Chắc nhờ cò làm giấy khám rồi gửi mã cho cụ làm online thôiĐang ở nước ngoài mà GPLX (VN) đến hạn phải đổi thì có cách nào đổi ở VN không CC?
Chắc nhờ cò làm giấy khám rồi gửi mã cho cụ làm online thôiĐang ở nước ngoài mà GPLX (VN) đến hạn phải đổi thì có cách nào đổi ở VN không CC?
Mình để nền trắng và sai kích thước, máy tự động chuyển thành nền xanh và chỉnh kích thước rất tiện. Làm ở HN hẹn 24/1 trả kết quả, vào đúng dịp Tết, hôm nay 3/2 bưu điện giao tận nơi rồi. Hết 300k khám sk và 115k lệ phí.các cụ lưu ý ảnh làm bằng lái là nền xanh, còn ảnh khám sức khoẻ nền trắng...
Sao bảo 2025 có mẫu mới nhỉ? Nhìn y như mẫu cũE cũng vừa nhận bằng mới, bằng thay mỗi B, còn đâu vẫn vậy
![]()
Ngoài sửa B2 thành B ra thì nguyễn y vân.Sao bảo 2025 có mẫu mới nhỉ? Nhìn y như mẫu cũ
Bị tắc ở khâu nào thì em không biết và chưa gặp chứ riêng cá nhân em đánh giá thì món thủ tục online là đổi bằng lái xe và cấp hộ chiếu thì xứng đáng 9/10 điểm. Đơn giản, đúng hạn. Em đã làm 3 hộ chiếu cho gia đình và đổi 2 bằng lái xe đều online hết.Nói gì thì nói quy trình online thuận tiện hơn trước nhiều, mặc dù thời gian đầu triển khai vướng mắc nhiều thứ, e làm hộ chiếu cũng ngồi nhà làm và nhận, ko phải xếp hàng hoặc mất phí cò vạc
Bằng của bác trước khi đổi có fai là B2 kg?E cũng vừa nhận bằng mới, bằng thay mỗi B, còn đâu vẫn vậy
![]()
Đương nhiên rồi cụ, chứ B1 thì đã ghi rõ số sàn hoặc số tự động và ko được lái taxiBằng của bác trước khi đổi có fai là B2 kg?
Cụ khám SK ở đâu vậy cụ, cụ nộp online tức là khám SK điện tử phải ko ạMình để nền trắng và sai kích thước, máy tự động chuyển thành nền xanh và chỉnh kích thước rất tiện. Làm ở HN hẹn 24/1 trả kết quả, vào đúng dịp Tết, hôm nay 3/2 bưu điện giao tận nơi rồi. Hết 300k khám sk và 115k lệ phí.
Mình khám ở Lê Văn Lương, tên phòng khám bạn cần thì ib chứ sợ ghi ở đây vi phạm gì đó. trên giấy khám có số giấy khám SK, chính là dòng để nhập vào ô số giấy khám sk onlineCụ khám SK ở đâu vậy cụ, cụ nộp online tức là khám SK điện tử phải ko ạ