Trên thực tế thì ít được đỗ thế này cụ nhỉBiển cho phép ô tô đỗ gếch lên vỉa hè đây cụ.
![]()
Trên thực tế thì ít được đỗ thế này cụ nhỉBiển cho phép ô tô đỗ gếch lên vỉa hè đây cụ.
![]()
Đỗ như này thì khác gì đỗ thoải máiTrên thực tế thì ít được đỗ thế này cụ nhỉ
Bên cháu toàn có biển đỗ thế cụ ạĐỗ như này thì khác gì đỗ thoải máinên chắc nhà nước chả buồn cắm
![]()
Cụ H ta đã nói rồi, cái gì làm hại cho dân thì nhất quyết không làm và ... Chắc ở bển họ quán triệt tư tưởng của Bác hơn taBwem cháu toàn có biển đỗ thế cụ ạ
Cụ H ta đã nói rồi, cái gì làm hại cho dân thì nhất quyết không làm và ... Chắc ở bển họ quán triệt tư tưởng của Bác hơn ta![]()
Ở VN thì ngay cả nhiều cụ ọp phơ ở đây cũng có sổ đỏ ra tận giữa đường cơ![]()
Nhìn cái biển đã thấy thân thiện, cũng chẳng ai ra đuổi vì đỗ trước nhà họ
Bởi em thấy nhiều câu chữ trong luật không rõ ràng, các nhà làm luật không phải lx ra đường nên xa rời thực tế.Luật với lá. Đau hết thủ.
Cố ý làm thế chứ họ không ngu đâu, cháu ví dụ mỗi vụ cân xe thôi nhé, nhiều Container người ta kẹp chì thì thêm bớt kiểu gì? Đành làm luật thôiBởi em thấy nhiều câu chữ trong luật không rõ ràng, các nhà làm luật không phải lx ra đường nên xa rời thực tế.
E cũng nghĩ vậyLuật cấm đỗ xe trên nắp cống thoát nước, vậy cứ đố cách mép cống không quá 25cm là ok thôi!
Thồi bác.Ở VN thì ngay cả nhiều cụ ọp phơ ở đây cũng có sổ đỏ ra tận giữa đường cơ![]()
Đỗ như ni thì Thước mà bác mang theo vô nghĩa.Trên thực tế thì ít được đỗ thế này cụ nhỉ
Em nghĩ cái người dân quan tâm và cần được giải đáp là 25cm tính từ đâu, nếu tính từ mép cống rãnh thoát nước thì lúc dừng đỗ ko sợ quẹt bó vỉa cũng như sập cống rãnh. Còn cái việc có được đè lên hay ko thì nó quan trọng gì đâu nhỉ. Hơn nữa trong Luật cũng ghi rõ là ko cấm đè lên rồi.Hôm nay em xem 1 bài do chính xxx nói, đúng với cách hiểu của em từ trc. Đấy là rãnh thoát nc hay cống thoát nc đc bánh xe đè thoải mái cụ nhé. Qui định ở đây chỉ cấm đè lên nắp mình hay gọi là hố ga thôi.
Nếu CSGT phát hiện cụ bị phạt như thường, em cũng từng dính rồi. Đây không khác gì “ bẫy “ với những người lạ. Đi nhiều mới thấy vn mình còn nhiều nơi có cái “ bẫy “ này lắm.Chỗ em ngã tư đèn đỏ thì có đèn mũi tên màu xanh cho rẽ phải nhưng trc đó tầm 10m lại có biển hướng rẽ phải chỉ dành cho xe máy khi đèn đỏ. Vậy ô tô có đc rẽ phải chỗ đó k? Nếu cái biển chỉ dành cho xe máy nó để ngay dưới cái đèn mũi tên đèn màu xanh đã đành. Đây lại để trc 10 m
luật ghi là tối đa để nhằm mục đích đỗ gọn vào không ảnh hưởng đến giao thông đó cụem hỏi 1 chút là sao phải đỗ cách 25cm các cụ nhỉ?
Đỗ sát vào thì có phải lòng đường rộng ra đc 10-20 cm ko?
Tầm này.Trong ảnh chỉ là rãnh thôi, k phải nắp cống.
Nhưng công nhận nhìn cảnh cầm cái thước do nó hèn hèn!
Biển này thì ở Bắc Ninh nhiều mà cụ.![]()
Nhìn cái biển đã thấy thân thiện, cũng chẳng ai ra đuổi vì đỗ trước nhà họ