Than ôi, thời oanh liệt nay còn đâuThương sen.. BƯởi lê cam táo .. Rồi cũng thành mướp^^^bánh dày quê mình vưỡn đẹp các cụ nhờ..
![]()
![]()
Than ôi, thời oanh liệt nay còn đâuThương sen.. BƯởi lê cam táo .. Rồi cũng thành mướp^^^bánh dày quê mình vưỡn đẹp các cụ nhờ..
![]()
![]()
Sũng cũng héo rũ khi gặp mấy mợ này thôi cụ ơiMay không chụp với súng
Ý em là thế mà, may cho ao súngSũng cũng héo rũ khi gặp mấy mợ này thôi cụ ơi![]()
Thương sen.. BƯởi lê cam táo .. Rồi cũng thành mướp^^^bánh dày quê mình vưỡn đẹp các cụ nhờ..
![]()
![]()
Ôi cái lề gì thốn???Thương sen.. BƯởi lê cam táo .. Rồi cũng thành mướp^^^bánh dày quê mình vưỡn đẹp các cụ nhờ..
![]()
![]()
ảnh đầu chắc là Photoshop chứ làm gì mà nó chảy, nó phình ra to thếThương sen.. BƯởi lê cam táo .. Rồi cũng thành mướp^^^bánh dày quê mình vưỡn đẹp các cụ nhờ..
![]()
![]()
Ảnh cuối con trai phỏng cụ![]()
![]()
![]()
..........
Có cả củ sen mờ.Thương sen.. BƯởi lê cam táo .. Rồi cũng thành mướp^^^bánh dày quê mình vưỡn đẹp các cụ nhờ..
![]()
May là Súng hết đạn sẵn, không lại bảo là do tụt cảm xúcMay không chụp với súng
Cụ ko được nói bừa về bạn gái của E thếCái ảnh này lão cướp ở đâu thế, vợ em đấy hu hu.
Thì sen vẫn là sen.. Quốc hoa. Mướp vẫn là mướp .. Có vị thanh mát^^Xem ảnh cụ thớt xong thấy có 1 câu gì về sen vẫn thấy đúng vãi:
...gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn...