E rất khoái món này nhưng đến tận hôm rồi đi Cù Lao Chàm mới có dịp thử, chưa biết tý gì vè lặn,các thiết bị cũng ko, tiếng anh thì bập bõm (cái món này do khoai Tây làm) nghe hướng đẫn phát đc phát không, vài khi bắt đầu xuông mặt biển e thở thử thì cung thấy hợi sợ sợ....nhưng đên khi chìm xuống (e có 1 khoai tây đi kèm) thì thấy rất phê (cứ như trong bể cá cảnh vậy)....
Nhưng e để ý thấy hôm đó đoàn có 2 tầu (1 tầu cho dân chuyên nghiệp, 1 tầu cho dân lặn trên mặt nc kiểu vịt mò cua và ko biết gi như e) thì chả có dân Vịt mình nên muốn hỏi kinh nghiệm cũng ko đc,về đến nhà cũng khá nhiều thắc mắc về kỹ thuật,cách sử dụng đồ đạc, kinh nghiệm sử lý tình huống để học hỏi nên Google tìm thấy mỗi
http://www.lanbien.com nhưng chủ yếu là quảng cáo tours cho họ. Nên e vào đây lập thớt xem cụ nào có kinh nghiêm thì a e chém cho dzui, hay biết ở HN có chỗ nào đào tạo món này thì chỉ giúp e, để e lên cấp năm sau e thuê bình với áo rồi tự lặn, thấy bên chuyên lặn họ bảo xuống tầm 15-20m mới đẹp hiccc