Em đi lòng vòng quanh thị trấn tìm chỗ ăn, em rất là là trên này rất nhiều quán thịt chó các cụ à, em đếm phải không ít hơn 5 quán phải tầm 7-9 quán thì phải. Hôm em lên đúng vào cuối tháng, vậy quyết định chén món Lộc tồn thôi. Em thấy cuối thị trấn phía đầu đi Thái Nguyên có một quán trông bình thường nhưng cực đông. Em chọn quán này, đen quá đến lúc em vào thì quán hết sạch ko còn tý nào mà lúc đấy mới có gần 7h tối. Em lại đành tìm quán khác em chọn một quán có hai bố con bán hàng. Nói thật các cụ là em không ngờ thịt chó trên này lại ngon đến mức như vậy, món hấp thì thịt không lạc quá cũng không dai quá, có cả mỡ lẫn lạc, miếng thịt chó cho vào mồm nhai không bã không dai mềm, ngọt và thơm lắm các cụ à. Em nghĩ lại mà rớt nước miếng các cụ ơi. Dồi thì quán này là dán chứ không phải nước tuy nhiên miếng dồi nhỏ rất chắc bùi thơm đúng chuẩn dồi chó chứ không phải dồi lợn giả chó như ở Hà Nội các cụ à. Lúc em vào em gọi bác chủ mới đi làm món nướng, thơm điếc hết cả mũi mặc dù mồm em đang nhồm nhoàm miếng hấp và miếng dồi chó rồi. Nói thật các cụ em đi có em và gấu mà gần như mỗi mình em ăn thịt chó, thế mà em cũng làm phát hết một đĩa hấp một đĩa nước một đĩa dồi, gan, nước xáo và một cái đùi. Nói đến nước xáo thì phải thật các cụ là nó thơm và ngọt kinh khủng, em nói cái ngọt là cái ngọt của hầm xương con chó chứ không phải ngọt nhừa nhựa của mỳ chính đâu nhé các cụ.
Em tiếc quá mải ăn quên mất không làm cái ảnh để các cụ ngiá.
Tổng chi phí một chai rượu + thịt hấp + nướng + xáo măng + bún: 215k cho cả 2 vc em. Quá rẻ phải không các cụ. Lần sau em lên em lại cứ thịt chó mà em chơi thôi ạ
Em tiếc quá mải ăn quên mất không làm cái ảnh để các cụ ngiá.
Tổng chi phí một chai rượu + thịt hấp + nướng + xáo măng + bún: 215k cho cả 2 vc em. Quá rẻ phải không các cụ. Lần sau em lên em lại cứ thịt chó mà em chơi thôi ạ