- Biển số
- OF-821891
- Ngày cấp bằng
- 2/11/22
- Số km
- 16,647
- Động cơ
- 331,087 Mã lực
- Tuổi
- 32
- Nơi ở
- Hoàng Mai, HN
Đấy. Em bảo chứng cháo úp cheng thì cc lại chả múc. Múc bữa h khéo cũng gần x2 tk rồiChứng cháo úp cheng rồi kia kìa
Đấy. Em bảo chứng cháo úp cheng thì cc lại chả múc. Múc bữa h khéo cũng gần x2 tk rồiChứng cháo úp cheng rồi kia kìa
Bỏ đi mà làm người ngồi lâu nó dỗ hết xèngĐấy. Em bảo chứng cháo úp cheng thì cc lại chả múc. Múc bữa h khéo cũng gần x2 tk rồi
Đang gồng lãi. Mai e hứa là e sẽ bán bớt ạBỏ đi mà làm người ngồi lâu nó dỗ hết xèng
Bánh xèo ổn ko mợĐang gồng lãi. Mai e hứa là e sẽ bán bớt ạ
Ngon ạ. Ăn 1 mình buồn lắm ạBánh xèo ổn ko mợ
Nhà cụ neo người thếEm có một quán cafe nhỏ ở Cầu Giấy, ngay sát chân tòa văn phòng, hoạt động ổn định hơn 1 năm nay rồi, doanh thu 2-4tr/ ngày, trừ hết chi phí cũng để ra được khoảng 30-50tr/tháng. Quán từ đầu đến giờ giao cho cô em họ quản lý nhưng sắp tới em nó về quê chăm mẹ nằm viện nên em cần tìm 1 người có nghề để quản lý và chia sẻ lợi nhuận. Cụ mợ nào quan tâm ib em. (em không bán quán đâu ạ)
Em mở thêm cho vui nhưng ko ngờ trộm vía đông khách nên ko muốn bán đi cụ ạNhà cụ neo người thế
Trích lời khách vào quán caffe: "Anh thích quán em, tại vì nó vắng!" Không biết chủ quán nên vui hay nên buồn nữa đâyCafe toàn ông ngồi full ngày, gọi đc 1 2 cốc nước kinh doanh buồn lắm
làm món ăn nhọc . cụ có sức chặt xương bôm bốp thì hẵng nghĩ đến bán phở phủng.Sao các cụ toàn có ý tưởng mở quán cf hay quán nước nhỉ, e thấy hình thức quán cf hay nước tỷ lệ lợi nhuận không cao, cụ xem hình thức mở quán ăn hợp lý hơn
em định mở quán phở không người lái. đúng chất thời mậu dịch quốc doanh. bán thật rẻ.Lĩnh vực nào cũng có người thành công hay kẻ thất bại, dư giả thì cụ cứ thử vận may xem sao
Ko rõ cụ chủ có mở chưa và liệu còn thở koChào các cụ, hiện tại em đang làm công ăn lương và cảm thấy rất bấp bênh, vì tuổi cao sẽ ko thích hợp nên muốn kd thêm để có chỗ dựa tốt hơn khi về già.
Em định mở thêm quán cafe hoặc trà sữa hoặc ngành nghề nào đó cũng dc, để có nguồn thu ổn định khi thất nghiệp.
Mong các cụ đi trước cho em lời khuyên và kinh nghiệm kd ở HN ạ, vốn hiện tại có thể bỏ ra tầm 5-700tr và có thể vay thêm.
Cảm ơn cccm
Cụ nói đúng quáem thì khuyên thế này:
- Nếu xung quanh nhà mà có khu đông dân cư, dân cư chủ yếu độ tuổi trẻ, teen teen các thứ, sinh viên, công nhân khu công nghiệp: -> trà sữa ( cụ chủ phải thật bắt trend, các thứ tối ngày thì sẽ làm được, còn tính tình ôn hoà ko theo thời đại thì khó lắm).
- XUng quanh nhà hoặc khu vực định mở nhiều công nhân viên chức, có tuổi hoặc cơ quan: -> mở cafe sẽ dễ hơn trà sữa ( dù tgian đầu khách ít nhưng nếu có khách là thường khách sẽ gắn bó lâu dài)
- Nếu thuê mặt bằng + ko biết về quản lý hay pha chế: thì ko nên mở, tránh bị nhân viên bịp hoặc càng làm càng lỗ.
- nghe chừng cụ chủ cũng có tuổi rồi thì nên mở quán cafe hoặc trà đá ( trà đá là dễ nhất nếu nhà có mặt bằng) túc tắc
- Nếu nhà có mặt bằng thì cho thuê mặt bằng, còn nếu đi thuê mà dự định tiền mặt bằng >= 25% thì thôi, ko nên làm, tiền đấy ngắm nghía làm cái khác
Cụ ib e nhéEm có một quán cafe nhỏ ở Cầu Giấy, ngay sát chân tòa văn phòng, hoạt động ổn định hơn 1 năm nay rồi, doanh thu 2-4tr/ ngày, trừ hết chi phí cũng để ra được khoảng 30-50tr/tháng. Quán từ đầu đến giờ giao cho cô em họ quản lý nhưng sắp tới em nó về quê chăm mẹ nằm viện nên em cần tìm 1 người có nghề để quản lý và chia sẻ lợi nhuận. Cụ mợ nào quan tâm ib em. (em không bán quán đâu ạ)