- Biển số
- OF-446350
- Ngày cấp bằng
- 18/8/16
- Số km
- 45
- Động cơ
- 209,050 Mã lực
- Tuổi
- 37
Em rất thích ăn chả rươi ở Hải Dương
Thế chả rươi thì mua ở đâu hả cụChuẩn nhất cụ tạt vào phố . mua bánh của bảo hiên. Nhà này lâu đời nhất hải dương về bánh đậu.chứ hòa an thì bình thương
Cái món này em chịu ạ...Thế chả rươi thì mua ở đâu hả cụ
Em nhớ hồi trước là bánh đậu xanh của Minh Ngọc là best cơ mà nhỉ, hay là dạo này chất lượng đi xuống rồi ạCái món này em chịu ạ...
Minh ngọc cũng được. Minh ngọc trước nổi tiếng bánh gaiEm nhớ hồi trước là bánh đậu xanh của Minh Ngọc là best cơ mà nhỉ, hay là dạo này chất lượng đi xuống rồi ạ
Lâu đời nhất chưa chắc đã là ngon nhất cụ ạChuẩn nhất cụ tạt vào phố . mua bánh của bảo hiên. Nhà này lâu đời nhất hải dương về bánh đậu.chứ hòa an thì bình thương
Những người Hải Dương gốc thường mua bánh Bảo Hiên, em ko rõ cụ tìm được bánh đậu xanh truyền thống ngon hơn bánh Bảo Hiên?Lâu đời nhất chưa chắc đã là ngon nhất cụ ạ
Nhà em gốc 10 đời hải dương không hết đây. Thương hiệu xưa thôi , chứ bánh bảo hiên giờ thua xa các hãng khác kể cả về mẫu mã lẫn chất lượngNhững người Hải Dương gốc thường mua bánh Bảo Hiên, em ko rõ cụ tìm được bánh đậu xanh truyền thống ngon hơn bánh Bảo Hiên?
Thương hiệu Rồng Vàng là của cụ Bảo Hiên khi bánh của cụ được tặng giải thưởng vàng có triện đôi rồng vàng của vua Bảo Đại
Thời bao cấp, nghề làm bánh đậu cùng với nhiều ngành nghề thủ công bị mai một đến khi ông Nguyên Hương gây dựng lại cuối những năm 198x
Bánh của Nguyên Hương mang thương hiệu Phượng Hoàng, ý của ông là tôn trọng người làm ra món bánh đậu xanh được giải thưởng Rồng vàng của Vua
(Rồng hay Long đứng đầu tứ linh: Long - Ly - Quy - Phượng)
Em tôn trong ông Nguyên Hương vì biết tôn trọng lịch sử chứ không như nhiều hãng khác, lấy hiệu rồng vàng búa xua
Những năm gần đây, bánh Dragon bán ở Hoàng Hoa Thám ra đời dùng nguyên liệu đường gluco. Hãng có 3 loại bánh: truyền thống, hương vị trà xanh, vị sầu riêng ăn cũng ngon và lạ miệng, đặc là không ngọt
Ông chủ Nguyên Hương là ông Đạt. Ngay đầu ngã tư quang trung trần hưng đạo. Nhà Nguyên Hương làm bánh đậu xanh ổn nhất hiện nay tại Hải Dương (e nói bánh hương vị cổ truyền). Chất lượng bột đậu, công thức pha trộn đường mỡ bột, chất lượng bánh sau khi đóng gói ( đầy đặn ko độn vỏ, miếng bánh mịn, giữ phom, chắc chắn chứ ko bị vỡ, nát như nhiều nhà khác), hình thức bao bì sản phẩm đẹp, lịch sự và giá cả hợp lý. Ông Đạt hơi hâm hâm tí ( kiểu vĩ cuồng làm thơ văn khắc bia đá... vì nhiều tiền thì phải) nhưng quan điểm và cách điều hành hãng bánh gia đình của ông ấy chuẩn : ko làm quá nhiều, không xuất khẩu, buôn đứt bán đoạn, chỉ sản xuất tại nhà ở Trần Hưng Đạo và chỉ bán tại vài nơi cố định không mở rộng phân phối) nên mới giữ được hương vị và chất lượng bánh mấy chục năm không thay đổi. Hy vọng chị Nga và các anh em tiếp nối được sản nghiệp - thấy bảo cũng nhiều nhiều tỉ lắm rồi)Những người Hải Dương gốc thường mua bánh Bảo Hiên, em ko rõ cụ tìm được bánh đậu xanh truyền thống ngon hơn bánh Bảo Hiên?
Thương hiệu Rồng Vàng là của cụ Bảo Hiên khi bánh của cụ được tặng giải thưởng vàng có triện đôi rồng vàng của vua Bảo Đại
Thời bao cấp, nghề làm bánh đậu cùng với nhiều ngành nghề thủ công bị mai một đến khi ông Nguyên Hương gây dựng lại cuối những năm 198x
Bánh của Nguyên Hương mang thương hiệu Phượng Hoàng, ý của ông là tôn trọng người làm ra món bánh đậu xanh được giải thưởng Rồng vàng của Vua
(Rồng hay Long đứng đầu tứ linh: Long - Ly - Quy - Phượng)
Em tôn trong ông Nguyên Hương vì biết tôn trọng lịch sử chứ không như nhiều hãng khác, lấy hiệu rồng vàng búa xua
Những năm gần đây, bánh Dragon bán ở Hoàng Hoa Thám ra đời dùng nguyên liệu đường gluco. Hãng có 3 loại bánh: truyền thống, hương vị trà xanh, vị sầu riêng ăn cũng ngon và lạ miệng, đặc là không ngọt
Tài nguyên dùng mãi thì cũng cạn kiệt chứ bạnGốm chu đậu giờ chỉ còn là cái danh thôi các cụ ạ. Đất sét toàn đi mua ở đâu về ấy
Cụ thể chất lượng thua những hãng nào, cụ khai sáng em với!Nhà em gốc 10 đời hải dương không hết đây. Thương hiệu xưa thôi , chứ bánh bảo hiên giờ thua xa các hãng khác kể cả về mẫu mã lẫn chất lượng
Sent from my iPhone using Tapatalk
Em Không hiểu A mú là gìA mú Hải Dương chỗ nào ngon các cụ?
Chắc là Cá Mú à cụ?Em Không hiểu A mú là gì
Cụ tinh ý thế, nhưng em vẫn đợi chính chủ trả lờiChắc là Cá Mú à cụ?
món này em chỉ mới nghe thôi chứ cũng chưa được thử lần nào. Có dịp qua HD phải thử mới đượcCụ tinh ý thế, nhưng em vẫn đợi chính chủ trả lời
Còn cá em biết mấy chỗ