- Biển số
- OF-56316
- Ngày cấp bằng
- 1/2/10
- Số km
- 8,345
- Động cơ
- 513,654 Mã lực
- Nơi ở
- ASEAN
- Website
- www.facebook.com
Em đọc và thấy điên vì nó nằm trong công việc của em. Cứ nói luôn em là Dr. về Sinh học, hàng chuẩn Đức chứ không phải hàng nhà với chục năm kinh nghiệm về phát triển các test thử chất độc + vi khuẩn gây bệnh trong thức ăn.
http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/vi-sao-phai-kiem-nghiem-nong-do-phenol-xyanua-trong-hai-san-3317248/
Xét nghiệm thấy có phenol, xyanua có trong hải sản thì ông đánh tráo khái niệm bảo rằng WHO và FAO không có quy định về ngưỡng của hai loại chất trên trong thức ăn. Đúng, vì có nhiều thực phẩm tự nhiên tự nó đã sản sinh ra hai chất trên trong quá trình sinh trưởng và phát triển. Phenol trong hoa quả chín (họ Dâu) hoặc xyanua (sắn). Nhưng phenol và xyanua ảnh hướng đến sức khoẻ thế nào thì sách vở ghi rất rõ ràng + ngưỡng gây độc.
Tôi ướp cá bằng phenol và loại bỏ mùi tanh bằng xyanua rồi mời ông ăn cá đấy nhé.
Ông là một con gì đó.
http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/vi-sao-phai-kiem-nghiem-nong-do-phenol-xyanua-trong-hai-san-3317248/
Xét nghiệm thấy có phenol, xyanua có trong hải sản thì ông đánh tráo khái niệm bảo rằng WHO và FAO không có quy định về ngưỡng của hai loại chất trên trong thức ăn. Đúng, vì có nhiều thực phẩm tự nhiên tự nó đã sản sinh ra hai chất trên trong quá trình sinh trưởng và phát triển. Phenol trong hoa quả chín (họ Dâu) hoặc xyanua (sắn). Nhưng phenol và xyanua ảnh hướng đến sức khoẻ thế nào thì sách vở ghi rất rõ ràng + ngưỡng gây độc.
Tôi ướp cá bằng phenol và loại bỏ mùi tanh bằng xyanua rồi mời ông ăn cá đấy nhé.
Ông là một con gì đó.
Chỉnh sửa bởi quản trị viên: