quen của cụ là chuẩn sách văn minh ah. Nên chính vì thế thớt này đang hướng ta đến cách thưởng thức chuẩn. Nói về tứ khoái (ăn, ngủ, đ, ị) thì cái tư thế nào ta thấy thích nhất thì ta làm thôi nhưng trong khung cảnh khác thì nó là một sự kệch cỡm.Thói quen của người VN, cháu thấy nhiều người uống vang đỏ thả đá, cháu thì bia, vang trắng uống lạnh chứ không cho đá, vang đỏ cũng để mát không để lạnh thôi, rượu thì Vodka với Whisky thả đá, nhưng cháu dùng đá thép chứ không phải đá nước để đỡ bị nhạt. Cognac thì cháu không dùng đá. VN mình cái gì cũng đá, uống thế nó nhạt đi tương đối nhiều, nhất là bia. Nhưng trong SG còn chơi đá nhiều hơn ngoài bắc nữa
Thì em cũng ko biết mới hỏi mà cụNhìn thế này phán được thì tài. Em cầm điếu kiểm tra còn hên xui