Nuôi công nghiệp ở các vùng quê VN theo kiểu nhốt cả đàn mấy trăm con không đảm bảo vệ sinh; cho ăn cám công nghiệp theo kiểu kích ép bằng cách bật điện sáng suốt cả đêm để bọn nó ăn không ngừng nghỉ; thời gian nuôi đến khi bán chỉ 45 - 50 ngày lên thịt hôi, nhiều nước và nhũn - Loại này không nên ăn tiết canh.có ngược không cụ nhỉ? em tưởng nuôi tự nhiên mới hay bị nhiễm sán, còn nuôi công nghiệp mới sạch chứ? (không bàn đến chất thịt, vì nuôi tự nhiên ăn thơm ngon, dai hơn nuôi công nghiệp)
Vịt thả đàn phải xua ra đồng kiếm ăn, thời gian nuôi trên 60 ngày, ... thì mới chắc thịt và sạch - Loại này mới ăn tiết canh được.