Con gì mà người Việt mình không ăn thì các cụ liệt kê xem nào.
Em cũng tin là thật. Bọn nó nướng chả với là giả cầy. Gớm rắn ăn như 33 thuồng luồng cụ dưới nhỉTrước khu nhà em có 2 thằng nó chuyên bắt chuột cống (nhiều nhà bỏ không nên nhiều chuột lắm). Hỏi thì nó bảo bắt về bán cho bọn nuôi rắn. Chắc nó nói thật..
Nhìn ảnh và đọc thớt này....em tin là nuôi.....rắn đầu đen,2 chân...hi....hi....
Chuột đồng với em dễ kiếm....dưng em ứ dám ăn.
Chuột cống nó to, chuột đồng nó nhỏ và thơm. Cụ đừng có dọa
Chuột cống thành phố thì bẩn thôi rồi. Nhưng nó được đưa về nhà hàng các khu du lịch nó mới ra xèngEm không quen được
Về miền tây cũng thử, ở Đồng Nai cũng thử món nhum, chưa quen được
Nhường các cụ
Em nghĩ chỉ có giòiCon gì mà người Việt mình không ăn thì các cụ liệt kê xem nào.
Mời bác.Em nghĩ chỉ có giòi
Con ruồi 0 khéo sớm muộn j cũng lên thớt
Em thì em thấy hấp dẫn,mỗi tội là không giám ăn các cụ ạE thi khối C được 9 điểm 3 môn nên chỉ chẳng biết nói gì, chỉ có mấy tấm ảnh ông anh chụp khoe các cụ.
Mịa, em đọc xong tí ọeMời bác.
Đặc sản thịt thối lúc nhúc giòi ở Sơn La: Giòi càng nhiều món càng được khen ngon, lễ Tết đám cưới nhà nào cũng nấu
Theo những người ăn được, độ thối của miếng thịt thường tỷ lệ thuận với độ ngon của món ăn.tintuconline.com.vn
Ròi cháu nghe kể vùng dân tộc có nơi choén rồi. Họ treo con gà chết lên để gây và nuôi ròi, sau đó thu hoạch và chén. Thực chất tất cả các loại ấu trùng đều bổ . Chuột cũng là thịt, nếu chuột đồng xịn thì khác gì các cụ ăn con nhím, con dúi đâu. Cơ mà chuột cống thì kinh vì nó sống trong môi trường nhiều mầm bệnh và ăn rất bẩn.Em nghĩ chỉ có giòi
Con ruồi 0 khéo sớm muộn j cũng lên thớt
Mâu thuẫn quá. Để thịt gác bếp cũng giống như cách xông khói để bảo quản thịt, vậy thì muốn thịt có ruồi nhặng cho nhanh thối thì phải để chỗ khác chứ.Mịa, em đọc xong tí ọe
Thưa cụ và tất cả các cụ đang có niềm tin vào món ăn từ chuộtRòi cháu nghe kể vùng dân tộc có nơi choén rồi. Họ treo con gà chết lên để gây và nuôi ròi, sau đó thu hoạch và chén. Thực chất tất cả các loại ấu trùng đều bổ . Chuột cũng là thịt, nếu chuột đồng xịn thì khác gì các cụ ăn con nhím, con dúi đâu. Cơ mà chuột cống thì kinh vì nó sống trong môi trường nhiều mầm bệnh và ăn rất bẩn.
có lẽ cụ trích dẫn nhầm người ạ. Em 0 biết món nàyMâu thuẫn quá. Để thịt gác bếp cũng giống như cách xông khói để bảo quản thịt, vậy thì muốn thịt có ruồi nhặng cho nhanh thối thì phải để chỗ khác chứ.
Em chịu, trừ phi là xé phay mình ko biết, chứ ko xơi được.Chuột mà ko chặt thành miếng nhỏ, nhìn vẫn nguyên hình con chuột, bảo em ăn chắc ko dám, vẫn cứ ghê ghê,