Wellcome ! Lâu lâu mới thấy mợ Getz. Cuối năm công việc lu bu chẳng có thời gian cafe với mọi người. Em vẫ nợ Mợ 1 buổi cafe mà áy náy quávào nhà tí, đầu óc lúc nào cũng ong ong, chán cái mùa này, chán cái nghề này, cafe cũng ko cứu được
Wellcome ! Lâu lâu mới thấy mợ Getz. Cuối năm công việc lu bu chẳng có thời gian cafe với mọi người. Em vẫ nợ Mợ 1 buổi cafe mà áy náy quávào nhà tí, đầu óc lúc nào cũng ong ong, chán cái mùa này, chán cái nghề này, cafe cũng ko cứu được
Vâng đợt này em cũng rang nhiều A, nhiều cụ đặt A uống tết lắm ạ. Nói chung là thấy vui vì càng ngày càng có nhiều cụ xa dời cafe hóa chất. Lúc nào cụ qua lấy cụ ới em trước nhéTrước em được cụ Mút cho uống thử loại A thấy được, có viết bài riviu nhưng đúng mấy hôm mạng OF lỗi. Tết định qua chỗ cụ Mút làm ít đi biếu và uống Tết mới được.
Cụ inbox cho em cái giá nhé. Em đẩy box mình lên cho nó xôm. Tết rồi cs nhiều time cho coffee các cụ nhỉ.Vâng đợt này em cũng rang nhiều A, nhiều cụ đặt A uống tết lắm ạ. Nói chung là thấy vui vì càng ngày càng có nhiều cụ xa dời cafe hóa chất. Lúc nào cụ qua lấy cụ ới em trước nhé
Các cụ ơi, nhà em mới mở quán cafe, cơ mà lúc đầu e pha thế này: dùng phin 2 lạng, e cho 3 lạng và lấy đc 12-13 chén nhỏ . Lúc đầu pha thế này: đổ 1 chút nc để ủ khoảng 3-4 phút, dùng nước máy thật sôi, rồi chế 4-5 phin nước rồi đợi lấy nước 1 lần thế thôi Và có bác biểu: thế ko hết chất. Em ko biết làm thế nào để cafe ngon, thơm và chắt lọc đc hết tinh tế của cafe ạ. Các cụ giúp e với, e cám ơn nhiều. Các cụ dạy em cách pha 3 lạng trong phin to 2 lạng ý ạ
Rượu bơ hay 1 số thứ khác là cho vào trong quá trình rang cụ nhé, cái này ko can thiệp sau thành phẩm ạ. Thực ra khách thì nhiều kiểu tính cách nên chiều tất cũng khó, cụ cho inbox cho em địa chỉ số đt hôm nào em chạy qua ngó xem cách pha thế nào, vì ủ và tốc độ chảy của cafe ra cũng quyết định nhiều đến chất lượng tách cafe ạEm cám ơn các cụ em xin báo cáo như sau: em đang trộn trung nguyên và mê hi cô, phin 2 lạng đó e cho đến 3 lạng ạ, để khi chắt ra đc 12-13 ly cafe ý. Cơ mà e thấy vẫn ko thơm nhiều, rùi khách kêu ko đậm đặc lắm, theo các cụ e trộn thêm cái nào cho đậm đặc đắng và tạo ra cái riêng ý ạ. mà cách e làm là sau lần ủ thì chia 1 lần cho đầy nước sôi trong phin ra thành nhiều lần cho nước nóng có đc ko ạ à thấy mọi người bảo cho rượu, bơ gì đó cho thơm thì ntn hả các cụ e mới mở nên gà lắm. thks các cụ ạ
Năm mới chúc tất cả các Cụ nhà mình sk vô biên, tiền tiêu như nước, lộc lá triền miên. .... khai xuân bằng ly cafe Huy Tùng cụ Meco thật thích.
Hôm Ruồi nhắn em ra nhà anh thì em đang cắm đầu trên nhà hàng, sau tết bà con đi lễ nên đặt đông quá. Qua rằm anh Vũ hô hào anh em 1 buổi đầu xuân đi anhVề nhà chưa ruồi ơi, có bị vợ mắng vì quá chén ....cà phơ không
Hôm Ruồi nhắn em ra nhà anh thì em đang cắm đầu trên nhà hàng, sau tết bà con đi lễ nên đặt đông quá. Qua rằm anh Vũ hô hào anh em 1 buổi đầu xuân đi anh
Quán cfe cccp phỏng cụOk cụ, vậy xin phép em xin đề xuất với chủ tịt và các cụ ofline tại 1 quán cafe khá đặc biệt. Quán do 1 cô gái Nga làm chủ, có 1 cô con gái lai Việt khá xinh và đồ ăn ở đó khá đặc biệt mang đậm chất Nga. Quán nằm ở vị trí khá thuận lợi, đối diện với nhà VH Puskin trên đường Nguyễn Công Hoan. Vậy các cụ xem xét cũng như đưa ra đề xuất để cùng thảo luận nhằm thống nhất cho cuộc gặp mặt đầu xuân Giáp ngọ được thành công tốt đẹp.
Quán cfe cccp phỏng cụ