- Biển số
- OF-36688
- Ngày cấp bằng
- 6/6/06
- Số km
- 25,650
- Động cơ
- 792,533 Mã lực
Công nhận, em cày bục mẹt vẫn chả bằng đơi này.Thế này mà còn kêu thì cả cái đất nước này khóc à.

Công nhận, em cày bục mẹt vẫn chả bằng đơi này.Thế này mà còn kêu thì cả cái đất nước này khóc à.
2 vc mợ ý tổng toàn phong cỡ 50 củ chứ cụ30M/tháng nếu ở Hà Nội, có 2 con mà chi tiêu thoải mái tí đúng là không tích lũy gì được thật. Nhưng cũng
phải cân bằng giữa kiếm tiền và hưởng thụ - bao gồm dành thời gian cho gia đình. Cái này nói thì dễ nhưng làm không đơn giản vì bản thân 2 điều đấy luôn đối lập với nhau, tùy vào từng gia đình mà bớt cái này một tí, tăng cái kia một tí thôi
Nhà em tổng thu nhập cũng 30 củ/ tháng, vợ làm bằng 1/5 lương em mà suốt ngày chê lương chồng thấp. Thế có tức ko cơ chứ
Cuộc sống là của mình, Sống cho mình, sao các cụ mợ lạ thật cứ bị stresss ở đâu... miễn sao là thấy ổn và chấp nhận được.. lương có 1 tỉ so với người giàu thì vẫn thấpCác cụ ạ, em tính dông dài tâm sự tí mà thôi vào thẳng vấn đề cho nhanh. Chuyện là em đang cảm thấy thu nhập của vợ chồng em hơi bị thấp. Lương cứng của chồng em được khoảng 15tr/tháng, nếu tính thưởng quý các kiểu chắc rơi vào khoảng 20tr. Lương cứng của em được 12tr/tháng. Em làm công ty nước ngoài, thưởng không có nhưng chế độ làm việc thì rất tốt. Bảo hiểm cao, phép 20 ngày/năm, công việc nhàn hạ không áp lực gì (cái này khá cần cho em vì em đang có 2 bé 1 bé hơn 2 tuổi, 1 bé mới mấy tháng thôi).
Tổng thu nhập của 2 vợ chồng em tầm 30tr/tháng. Nhà thì có rồi (ông bà nội mua cho), xe ô tô thì cũng có rồi (ông bà nội có sẵn 2 cái để đó bọn em đi thì lấy thôi). Tuy nhiên do là của ông bà nên em vẫn muốn 2 vợ chồng phấn đấu để nâng thu nhập lên vì em nghĩ thế là thấp. Chi tiêu cho 2 con cũng nhiều nữa. Tuy nhiên chồng em thì trước giờ chưa bao giờ phải lo lắng về tài chính, nhà chồng em có 2 con trai mà cũng có của ăn của để nên từ bé không thiếu thốn gì. Cái này em hiểu và thông cảm. Chính vì vậy em tự kinh doanh riêng, tháng thu nhập thêm của em được khoảng 10-20tr nữa.
Nhưng vừa có 2 con nhỏ, vừa đi làm fulltime, vừa kinh doanh. Thật sự nhiều lúc em thấy rất mệt mỏi và chỉ mơ được đầu óc thảnh thơi không suy nghĩ gì thôi ạ. Mà kinh doanh thì các cụ biết nó trồi sụt lúc ít lúc nhiều, tháng cao đấy có tháng lại thấp. Lúc đó stress lắm. Thật sự lắm lúc em chỉ muốn bỏ không kinh doanh nữa cho đỡ mệt ạ.
Các cụ có kinh nghiệm tư vấn cho em vớiTrong trường hợp của em thì có nên bỏ kinh doanh ngoài không ạ
![]()
E mách mod là cụ đào mộ.Em nghĩ là khá cao, sống ổn ở HN đó ạ
Đang ~50M giờ muốn xuống ~30M để nhàn hơn mà cụ2 vc mợ ý tổng toàn phong cỡ 50 củ chứ cụ. Nói chung là mức thu nhập khá và là mơ ước của nhiều người
Em nghĩ cũng tùy cách chi tiêu ạ , khéo vén thì 1/3 cũng đủ , ko thì chừng đó cũng thiếu .E hơi lạ chút là thu nhập cỡ mợ chủ thì loanh quanh là tầm vượt mức trung bình xã hội rồi, cái này ngay ngoài đời sống chắc mợ thấy rõ chứ. Hay mợ chủ muốn khảo sát các offer. Các offer thì cũng đa dạng lắm chứ ạ, triệu có, trăm có, tỉ thì e ko rõ. Còn cá nhân e thì cày bục mặt ko đủ tiền bỉm con và thuốc bố. Chưa nói đến cơm DÌ.
Điều kiện vc top có sẵn , nhà cửa , xe cộ ôb nội cho . Như nhà em 2 mẹ con tự mua cái chung cư bé tí . Mà em năm nay 3năm rồi ạ mà vc top trẻ măng ấy , tầm tuổi em thì vc bạn ý còn kiếm gấp 5 lần . Thế nên tùy hcĐọc tâm sự chủ thớt mí cả của các cụ làm nhà cháu càng buồn, cố cũng chả được vì năng lực có hạn.
cháu làm ngoài lương 10 củ, vợ làm cho 1 cty tư nhân tầm 6 củ. tiêu trước thiếu sau chả biết bao giờ mới mua đc cái nhà nhỏ với cái xe nhỏ nữa cơ!