Hôm qua em nói chuyện với mấy bạn WHO và FAO, tiện hỏi cư't có độc không. Họ trả lời không thấy quy định. Vậy là ăn được hả các cụ?
Gs ngobaochau đã nói đến điều này.cụ ra đi rồi nên để cụ ra đi hãy để cụ siêu thoát đừng để cụ sống mãi trong sự nghiệp chúng ta nữa bác ạ.
Cần biết nhiều hướng ( thì nhào dô of) nhưng chỉ đi được 1 đường cụ ợ,Báo chí định hướng e thà vào đây hóng hớt còn biết nhiều hơn
of với em cũng chỉ là 1 kênh thông tin thôi cụ ah , có gì đâuCần biết nhiều hướng ( thì nhào dô of) nhưng chỉ đi được 1 đường cụ ợ,
Hiện dề cứ nhớ giao thừa năm nào đó (200x) uống rượu vs nhau qua webCam yahoo là hiện hình luônÉo. Vẫn đi đi về về. úm ba la hiện hình đê
Em nhớ rồiHiện dề cứ nhớ giao thừa năm nào đó (200x) uống rượu vs nhau qua webCam yahoo là hiện hình luôn
Inbox khi về nhá
Cháu đồng ý với cụ, ị vào chum nước thì để vài tháng sau có khi còn dùng nước ý ăn uống được, chứ bỏ cục hóa chất độc như xianua vào đấy thì hằng trăm năm sau nó vẫn còn đóEm đọc và thấy điên vì nó nằm trong công việc của em. Cứ nói luôn em là Dr. về Sinh học, hàng chuẩn Đức chứ không phải hàng nhà với chục năm kinh nghiệm về phát triển các test thử chất độc + vi khuẩn gây bệnh trong thức ăn.
http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/vi-sao-phai-kiem-nghiem-nong-do-phenol-xyanua-trong-hai-san-3317248/
Xét nghiệm thấy có phenol, xyanua có trong hải sản thì ông đánh tráo khái niệm bảo rằng WHO và FAO không có quy định về ngưỡng của hai loại chất trên trong thức ăn. Đúng, vì có nhiều thực phẩm tự nhiên tự nó đã sản sinh ra hai chất trên trong quá trình sinh trưởng và phát triển. Phenol trong hoa quả chín (họ Dâu) hoặc xyanua (sắn). Nhưng phenol và xyanua ảnh hướng đến sức khoẻ thế nào thì sách vở ghi rất rõ ràng + ngưỡng gây độc.
Tôi ướp cá bằng phenol và loại bỏ mùi tanh bằng xyanua rồi mời ông ăn cá đấy nhé.
Ông là một con gì đó.